Tải StoryLab – insta story maker APK+MOD (Mở khoá VIP) 4.0.3

Cập nhật lần cuối 18/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải StoryLab – insta story maker APK+MOD (Mở khoá VIP) 4.0.3
Tên StoryLab - insta story maker
Phát hành cerdillac
Phiên bản 4.0.3
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 22.5 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khoá VIP
Get it On Google Play

Story Lab MOD Mở khoá VIP là một sáng tạo của Cerdillac theo thể loại nhiếp ảnh dành cho người dùng Android của họ. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo những câu chuyện thẩm mỹ và lôi cuốn cho Instagram của họ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ứng dụng này là một trình chỉnh sửa tinh vi có số lượng bố cục Instagram Story không giới hạn để tạo ra những câu chuyện nghệ thuật và độc đáo để tương tác với bạn bè của họ.

Mẫu và bộ sưu tập

StoryLab MOD

Có hơn 700 mẫu có thể tùy chỉnh được bao gồm cho các câu chuyện và tỷ lệ mẫu 9:16 và 1: 1. Nhiều khung và viền được tạo kiểu cũng như các mẫu trộn ảnh là một tính năng nổi bật của ứng dụng này. Người dùng có thể dễ dàng thu thập và sắp xếp các câu chuyện cũng như tài khoản của họ tùy thuộc vào các danh mục khác nhau.

Hình nền và kiểu văn bản

Có rất nhiều hình nền trong ứng dụng bao gồm nhiều phong cảnh, bầu trời đầy sao, viên bi, họa tiết đại dương và hơn thế nữa để thêm vào đằng sau những câu chuyện cũng như các màu đồng nhất cũng được đưa vào hỗn hợp để thêm màu sắc phù hợp với các câu chuyện. Có trên 50 phông chữ và kiểu chữ có màu nước và họa tiết lấp lánh để người dùng thưởng thức.

StoryLab MOD APK

Đồ trang trí và cọ

Công cụ này có nhiều loại bút vẽ cũng như hơn trăm cài đặt trước cho phòng ánh sáng tuyệt vời và đáng kinh ngạc, bao gồm bộ lọc ánh sáng tự nhiên và bộ lọc bật màu để nâng cao các câu chuyện. Có trên trăm kết cấu bút lông để trang trí các câu chuyện. Các câu chuyện thích hợp có thể dễ dàng được trang trí bằng cách sử dụng các nhãn dán hấp dẫn và người dùng có cơ hội chọn từ hơn 1400 video và nhãn dán thời trang cho hình ảnh. Chúng cũng có thể được sử dụng để thêm phong cách và tính độc đáo cho câu chuyện.

DOWNLOAD (22.5 MB) LINK DỰ PHÒNG
StoryLab - insta story maker modpure StoryLab - insta story maker lmhmod StoryLab - insta story maker apkmody StoryLab - insta story maker gamehayvl StoryLab - insta story maker gamedva StoryLab - insta story maker apkmodel StoryLab - insta story maker apktodo StoryLab - insta story maker modlh StoryLab - insta story maker happymod StoryLab - insta story maker appvn StoryLab - insta story maker modyolo
5/5 (1 vote)