Liên Minh Mobile – Mobile League Alpha

Cập nhật lần cuối 27/09/2021, bởi Thanos
Liên Minh Mobile – Mobile League Alpha
Tên Liên Minh Mobile
Phát hành Maker Soma
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Game Moba
Kích thước 120 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

Liên Minh Huyền Thoại Mobile còn được biết đến với cái tên Mobile League Alpha (모바일 리그) là tựa game MOBA trên điện thoại được chuyển thể từ phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Game được phát triển bởi Maker Soma đến từ Hàn Quốc. Từ anh hùng đến kĩ năng đều được làm giống với phiên bản LOL PC vì thế có rất nhiều người cảm thấy bất ngờ và tỏ vẻ thích thú với Liên Minh Alpha. Còn bạn thì sao, đã chơi thử tựa game hấp dẫn này chưa?

liên minh mobile

Tải ngay Liên Minh Alpha – LOL Alpha 2019 về máy

Chắc hẳn nhiều bạn mong chờ có một ngày chơi được game LOL trên điện thoại rồi phải không? Giờ đây, bạn không cần ra quán nét mà chỉ cần ngồi một chỗ và tải game liên minh huyền thoại mobile về máy là đã có thể chiến được rồi. Mình lướt trên mạng thấy hay nên chia sẻ lại cho mọi người, các bạn có thể tải miễn phí ở bên dưới nhé. Bản này giống bản trên PC 100%.

Cách đăng kí nick trong LOL Alpha (모바일 리그)

Các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, mình đã tạo một video hướng dẫn rồi. Nếu vào game nó bắt cập nhật anh em cứ cập nhật phiên bản mới chơi cho sướng nhé.

Mobile League – Liên Minh Huyền Thoại Alpha

Thật khó tin với một tựa game như Liên Minh Huyền Thoại có thể chuyển thể được trên mobile. Nhưng giờ đây, mọi thứ trở thành sự thật với Mobile League. Bạn có thể sử dụng những vị tướng như Leesin, Master Yi, Leblanc, Lucian, Twisted Fate,…ngay trên điện thoại với hệ thống điều khiển Joystick cơ bản. Cách lên đồ và combo hoàn toàn giống trên máy tính. Thật tuyệt vời nếu như sở hữu một tựa game hay như thế này để chơi lâu dài phải không.

Đa dạng tướng

Với thể loại MOBA thì hệ thống tướng vô cùng quan trọng. Mobile League Alpha đánh bật mọi đối thủ về mảng tướng với việc sở hữu số lượng tướng khá ấn tượng. Mỗi tướng có một bộ kĩ năng khác nhau nếu biết kết hợp sẽ gây một lượng sát thương cực kì lớn nên đối phương.

Tải Liên minh mobile – Mobile League alpha miễn phí

Lối chơi Moba quen thuộc

Game cũng có 3 lối chính như bao tựa game khác: Đường trên (TOP), Đường dưới (BOT), Đường giữa (MID) và ngoài ra còn có Đường rừng. Dù như thế nào thì mỗi đường đều có 1 độ quan trọng riêng, mỗi đường sẽ có 3 trụ chính và hướng thẳng vào nhà chính khi phá hủy 3 trụ trên 1 đường thì chúng ta có thể phá hủy nhà chính và thắng trận chiến.

tải liên minh huyền thoại mobile

Người chơi trong Liên Minh Mobile cần phải xác định rõ đường đi của mình để nhanh chóng farm lính hoặc farm quái rừng, lấy tiền lên đồ và tiêu diệt tướng của đối phương, đẩy trụ và hạ nhà chính để chiến thắng.

Tuy lối chơi có vẻ đơn giản nhưng thực ra lại rất khó chơi vì khi chơi game thủ cần phải điều chỉnh cân bằng giữa kiếm tiền và giao tranh. Chưa kể còn phải đẩy trụ và game phụ thuộc hoàn toàn vào kĩ năng và đồng đội khiến cho tựa game trở nên vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi.

Đồ họa đẹp

Trái ngược với các game Moba hiện tại, Liên Minh Alpha sở hữu đồ họa khá nhẹ vì thế các máy yếu hoàn toàn có thể chơi được. Thậm chí những loại máy cấu hình thấp không thể chơi được Liên Quân Mobile lại có thể chơi game này một cách dễ dàng.

Các hiệu ứng, kĩ năng của tướng đều được làm giống với phiên bản trên PC. Vì vậy có rất nhiều bạn bất ngờ về điều này. Nhà phát hành chỉ chỉnh sửa một số combo để phù hợp với điện thoại mà thôi. Còn lại tất cả đều giống 95%.

Link tải Liên Minh Alpha – Mobile League

DOWNLOAD (120 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Liên Minh Mobile modpure Liên Minh Mobile lmhmod Liên Minh Mobile apkmody Liên Minh Mobile gamehayvl Liên Minh Mobile gamedva Liên Minh Mobile apkmodel Liên Minh Mobile apktodo Liên Minh Mobile modlh Liên Minh Mobile happymod Liên Minh Mobile appvn Liên Minh Mobile modyolo
3.7/5 (3 votes)