Tải Talon for Twitter APK+MOD (Mở khóa Premium) 7.9.4.2262

Cập nhật lần cuối 19/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Talon for Twitter APK+MOD (Mở khóa Premium) 7.9.4.2262
Tên Talon for Twitter
Phát hành Luke Klinker
Phiên bản 7.9.4.2262
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 11MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Talon for Twitter MOD APK cung cấp cho người dùng một ứng dụng truyền thông xã hội tương tự như Twitter. Ứng dụng Talon for Twitter được phát triển bởi nhà phát triển web Luke Klinker. Ứng dụng Talon for Twitter tương tự như Twitter. Người dùng Twitter sẽ thấy dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Người dùng Talon for Twitter sẽ phải đăng nhập vào tài khoản của họ trong ứng dụng để ứng dụng hoạt động. Nếu người dùng Talon for Twitter Apk chưa có tài khoản trước đó, thì ứng dụng Talon for Twitter Apk cho phép người dùng đăng ký tài khoản để sử dụng. Sau đó, ứng dụng sẽ liên kết người dùng với thư mục tạo tài khoản của Twitter.

Các tính năng

Ứng dụng Talon for Twitter cung cấp cho người dùng những sinh vật kỳ thú được liệt kê bên dưới:

Giao diện người dùng thân thiện:

Ứng dụng Talon for Twitter giao diện rất dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng điều hướng trong ứng dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào

Công cụ chủ đề

Ứng dụng Talon for Twitter cung cấp cho người dùng một công cụ chủ đề chất liệu phù hợp cũng có khả năng kiểm soát màu sắc rất tốt.

Tùy chỉnh thao tác vuốt

Ứng dụng Talon for Twitter cho phép người dùng có các trang có thể vuốt tùy chỉnh cho màn hình chính của riêng họ

Talon for Twitter MOD

Chế độ ban đêm

Ứng dụng Talon for Twitter cung cấp cho người dùng chế độ ban đêm thích hợp mà họ có thể sử dụng vào ban đêm. Nó cũng có chế độ không làm phiền giúp người khác biết khi nào người dùng đang bận.

Bố cục dòng thời gian nhỏ gọn

Người dùng ứng dụng này Talon for Twitter cũng có được một bố cục dòng thời gian rất nhỏ gọn. Tùy chọn bố cục này giúp họ tận dụng tối đa không gian màn hình của riêng mình.

Theo dõi và trả lời bạn bè

Việc sử dụng ứng dụng Talon for Twitter cũng có thể theo các chủ đề khác nhau cũng như trả lời bất kỳ nhóm nào mà họ muốn. Người dùng cũng có thể giữ những người theo dõi yêu thích của họ trong danh sách yêu thích có sẵn.

Ứng dụng Talon for Twitter cung cấp cho người dùng tùy chọn tắt tiếng rất mạnh mẽ giúp người dùng tắt tiếng bất kỳ bài đăng nào gây khó chịu cho người dùng Twitter bằng thẻ bắt đầu bằng # của ứng dụng khách Twitter.

Nhiều tài khoản

Ứng dụng Talon for Twitter cung cấp cho người dùng khả năng thêm nhiều tài khoản thông qua ứng dụng này. Bằng cách này, họ có thể sử dụng hai id email khác nhau để sử dụng tài khoản mạng xã hội Twitter.

Phiên bản cao cấp

Ứng dụng Talon for Twitter là một phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả một số tiền rất nhỏ. Nó có nhiều tính năng cao cấp khác nhau bao gồm khả năng xem hoạt động của những người theo dõi họ.

Phong cách đọc tuyệt vời

Ứng dụng Talon for Twitter được người dùng cung cấp với phong cách đọc rất tuyệt vời. và GIF: Ứng dụng Talon for Twitter cho phép người dùng phát nhiều video và GIF mà họ muốn để giải trí mà không thực sự rời khỏi dòng thời gian của họ. Nó cũng có tính năng tìm kiếm từ đó người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm một GIF hoàn hảo từ Gimpy có sẵn.

Talon for Twitter MOD APK

Cắt, xoay và thu phóng

Người dùng của ứng dụng này Talon for Twitter có thể dễ dàng cắt, xoay và thu phóng ảnh của họ để có được khóa học hoàn hảo mà họ muốn thêm vào dòng thời gian.

Bộ lọc

Ứng dụng Talon for Twitter cung cấp cho người dùng các bộ lọc nâng cao và độc đáo mà họ có thể đặt trên hồ sơ twitter của mình. Các bộ lọc này giúp người dùng lọc các tweet mà họ muốn xem cũng như ẩn các tweet mà họ không muốn xem.

Widgets

Ứng dụng Talon for Twitter đi kèm với một tiện ích phù hợp giúp người dùng cập nhật bản thân bằng cách xem nhanh dòng thời gian twitter của họ. Nó giúp họ nhắc đến bạn bè và xem tin nhắn chưa đọc của họ.

Dịch vụ miễn phí

Ứng dụng này Talon for Twitter cung cấp cho người dùng dịch vụ miễn phí gián đoạn. Người dùng sẽ không gặp phải bất kỳ hiện tượng giật hoặc lag nào.

Tải xuống Talon for Twitter MOD APK cho Android

Ứng dụng Talon for Twitter cho phép người dùng sử dụng tài khoản mạng xã hội để không chỉ đăng theo ý thích mà còn cho phép người dùng thay đổi bố cục giao diện theo tâm trạng.

DOWNLOAD (11MB) LINK DỰ PHÒNG
Talon for Twitter modpure Talon for Twitter lmhmod Talon for Twitter apkmody Talon for Twitter gamehayvl Talon for Twitter gamedva Talon for Twitter apkmodel Talon for Twitter apktodo Talon for Twitter modlh Talon for Twitter happymod Talon for Twitter appvn Talon for Twitter modyolo
5/5 (1 vote)