Tải Stop Motion Studio Pro APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.1 cho Android

Cập nhật lần cuối 24/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Stop Motion Studio Pro APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.1 cho Android
Tên Stop Motion Studio Pro
Phát hành Cateater
Phiên bản 7.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 93 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Stop Motion Studio Pro MOD APK cho phép bạn tạo những bộ phim đơn giản và hấp dẫn một cách đơn giản nhất. Nó mang đến cho bạn một phong cách làm phim hành động dừng mới mẻ. Đây sẽ là một trong những cách thú vị hơn mà bạn có thể bắt đầu học cách tạo ra những thước phim ấn tượng. Ngoài ra, Stop Motion Studio Pro sẽ có nhiều tính năng nổi bật khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều đó qua những đánh giá chi tiết dưới đây của chúng tôi!

Giới thiệu về Stop Motion Studio Pro

Đây là ứng dụng xem và chỉnh sửa video từ nhà phát triển Cateater dành cho điện thoại Android. Nó có thể giúp bạn chụp ảnh, tạo video hoặc tạo nhạc trên điện thoại di động của mình. Tuy nhiên, nó vẫn là một ứng dụng đơn giản và dễ tiếp cận đối với mọi người dùng. Cụ thể, bạn có thể dễ dàng tạo những bộ phim stop-motion tuyệt vời bằng ý tưởng của mình để chia sẻ chúng với mọi người theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng của ứng dụng này, vui lòng xem các phần bên dưới.

Stop Motion Studio Pro MOD

Các tính năng nổi bật Stop Motion Studio Pro

Công cụ tạo phim đơn giản

Với Stop Motion Studio Pro, người dùng sẽ dễ dàng truy cập vào các tính năng làm phim. Tính năng dừng hành động sẽ làm cho hoạt ảnh của bạn chuyển động độc đáo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng xem trước từng khung hình để kiểm soát việc chỉnh sửa. Ngoài ra, ứng dụng còn có một dòng thời gian cực kỳ trực quan, giúp người dùng theo dõi các hoạt ảnh một cách có trật tự. Stop Motion Studio Pro có các chế độ chơi đa dạng, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và tìm kiếm ảnh cũng như thêm chúng nhanh hơn.

Chụp ảnh cho phim của bạn

Phim stop-motion của bạn sẽ không thiếu ảnh. Bạn có thể sử dụng tính năng chụp ảnh để chụp từng khung hình như một người chuyên nghiệp. Sau đó, người dùng có thể điều chỉnh chúng để ghi lại nhanh chóng và hiệu quả các hành động liên tục của nhân vật của bạn. Hơn nữa, chế độ máy ảnh đi kèm với nhiều điều chỉnh và trải nghiệm hình ảnh độc đáo. Vì vậy, bạn có thể thay đổi cân bằng trắng, độ phơi sáng hoặc tiêu điểm để có những bức ảnh hấp dẫn hơn.

Vẽ ảnh của bạn

Nếu bạn không muốn chụp ảnh nhưng muốn sáng tạo hơn với các bức tranh vẽ của mình, Stop Motion Studio Pro cũng cung cấp cho bạn một bộ công cụ hữu ích. Nó sẽ giúp bạn ngay lập tức thể hiện kỹ năng nghệ sĩ của mình. Bên cạnh đó, người dùng có thể vẽ trực tiếp hình ảnh với nhiều màu sắc thú vị sau đó lưu lại bất cứ khi nào muốn sử dụng lại.

Điều chỉnh phim của bạn

Stop Motion Studio Pro cũng cung cấp một trình làm phim đơn giản với nhiều điều chỉnh thú vị cho người dùng. Bạn có thể biến các chuyển động ảnh của mình thành video thực tế, cùng với việc tự do chọn tiêu đề, văn bản và các yếu tố nổi bật khác để thiết lập video. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi yếu tố thẩm mỹ bằng các hiệu ứng ánh sáng và bộ lọc. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng thêm nhạc, âm thanh và lồng tiếng vào video.

Stop Motion Studio Pro MOD APK

Xuất bản và chia sẻ tác phẩm của bạn

Tại thời điểm này, ứng dụng cho phép người dùng lưu công việc của họ trên thiết bị di động. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lưu tác phẩm của mình dưới nhiều định dạng khác nhau với các mức chất lượng đa dạng từ thấp đến cao. Bên cạnh đó, tính năng xuất video sẽ đơn giản và hỗ trợ bạn nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Tốc độ xuất video sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình điện thoại của bạn. Cuối cùng, bạn cũng có thể chia sẻ video của mình với những người khác.

Tải xuống Stop Motion Studio Pro MOD APK trên Android

Stop Motion Studio Pro MOD APK cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ để bất kỳ ai cũng có thể tạo video dễ dàng. Chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị và đặc biệt là trong công việc sản xuất phim. Quan trọng nhất, bây giờ bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn ứng dụng với Stop Motion Studio Pro APK miễn phí. Đừng quên đánh giá và chia sẻ ứng dụng này với mọi người nếu bạn thấy nó hấp dẫn. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (93 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Stop Motion Studio Pro modpure Stop Motion Studio Pro lmhmod Stop Motion Studio Pro apkmody Stop Motion Studio Pro gamehayvl Stop Motion Studio Pro gamedva Stop Motion Studio Pro apkmodel Stop Motion Studio Pro apktodo Stop Motion Studio Pro modlh Stop Motion Studio Pro happymod Stop Motion Studio Pro appvn Stop Motion Studio Pro modyolo
5/5 (1 vote)