Tải Sweet Selfie: Camera & Editor APK+MOD (Mở khóa Plus) 4.42.1427

Cập nhật lần cuối 20/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Sweet Selfie: Camera & Editor APK+MOD (Mở khóa Plus) 4.42.1427
Tên Sweet Selfie: Camera & Editor
Phát hành Selfie Camera & Photo Editor & Beauty Snap
Phiên bản 4.42.1427
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 88M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Plus
Get it On Google Play

Sweet Selfie MOD Mở khóa Plus cho phép người dùng chụp những bức ảnh tự sướng tuyệt vời và tận hưởng niềm vui với nó. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người chỉnh sửa ảnh sáng tạo và cho những người thích chụp ảnh tự sướng. Nó được phát triển bởi Công ty Cổ phần Ufoto. Ứng dụng Sweet Selfie Apk cho phép người dùng sử dụng tính năng chỉnh sửa cơ thể để tăng thêm cơ bắp cho cơ thể, tăng sự cân xứng về tỷ lệ cơ thể và chỉnh sửa khuôn mặt của họ bằng cách sử dụng tính năng làm mịn, sửa mũi, sử dụng nhiều kiểu tóc, làm trắng răng và xóa mụn và các vết mụn.

Máy ảnh tự sướng hoàn hảo

Ứng dụng Sweet Selfie Apk cho phép người dùng chụp một bức ảnh tự sướng hoàn hảo cho chính mình. Nó cho phép người dùng chia sẻ ảnh tự chụp của họ một cách dễ dàng.

Tất cả trong một

Sweet Selfie Apk là ứng dụng tất cả trong một cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh cũng như video. Nó có các tùy chọn chỉnh sửa không giới hạn để chỉnh sửa ảnh và video.

Hàng nghìn hình dán và biểu tượng cảm xúc

Hàng nghìn hình dán và biểu tượng cảm xúc có sẵn trong Sweet Selfie Apk cho phép người dùng bày tỏ suy nghĩ của họ với người xem mà không cần sử dụng lời nói. Nó làm cho ảnh tự chụp của họ trở nên sáng tạo và hấp dẫn hơn.

Sweet Selfie MOD

Nhiều tùy chọn bộ lọc

Nhiều bộ lọc trong Sweet Selfie Apk cho phép người dùng tự do chỉnh sửa ảnh theo tâm trạng của mình. Những bộ lọc này giúp họ làm cho ảnh tự chụp của họ hấp dẫn hơn.

Chỉnh sửa khuôn mặt

Tùy chọn chỉnh sửa trong Sweet Selfie Apk cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh của họ bằng cách làm thon gọn khuôn mặt của họ để làm cho chúng trông cân đối hơn. Nó cũng cho phép một người chỉnh sửa đôi môi, má hồng, đường viền, lông mày và hơn thế nữa.

Làm mịn mặt

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng làm mịn khuôn mặt của họ theo cách selfie hoặc chỉnh sửa chúng theo ý thích của họ. Nó cho phép người dùng sử dụng công cụ làm mịn da độc quyền để đạt được hiệu ứng làn da hoàn mỹ.

Giao diện người dùng thân thiện

Sweet Selfie Apk có giao diện rất dễ sử dụng. giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Dễ hoạt động

Sweet Selfie Apk rất dễ hoạt động và không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Camera làm đẹp

Ứng dụng Sweet Selfie Apk cung cấp cho người dùng một camera làm đẹp để chụp ảnh tự sướng nhiều như họ muốn.

Thuốc làm trắng răng

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng làm trắng răng bằng công cụ làm trắng răng. Điều này giúp nụ cười xinh đẹp của họ rạng rỡ hơn.

Chỉnh sửa mắt

Ứng dụng Sweet Selfie Apk cho phép người dùng để xóa quầng mắt của họ từ dưới mắt của họ. Nó thậm chí còn cho phép người dùng làm sáng vùng da dưới mắt và xóa quầng thâm.

Tẩy mụn

Ứng dụng Sweet Selfie Apk cho phép người dùng loại bỏ mụn hoặc đánh dấu của nó chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Mụn bọc sẽ biến mất và mọi nỗi bất an sẽ trôi đi.

Điều chỉnh đặc điểm trên khuôn mặt

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng làm thon gọn khuôn mặt, loại bỏ vết đỏ mắt, môi căng mọng, làm mũi hấp dẫn và sống mũi cao hơn theo sở thích hoặc ý thích của họ.

Làm thon cơ thể

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng để làm thon gọn cơ thể cũng như khuôn mặt của họ. Người dùng có thể kéo dài chân để tỷ lệ cơ thể đẹp hơn nhiều.

Nhiều kiểu tóc

Ứng dụng Sweet Selfie Apk cho phép người dùng sử dụng nhiều kiểu tóc để tạo kiểu tóc khác nhau.

Hoạt động 24/7

Sweet Selfie Apk cung cấp thời gian chỉnh sửa 24/7 với các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời và hiệu suất chất lượng tốt.

Hình dán cơ

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng sử dụng hình dán cơ bắp để tạo cơ bắp trên cơ thể và làm cho cơ thể trông săn chắc hơn.

Không giới hạn dịch vụ chỉnh sửa miễn phí

Người ta có thể chỉnh sửa không giới hạn bằng cách sử dụng Sweet Selfie Apk mà không bị gián đoạn.

Điều chỉnh cân nặng

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng điều chỉnh trọng lượng cơ thể và lượng mỡ cơ thể bằng cách thay đổi diện mạo của vòng eo, cơ bụng, vòng một, ngực và chiều cao của họ.

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Sweet Selfie Apk không thu thập nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Sweet Selfie MOd APK

Tự do sáng tạo

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng hoàn toàn tự do sáng tạo thông qua việc sử dụng hình dán cơ, Chỉnh sửa cơ thể, hình dán động, vô số bộ lọc và các tùy chọn chỉnh sửa không giới hạn.

Hiệu ứng làm mờ

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng sử dụng hiệu ứng làm mờ. Nó có hiệu ứng cọ ảnh mờ nâng cao.

Cắt ảnh

Người ta có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ định dạng nào họ thích để cắt nội dung của mình bằng cách sử dụng Sweet Selfie Apk. Nó có thể là hình vuông hoặc hình ngang tùy thích.

Cắt ảnh dễ dàng

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng cắt ảnh và nhấn để thay đổi kích thước các chỉnh sửa của họ bằng dễ dàng.

Xóa nền

Người dùng có thể dễ dàng xóa nền, dù là gì, bằng chỉ cần một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng các dịch vụ của Sweet Selfie Apk.

Cập nhật hệ thống

Sweet Selfie Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Miễn phí

Tải xuống Sweet Selfie Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc đăng ký nào.

Thay đổi nền

Bằng cách sử dụng Sweet Selfie Apk, người ta có thể sử dụng nền chính xác nhất và xóa hoàn toàn. Nó cũng cho phép người ta thay thế nó bằng một nền bất kỳ màu nào họ thích. Họ có thể thay đổi hình dạng nền của mình thành hình giọt nước hoặc hình sóng. Cũng như cho phép họ làm mờ nền nếu họ muốn.

Nhiều ngôn ngữ

Sweet Selfie Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hindi và tiếng Indonesia. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Sửa đổi độ nổi bật và độ bão hòa

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng thay đổi độ tương phản, điểm nổi bật và độ bão hòa của ảnh để ảnh trông đẹp hơn.

Điều chỉnh nét ảnh

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng điều chỉnh họa tiết và độ mờ của ảnh. Nó cũng cho phép người dùng làm sắc nét hình ảnh và điều chỉnh nhiệt độ.

Trình tạo ảnh ghép và lưới ảnh

Một người có thể tạo nhiều ảnh ghép và có thể thêm lưới ảnh vào độ phân giải cao bằng cách sử dụng Sweet Selfie Apk bao nhiêu tùy thích.

Hàng tấn mẫu cài sẵn

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng sử dụng vô số mẫu cài sẵn có sẵn. Người dùng có thể sử dụng chúng theo cách họ thích. Có rất nhiều bố cục cho người dùng instagram. Người ta có thể sử dụng Sweet Selfie Apk để ghép ảnh ngay lập tức với nhau để tạo ra một bản chỉnh sửa tuyệt vời.

An toàn và bí mật

Đối với apk Sweet Selfie, bảo mật và quyền riêng tư của cá nhân người dùng. Thông tin có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và thông tin cá nhân của họ bằng mọi giá.

Mẫu video âm nhạc

Ứng dụng Sweet Selfie Apk cho phép người dùng tạo video âm nhạc của riêng họ bằng cách sử dụng mẫu có sẵn trong ứng dụng.

Phối lại ảnh và tạo trình chiếu

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng phối lại ảnh của họ và sử dụng chúng để tạo video clip ngắn. Nó cũng cho phép người dùng tạo trình chiếu ảnh. Nó thậm chí còn cho phép người dùng thêm nhạc vào đó.

Sweet Selfie Hack

Ảnh bìa

Ứng dụng Sweet Selfie Apk cho phép người dùng tạo ảnh bìa tùy chỉnh cho video của họ bằng cách sử dụng dịch vụ chỉnh sửa.

Tính năng Cutout

Ứng dụng Sweet Selfie Apk cho phép người dùng xóa phông nền một cách dễ dàng.

Tạo nội dung chuyên nghiệp

Sweet Selfie Apk cho phép người dùng tạo nội dung chuyên nghiệp mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Nội dung đã chỉnh sửa này có thể được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau như Instagram và các nền tảng mạng xã hội khác.

Chụp ảnh cảm ứng

Người dùng Sweet Selfie Apk cũng có thể bật tính năng chụp ảnh cảm ứng. Nó cho phép người dùng có thể chụp một bức ảnh tự sướng tuyệt vời chỉ bằng cách chạm vào màn hình.

Hẹn giờ chụp ảnh

Người dùng cũng có thể thêm bộ hẹn giờ để chụp ảnh một cách dễ dàng.

Khả năng tương thích của ứng dụng

Do khả năng tương thích của Sweet Selfie Apk với các ứng dụng khác, ảnh hoặc nội dung đã chỉnh sửa có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như Facebook, Instagram, Snap Chat, WhatsApp và YouTube, v. v.

Dịch vụ khách hàng

Ứng dụng Sweet Selfie Apk cung cấp cho khách hàng tích cực dịch vụ trong trường hợp một người có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email, instagram và các trang mạng xã hội khác của họ.

Tải xuống Sweet Selfie MOD APK có gì

Sweet Selfie MOD APK là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt với, nó cho phép người dùng sáng tạo. Nó hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình và cho phép một người không chỉ chỉnh sửa, thiết kế hoặc tạo nội dung bằng cách sử dụng nhiều tính năng tuyệt vời mà còn cho phép họ lưu nội dung đã chỉnh sửa trong thiết bị của họ đang sử dụng hoặc chia sẻ trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội của họ các tài khoản. Nó cũng cho phép người dùng sử dụng các tính năng chỉnh sửa cơ thể và chỉnh sửa khuôn mặt để làm cho ảnh tự chụp của họ tuyệt vời hơn. Nó cung cấp các dịch vụ miễn phí và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

DOWNLOAD (88M) LINK DỰ PHÒNG
Sweet Selfie: Camera & Editor modpure Sweet Selfie: Camera & Editor lmhmod Sweet Selfie: Camera & Editor apkmody Sweet Selfie: Camera & Editor gamehayvl Sweet Selfie: Camera & Editor gamedva Sweet Selfie: Camera & Editor apkmodel Sweet Selfie: Camera & Editor apktodo Sweet Selfie: Camera & Editor modlh Sweet Selfie: Camera & Editor happymod Sweet Selfie: Camera & Editor appvn Sweet Selfie: Camera & Editor modyolo
5/5 (1 vote)