Tải TextArt MOD APK 2.3.3 Mở Khóa Premium

Cập nhật lần cuối 30/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải TextArt MOD APK 2.3.3 Mở Khóa Premium
Tên TextArt - Add Text To Photo
Phát hành Teddy Apps Inc
Phiên bản 2.3.3
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 30 MB
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

TextArt MOD APK là một ứng dụng cung cấp dịch vụ của mình cho những người chỉnh sửa ảnh từ khắp nơi trên thế giới mà không tốn một xu nào cho họ. Nó được phát triển bởi Công ty Teddy Apps. Nó cho phép người dùng viết chú thích theo ý thích của họ trên ảnh. Những chú thích này có thể cung cấp thông tin chi tiết về tâm trạng của tác giả hoặc bất kỳ thông tin cập nhật nào về cuộc sống cho khán giả hoặc bạn bè của họ.

Giới thiệu TextArt

Những bức ảnh đã chỉnh sửa này có thể được sử dụng trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào hoặc có thể được sử dụng làm hình nền trên điện thoại của người dùng. màn hình. Người ta không chỉ có thể thêm từ vào hình ảnh mà còn có thể thêm nhãn dán theo ý thích của họ. Những việc khác người ta có thể làm với việc sử dụng ứng dụng là thêm khung cho ảnh, làm tròn các góc và tạo hình ảnh hiệu quả bằng cách sử dụng các bộ lọc và nhiều hiệu ứng có sẵn. TextArt lưu hình ảnh đã chỉnh sửa bằng cách tối ưu hóa nó và bằng cách chuyển đổi nó thành định dạng nén jpg hoặc định dạng png đơn giản.

mod TextArt

Người ta cũng có thể tìm ra các pixel của hình ảnh đã chỉnh sửa. Sử dụng TextArt, người ta có thể tùy chỉnh thiết kế hình ảnh của mình bằng cách thay đổi phông chữ từ những phông chữ có sẵn trong thư viện. Người ta có thể thay đổi màu sắc của thiết kế đã chỉnh sửa mới của họ về văn bản và nền. TextArt cho phép người dùng thiết lập nền tuyệt vời bằng cách sử dụng nhiều kết cấu tích hợp sẵn, tùy chọn màu đồng nhất hoặc bất kỳ hình ảnh tùy chỉnh nào. Sau đó, người dùng cũng có thể thay đổi các cài đặt bố cục khác như lề, tỷ lệ cỡ ảnh, căn chỉnh và xoay.

TextArt Apk không chỉ cung cấp các tính năng tuyệt vời mà còn thông qua giao diện người dùng đẹp mắt và sang trọng, nó hỗ trợ người mới bắt đầu hoặc nghiệp dư người chỉnh sửa để tạo ra một cái gì đó độc đáo và hấp dẫn mà không phải căng thẳng về việc không biết gì về ứng dụng. Nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm thời gian chỉnh sửa chất lượng bằng cách giải trí cho họ bên cạnh nhau, giữ cho quy trình chỉnh sửa khá trơn tru và dễ hoạt động. Và người ta không chỉ có thể tạo nội dung mong muốn của họ mà còn có thể chia sẻ nội dung đó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau của họ như Facebook, Danh bạ, Telegram, Instagram, v. v. vì nó tương thích với tất cả chúng. Để phát triển các chỉnh sửa tuyệt vời này, TextArt yêu cầu quyền truy cập Hình ảnh của người dùng trong thư viện trên thiết bị của họ cũng như máy ảnh, cài đặt kết nối internet và khu vực lưu trữ của thiết bị của họ. Điều này cho phép một người chọn nội dung của họ từ thư viện điện thoại hiện có hoặc chia sẻ trực tiếp lên bất kỳ nền tảng nào khác một cách dễ dàng.

Sixty Plus Filters

TextArt apk cho phép người dùng lựa chọn trong số hơn hàng trăm Bộ lọc, do đó mang lại cho người dùng cơ hội chỉnh sửa theo cách họ muốn.

Giao diện người dùng thân thiện

TextArt apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác.

hack TextArt

Library

TextArt apk bao gồm một thư viện khổng lồ các tùy chọn văn bản cũng như các tùy chọn hình ảnh để tạo nhiều chỉnh sửa tùy thích.

ClipArt

Nó cho phép người dùng để thêm Clipart vào các chỉnh sửa của họ. Các ClipArt này rất đa dạng, bao gồm biểu tượng cảm xúc mặt cười hoặc khuôn mặt, hoa, hình ảnh động vật, v. v. Điều này giúp họ tạo ra nội dung hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Họa tiết

Người ta có thể loại bỏ kiểu thông thường trong các chỉnh sửa của họ và sử dụng nền có kết cấu như vân gỗ, v. v.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng TextArt Apk này không thu thập nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Frame

TextArt Apk cho phép người dùng thêm khung vào các chỉnh sửa của họ. Các khung này có các mẫu khác nhau được in chìm trên đó để người dùng có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

Hiệu ứng hình ảnh

Nó cho phép người dùngthêm hiệu ứng hình ảnh vào các chỉnh sửa của họ để làm tăng vẻ đẹp của các chỉnh sửa của họ.

tải hack TextArt

Cập nhật hệ thống

Các nhà phát triển của TextArt apk đảm bảo rằng ứng dụng được cập nhật do đó nó luôn tự cập nhật thường xuyên.

An toàn và bí mật

Đối với ứng dụng TextArt apk, tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng có tầm quan trọng cao. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và thông tin cá nhân của họ bằng mọi giá.

Hình dán

Nó bao gồm nhiều loại nhãn dán và biểu tượng cảm xúc cho phép người dùng bày tỏ suy nghĩ của họ với người xem mà không cần dùng lời nói.

Creative Freedom

TextArt apk cho phép hoàn toàn tự do sáng tạo cho người dùng thông qua việc sử dụng các hình dán động, vô số bộ lọc và các tùy chọn chỉnh sửa không giới hạn.

Cắt ảnh

Người ta có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ định dạng họ thích để cắt nội dung của họ. Nó có thể có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy thích.

Thêm văn bản

Text Art cũng cho phép người dùng sử dụng tùy chọn Text để thêm chú thích hoặc trích dẫn mà họ thích. Nhiều kiểu phông chữ có sẵn với nhiều lựa chọn về màu sắc.

Tính thân thiện với ứng dụng

Do khả năng tương thích với các ứng dụng khác,Nội dung đã chỉnh sửa có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như Facebook, Instagram hoặc bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào.

Tải xuống TextArt MOD APK cho Android

TextArt MOD APK là một ứng dụng hiệu quả cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh theo ý thích. Nó cho phép người dùng không chỉ chỉnh sửa nội dung của họ bằng cách sử dụng nhiều tính năng độc đáo và nhiều tùy chọn bộ lọc mà còn cho phép họ lưu nội dung đã chỉnh sửa trong thiết bị của họ đang sử dụng hoặc chia sẻ trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội của họ như Telegram, WhatsApp, Facebook v. v.

DOWNLOAD (30 MB) LINK DỰ PHÒNG
TextArt - Add Text To Photo modpure TextArt - Add Text To Photo lmhmod TextArt - Add Text To Photo apkmody TextArt - Add Text To Photo gamehayvl TextArt - Add Text To Photo gamedva TextArt - Add Text To Photo apkmodel TextArt - Add Text To Photo apktodo TextArt - Add Text To Photo modlh TextArt - Add Text To Photo happymod TextArt - Add Text To Photo appvn TextArt - Add Text To Photo modyolo
5/5 (2 votes)