Tải StoryChic APK + MOD (Mở khóa VIP) 2.36.549

Cập nhật lần cuối 13/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải StoryChic APK + MOD (Mở khóa VIP) 2.36.549
Tên StoryChic
Phát hành Sweet Snap Studio
Phiên bản 2.36.549
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 46.5 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

StoryChic MOD APK là một công cụ chụp ảnh và là một trong những trình chỉnh sửa câu chuyện tốt nhất trên Instagram chứa tất cả các tính năng mà người dùng mong muốn trên thiết bị Android của họ và cho phép họ chia sẻ câu chuyện của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Mẫu và Hiệu ứng

Có hơn nghìn mẫu được bao gồm trong ứng dụng để tạo ảnh ghép có nhiều màu sắc và hình dạngbao gồm các đường viền và hình vuông hình tezza để tạo các câu chuyện trên Instagram. Sau đó, trình tạo ảnh ghép và video tích hợp sẵn có các cài đặt trước để chọn từ và hơn 60 chủ đề cộng với cho phép các phong cách khác nhau được tạo cho các câu chuyện trên Instagram. Màu nền có thể được thay đổi của các câu chuyện cũng như có thể áp dụng hơn năm mươi bộ lọc tuyệt vời với các hiệu ứng như trục trặc, hiệu ứng cổ điển, VSCO và hơn thế nữa. Hệ thống xem trước cho phép xem trước các câu chuyện trước khi xuất bản.

Insta Story Collage Maker for Instagram–StoryChic MOD

Hỗ trợ và Hoạt ảnh

Ứng dụng này hỗ trợcả hình ảnh và video có thể được chỉnh sửa theo mong muốn của người dùng và các mẫu câu chuyện Instagram động đã được tích hợp sẵn như trình chỉnh sửa video swag và tezza giúp nâng cao các câu chuyện hơn nữa. Tính năng tạo logo và bìa nổi bật trên Instagram là một tính năng tuyệt vời để tạo áp phích thông qua ứng dụng này.

Kiểu Văn bản và Chi tiết Tài khoản

Có nhiều kiểu văn bản, phông chữ và kích thước khác nhau được bao gồm trong ứng dụng cũng như các vị trí căn chỉnh và kerning cũng được cho phép. Văn bản có thể được làm động để thích ứng với Câu chuyện Instagram đang được tạo và điều tốt nhất là không cần tài khoản. Không yêu cầu Instagram, email, Facebook hoặc các loại thông tin đăng nhập khác, người dùng chỉ cần tải ứng dụng xuống và chạy nó.

Tải xuống StoryChic MOD APK cho Android

DOWNLOAD (46.5 MB) LINK DỰ PHÒNG
StoryChic modpure StoryChic lmhmod StoryChic apkmody StoryChic gamehayvl StoryChic gamedva StoryChic apkmodel StoryChic apktodo StoryChic modlh StoryChic happymod StoryChic appvn StoryChic modyolo
5/5 (1 vote)