Hack game Stick War: Legacy

Cập nhật lần cuối 31/05/2023, bởi Thanos
Hack game Stick War: Legacy
Tên Stick War: Legacy
Phát hành Max Games Studios
Phiên bản 2023.2.83
Chuyên mục Hành động
Kích thước 103 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Stick War: Legacy Hack là một tựa game chiến thuật cực kì hấp dẫn được Max Games Studios phát hành vào năm 2017. Phiên bản đời đầu từng là trò chơi đơn giản trên nền web. Được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng, nhà phát triển đã chính thức ra mắt phiên bản cho Android. Điều khiển quân đội của mình theo từng đơn vị, toàn quyền kiểm soát chiến binh người que. Hãy cùng trải nghiệm Stick War với các màn thử thách thú vị và gây nghiện nhất.

hack stick war legacy apk

Dl Game Hay giới thiệu phiên bản hack game Stick War: Legacy miễn phí với nhiều tính năng giúp bạn có thể chiến đấu và làm nhiệm vụ đơn giản hơn bao giờ hết.

Tải Stick War: Legacy hack cho Android

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • 400 công cụ khai thác
  • Xóa quảng cáo
  • Chơi miễn phí

Cách cài đặt hack

  1. Xóa bản gốc hoặc bản hack cũ nếu có
  2. Tải file APK Hack bên dưới về máy
  3. Cài đặt và trải nghiệm

Stick War Legacy hack full vàng và kim cương miễn phí

Giới thiệu game

Stick War: Legacy đưa người chơi vào trong một thế giới tên là Inamorta. Nơi bị bao vây bởi các quốc gia phân biệt đối xử. Họ phải tự mình dành thời gian phát triển công nghệ quốc gia. Và bên cạnh đó đấu tranh cho sự thống trị thế giới. Mỗi quốc gia có những hướng phát triển cách riêng biệt để bảo vệ và tấn công.

tải stick wars legacy mod

Tự hào về phương thức độc đáo, họ đã bị ám ảnh. Đến mức tôn thờ, biến vũ khí thành tiếng nói của tôn giáo. Mỗi người đều tin rằng cách sống của họ là cách duy nhất. Và họ muốn áp đặt chính sách của họ cho tất cả các quốc gia khác. Thông qua những gì các nhà lãnh đạo tuyên bố là sự can thiệp của thần thánh, hoặc… chiến tranh.

Nhiệm vụ của người chơi

Vương quốc của bạn mang tên “Order”. Là nơi yên bình và tri thức, người dân trong quốc gia không tôn sùng vũ khí. Điều này khiến đất nước của bạn trở thành mục tiêu xâm lược của các nước xung quanh. Chỉ còn cách duy nhất để bảo vệ đất nước là tấn công trước. Thu nạp và chiếm lấy công nghệ từ các nước khác để gia tăng sức mạnh.

Tải game Stick War: Legacy, một trong những trò chơi người que thú vị nhất, đầy thử thách. Kiểm soát đội quân của theo từng đơn vị hoặc tổ đội lớn. Xây dựng các công trình, khai thác vàng, tìm hiểu phương thức hình thành của: Kiếm, Giáo, Cung thủ, Pháp sư và thậm chí là Người khổng lồ. Phá hủy bức tượng kẻ thù, và chiếm lấy tất cả các lãnh thổ.

Đội quân đa dạng

Dù chỉ sử dụng nền đồ họa 2D, nhưng Stick War: Legacy vẫn vô cùng cuốn hút. Hệ thống đội quân mạnh mẽ với nhiều nâng cấp khác nhau. Thuộc tính của từng quân được chia theo Archidons – Cung thủ, Swordwarth – Kiếm sĩ, Magikill – Thuật sĩ, Spearton – Binh lính. Ngoài ra còn có một số binh lính đặc biệt như thần, người khổng lồ. Áo giáp và vũ khí của Vamp cung cấp cho các đơn vị của bạn sức mạnh của: sự sống, khả năng miễn nhiễm độc. Và cả tạo sát thương lan đến tất cả quân địch đến gần.

download stick war legacy hack apk

Skins hiện có sẵn cho tất cả các nhân vật. Hãy cố gắng chiến thắng càng nhiều càng tốt, thu thập tiền vàng. Mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ. Skins: kas, băng, xương, nham thạch, ma cà rồng,… Mỗi chúng đều ẩn chứa những bí ẩn sức mạnh tối cao. Mang đến hiệu ứng tăng tốc, đóng băng, gây sát thương bỏng,…

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Ngoài chế độ chiến dịch cơ bản, Stick War: Legacy còn có thêm nhiều chế độ hấp dẫn khác. Chế độ sinh tồn zombie vô tận! Bị kéo vào màn đêm đen tối, liệu bạn có thể sống sót qua bao nhiêu đêm. Tự tin với sức mạnh của mình, kiếm tìm đối thủ xứng tầm. Hãy tham gia ngay chế độ giải đấu. Chiến đấu theo cách của bạn, sử dụng tài lãnh đạo để dành chiến thắng. Ai sẽ giành được Vương miện Inamorta.

STICK WAR: LEGACY HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (103 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Stick War: Legacy modpure Stick War: Legacy lmhmod Stick War: Legacy apkmody Stick War: Legacy gamehayvl Stick War: Legacy gamedva Stick War: Legacy apkmodel Stick War: Legacy apktodo Stick War: Legacy modlh Stick War: Legacy happymod Stick War: Legacy appvn Stick War: Legacy modyolo
4.2/5 (26 votes)