Tải Story Bit | Story Video Maker APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.5.4

Cập nhật lần cuối 02/11/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Story Bit | Story Video Maker APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.5.4
Tên Story Bit | Story Video Maker
Phát hành Nucleus Lab
Phiên bản 1.5.4
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 71 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Phần mềm chỉnh sửa video và ảnh được sử dụng rất nhiều trong thế giới ngày nay. Nhiều người trên thế giới coi lĩnh vực chỉnh sửa là nghề nghiệp chuyên nghiệp của mình và những người khác lại thích chỉnh sửa ảnh và video vì đam mê và sở thích. Trên mạng có rất nhiều ứng dụng phục vụ nhu cầu chỉnh sửa của mọi người. Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video trên internet và do đó có sự cạnh tranh lớn trong thể loại cụ thể này.

Story Bit Mod Mở khóa Pro cung cấp một loạt các công cụ cho người dùng để họ có thể sử dụng chúng trong tác phẩm nghệ thuật. Ứng dụng có các tính năng rất đẹp và giao diện đáng chú ý làm cho nó khác với các ứng dụng có sẵn khác. Đọc toàn bộ bài viết để biết về các tính năng khác nhau của ứng dụng này.

Giới thiệu Story Bit APK

Story Bit Apk là một ứng dụng tuyệt vời. Nó cung cấp cơ hội tuyệt vời cho người dùng để tạo ra video hoặc bức ảnh tốt nhất cho bất kỳ mục đích nào. Trong thế giới ngày nay khi tất cả mọi người đều cần những bức ảnh và video đặc biệt cho các tài khoản và xử lý mạng xã hội của họ, thì rất cần những ứng dụng đặc biệt. Ứng dụng này cung cấp các tính năng tuyệt vời và sự thoải mái cho tất cả người dùng. Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra tác phẩm của mình bằng cách sử dụng ứng dụng này cho dù anh ta có ít kiến ​​thức về chỉnh sửa đến đâu. Ứng dụng có nhiều bộ lọc, hiệu ứng, mẫu và các công cụ khác để chỉnh sửa video và ảnh tốt hơn. Giao diện của ứng dụng cũng rất toàn diện và dễ hiểu.

Story Bit MOD

Giới thiệu Story Bit MOD APK

Story Bit Mod Apk là phiên bản rất phổ biến của ứng dụng vì nó cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng. Trong phiên bản Mod, toàn bộ tính năng của phiên bản cao cấp sẽ được mở khóa mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Phiên bản Mod cung cấp các tính năng tuyệt vời như xóa hình mờ, không giới hạn mẫu, không giới hạn hiệu ứng ảnh và xuất video chất lượng cao. Cũng không có quảng cáo nào trong phiên bản mod của ứng dụng, cung cấp cho người dùng cơ hội tuyệt vời để truy cập ứng dụng ở chế độ được sắp xếp hợp lý. Ngoài ra, các hình mờ rất ít được yêu cầu và không mong muốn, vì vậy phiên bản Mod cũng giúp người dùng về vấn đề này bằng cách xóa hình mờ hoàn toàn miễn phí.

Tạo câu chuyện

Người dùng có thể tạo những câu chuyện tuyệt vời cho các tay cầm Instagram và Facebook của họ bằng cách sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để khắc họa những câu chuyện phi thường và tuyệt vời cho các nền tảng truyền thông xã hội. Tác phẩm nghệ thuật do ứng dụng này tạo ra rất bắt mắt và hấp dẫn đối với khán giả.

Lồng nhạc bản quyền

Một tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là nó cung cấp âm nhạc miễn phí bản quyền. Bất cứ khi nào người dùng tải video lên Instagram có thêm nhạc, phần lớn thời gian nó cho thấy video đó không thể tải lên được vì vấn đề bản quyền. Nhưng với ứng dụng này, âm nhạc đã có bản quyền miễn phí và người dùng có thể thêm nó từ ứng dụng và đăng nó lên các nền tảng truyền thông xã hội mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Điều này làm cho người dùng rất hài lòng vì giờ đây họ có thể thêm nhạc vào câu chuyện của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Story Bit MOD APK

Nhiều kiểu máy

Có một loạt các mô hình có sẵn trong ứng dụng mà người dùng có thể xem và xem và sau đó xây dựng công việc của mình cho phù hợp. Những mô hình này nhằm mục đích giúp đỡ người dùng để anh ta có thể thực hiện một số công việc phi thường. Người dùng có thể sử dụng các mô hình này và đưa ra một điều gì đó rất mẫu mực để làm cho tất cả khán giả phải sửng sốt.

Kho ảnh của ứng dụng

Ứng dụng cũng cung cấp hình ảnh chứng khoán cho người dùng. Anh ấy có thể chỉ cần chụp ảnh từ ứng dụng và đưa nó vào những câu chuyện của riêng mình và khiến chúng trở nên rất thú vị và lộng lẫy. Kho ảnh có sẵn với số lượng lớn, hàng nghìn kho ảnh có sẵn trong ứng dụng để người dùng sử dụng hiệu quả.

Đơn giản và dễ sử dụng

Ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng. Không cần thông thạo ngôn ngữ và kiến ​​thức kỹ thuật để bắt đầu ứng dụng hoặc sử dụng nó. Bất kỳ người dùng nào có hiểu biết cơ bản về chỉnh sửa ảnh hoặc video đều có thể sử dụng ứng dụng và tạo ra tác phẩm nghệ thuật tốt nhất. Giao diện thuận tiện và đơn giản của ứng dụng là một tính năng rất hay.

Rất nhiều thiết kế

Có rất nhiều thiết kế trong ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng. Ngoài ra, những thiết kế này liên tục cập nhật theo nhu cầu.

Phông chữ Phong cách

Có rất nhiều các phông chữ phong cách có sẵn trong ứng dụng để người dùng sử dụng chúng.

Story Bit hack

Không có Hình mờ

Không có hình mờ nào trong phiên bản Mod.

Mẫu không giới hạn

  • Có các mẫu không giới hạn cho các câu chuyện trên Instagram trong phiên bản Mod.
  • Không có Quảng cáo
  • Phiên bản Mod cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo cho người dùng.

Tải xuống Story Bit MOD APK cho Android

Do đó, có thể kết luận rằng Story Bit Mod Apk là một ứng dụng tuyệt vời phục vụ nhu cầu của mọi loại người dùng cho dù họ là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cho các câu chuyện trên Instagram của họ hoặc bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào. Ứng dụng này rất được khuyến khích cho những người muốn tạo ra những câu chuyện phi thường và mẫu mực cho các tài khoản mạng xã hội của họ. Trong trường hợp có bất kỳ đề xuất, thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng truy cập vào phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (71 MB) LINK DỰ PHÒNG
Story Bit | Story Video Maker modpure Story Bit | Story Video Maker lmhmod Story Bit | Story Video Maker apkmody Story Bit | Story Video Maker gamehayvl Story Bit | Story Video Maker gamedva Story Bit | Story Video Maker apkmodel Story Bit | Story Video Maker apktodo Story Bit | Story Video Maker modlh Story Bit | Story Video Maker happymod Story Bit | Story Video Maker appvn Story Bit | Story Video Maker modyolo
5/5 (1 vote)