Tải Star Wars™: Galaxy of Heroes MOD Vô hạn năng lượng 0.28.1003453 APK

Cập nhật lần cuối 25/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Star Wars™: Galaxy of Heroes MOD Vô hạn năng lượng 0.28.1003453 APK
Tên Star Wars™: Galaxy of Heroes
Phát hành Electronic arts
Phiên bản 0.28.1003453
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 86M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn năng lượng
Get it On Google Play

Star Wars ™: Galaxy of Heroes MOD Vô hạn năng lượng, Mở khóa trang phục là một trò chơi hành động và phiêu lưu dựa trên phim. Chọn và chiến đấu với anh hùng ánh sáng hoặc bóng tối yêu thích của bạn. Các vị trí được làm rất đẹp trong trò chơi với các hiệu ứng hình ảnh và chi tiết 3D. Trở thành chủ nhân của các thiên hà và chiến đấu chống lại kẻ thù. Bạn có thể tạo đội cuối cùng của mình và chinh phục các thiên hà. Chơi trong các trận chiến tàu sao hoành tráng. Đây là một trò chơi miễn phí và hàng triệu người chơi chơi trò chơi này trên thiết bị Android của họ.

Tạo nhóm và trở thành bậc thầy

Bạn có thể chọn bất kỳ anh hùng nào để xây dựng đội thiên hà của riêng mình. Mở khóa và thu thập các anh hùng và xây dựng các đội bóng tối và ánh sáng ưu tú. Nó là một trò chơi nhập vai với đấu trường chiến đấu hoành tráng. Mỗi anh hùng đều có những khả năng và sức mạnh đặc biệt. Chọn một đội có khả năng độc đáo và chiến đấu chống lại các đội bất bại. Chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới trong các Trận đánh Biệt đội Cantina, trận chiến PvP và nhiều chế độ chơi khác.

Star Wars ™ MOD APK

Chế độ chơi

Đây là một trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến, nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác. Nó có chế độ PvP, chế độ Squad Cantina Battle và chế độ Squad Tournament. Bạn có thể tạo một đội mạnh và tham gia các giải đấu. Mở khóa các bánh răng thú vị và trang bị cho các anh hùng để tăng sức mạnh của họ. Chiến đấu chống lại những tên trùm như Rancor, xe tăng AAT và nhiều nhân vật phản diện khác.

Đồ họa chi tiết

Star Wars ™: Galaxy of Heroes Hack Vô hạn tất cả có đồ họa tuyệt vời tuyệt vời với chi tiết chất lượng cao. Trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh chi tiết cao. Đồ họa HD làm cho trò chơi trở nên tuyệt đẹp và chân thực hơn. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải xuống mà không gặp vấn đề gì.

DOWNLOAD (86M) LINK DỰ PHÒNG
Star Wars™: Galaxy of Heroes modpure Star Wars™: Galaxy of Heroes lmhmod Star Wars™: Galaxy of Heroes apkmody Star Wars™: Galaxy of Heroes gamehayvl Star Wars™: Galaxy of Heroes gamedva Star Wars™: Galaxy of Heroes apkmodel Star Wars™: Galaxy of Heroes apktodo Star Wars™: Galaxy of Heroes modlh Star Wars™: Galaxy of Heroes happymod Star Wars™: Galaxy of Heroes appvn Star Wars™: Galaxy of Heroes modyolo
5/5 (1 vote)