Tải The Room: Old Sins MOD APK 1.0.2 cho Android

Cập nhật lần cuối 14/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải The Room: Old Sins MOD APK 1.0.2 cho Android
Tên The Room: Old Sins
Phát hành Fireproof Games
Phiên bản 1.0.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 594M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Room Old Sins là một trò chơi tuyệt vời, trong đó người chơi có thể khám phá một địa điểm chứa đầy những câu đố đầy thử thách. Họ sẽ dẫn bạn đến một câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự biến mất đột ngột của một kỹ sư đầy tham vọng và một người vợ ưu tú khiến cuộc săn lùng cổ vật quý giá trở nên lớn lao. Sau đó, có một con đường mòn dẫn đến tầng áp mái, trong đó người chơi sẽ từ từ khám phá một ngôi nhà búp bê cũ kỹ và bí ẩn. Trong game, nhiệm vụ của bạn là khám phá mọi ngóc ngách, lần theo manh mối và giải tất cả các câu đố. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về The Room Old Sins ngay bây giờ!

The Room Old Sins ra đời và phát triển như thế nào?

Trò chơi này được phát hành vào năm 2012. Đây là một trò chơi giải đố thú vị của nhà phát triển Fireproof Games. Room Old Sins nhận được đánh giá cao từ người bình chọn và thu hút một lượng lớn người chơi bởi đây quả thực là một game giải đố rất hại não. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn với cảm giác hồi hộp của nó. Bên cạnh đó, câu chuyện của game cũng rất hấp dẫn khi kể về một kỹ sư và người vợ của anh ta đột ngột mất tích. Trong game, người chơi phải tìm kiếm những dấu vết còn sót lại trên gác xép của ngôi nhà, trong căn phòng bí mật. Bạn nên lần theo manh mối và xử lý bằng chứng để tiết lộ bí ẩn.

Room Old Sins MOD APK

The Room: Old Sins được phát triển bằng cách sử dụng công cụ trò chơiĐoàn kết. Nó được công bố vào ngày 6 tháng 3 năm 2017 và phát hành trên Android vào ngày 23 tháng 1 năm 2018. Ngoài ra, họ lưu ý rằng có một số lượng lớn thiết bị có phạm vi tốc độ CPU, kích thước bộ nhớ và độ phân giải màn hình rộng hơn bao gồm nhiều phiên bản hoạt động hơn củahệ điều hành đó và các phiên bản tùy chỉnh của thiết bị. Fireproof Games tiết lộ cách tiếp cận của họ để xử lý các tình huống là có được sự thể hiện chắc chắn bằng cách chọn một đường cơ sở về các khả năng tối thiểu.

Đối với phòng, cụ thể là các lỗi cũ, họ đã tự hạn chế trong OpenGL ES3. 0. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng phát triển trò chơi hơn. Sau đó, họ đã thuê một công ty chuyên đảm bảo chất lượng để thử nghiệm trò chơi. Trước khi phát hành trên Android vào ngày 19 tháng 4, trò chơi đã có một bản beta mở.

Những điểm nổi bật của The Room Old Sins

Giống như các trò chơi giải đố khác, The Room Old Sins là một biến thể của lối thoát khỏi phòng. Trong đó game cung cấp cho người chơi một nhà cái. Và nhiệm vụ của bạn là tìm ra những bí mật khác nhau trong ngôi nhà này bằng cách điều khiển các đồ vật và giải các câu đố của chúng.

Bên cạnh đó, các phần của những câu đố này liên quan đến việc tương tác với một vật cố định thực tế, độc đáo. Sau đó, bạn cần sử dụng kính đặc biệt để người chơi có thể nhìn thấy các vật thể. Trong đó, bạn có thể nhìn thấy các câu đố ẩn thông qua vật phẩm, có thể được thu thập và kiểm tra. Trong một số trường hợp, bạn có thể thao tác để tiết lộ một đối tượng khác hoặc chuẩn bị vật phẩm sẽ được sử dụng trong câu đố. Nếu người chơi gặp khó khăn, trò chơi sẽ cung cấp một hệ thống gợi ý. Sau một khoảng thời gian nhất định, người chơi có thể yêu cầu một gợi ý. Hơn nữa, không có hình phạt.

Ngoài ra, người chơi có thể có tối đa ba phòng khác nhau cũng như bên ngoài ngôi nhà để giải từng câu đố. Với các phòng mới, bạn có thể vào trong suốt trò chơi. Một số câu đố đang kết nối giữa các phòng này. Mỗi phòng chứa một hiện vật đặc biệt như là “giải thưởng” cuối cùng. Sau khi hiện vật này được thu thập, căn phòng sẽ bị một thực thể xấu chiếm đoạt, khiến bạn không thể vào được.

Các tính năng chính củaThe Room Old Sins

  • Đầu tiên, người chơi có thể khám phá một ngôi nhà búp bê vô cùng phức tạp. Mỗi phòng sẽ hiển thị một mã hoặc thông tin mở ra cánh cửa tiếp theo.
  • Thứ hai, người chơi dễ bắt đầu nhưng khó bỏ qua, tận hưởng sự kết hợp độc đáo của các câu đố hấp dẫn với giao diện đơn giản.
  • Thứ ba, bạn sẽ có trải nghiệm rất tự nhiên, nơi bạn gần như có thể cảm nhận được bề mặt của từng vật thể.
  • Thứ tư, người chơi có thể kiểm tra hàng tá vật thể chi tiết để phát hiện ra vật thể nào trong số đó có cơ chế ẩn.
  • Thứ năm, với thao tác vuốt ngón tay trên màn hình, bạn sẽ kéo cần gạt, gạt công tắc và đặt các thành phần còn thiếu. Với âm thanh cảnh báo, bạn đã thành công.
  • Thứ sáu, đồ họa quá đẹp. Bạn gần như có thể cảm nhận được bề mặt của từng vật thể.
  • Thứ bảy, âm thanh của thế giới phép thuật, âm nhạc rùng rợn kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động sẽ ám ảnh người chơi.
  • Thứ tám, trò chơi hỗ trợnhiều ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Braxin, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Nga.

Room Old Sins MOD

Hướng dẫn cách làmđể chơi trò chơi The Room Old Sins

Cách sử dụng ống kính của bạn

Trong trò chơi này, lời khuyên hữu ích là sử dụng ống kính ngay khi bạn bước vào một căn phòng mới. Nó sẽ cho bạn biết bạn cần tập trung vào những môn học nào. Ngoài ra, bạn nên tìm sách ở phòng trước, điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều sự nhầm lẫn về vị trí mà ống kính đang cố gắng hướng dẫn bạn.

Bên cạnh đó, ống kính cũng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. vào một khu vực mới hoặc cung cấp cho bạn các mã và manh mối rất cần thiết. Thường có những manh mối trực quan để hiển thị khi bạn cần sử dụng ống kính, chẳng hạn như bề mặt lung linh hoặc biểu tượng phát sáng.

Cách tìm tất cả không gian trống

Bước tiếp theo là tìm các khoảng trống và ghi nhớ chúng. Xung quanh bên ngoài ngôi nhà búp bê, có những mảnh ghép còn thiếu. Bạn phải tìm và ghi nhớ chúng. Mỗi khi bạn giải một phòng, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để lấp đầy một không gian khác.

Bên cạnh đó, hầu hết các câu đố trong phòng cũng là những mảnh ghép bị thiếu, hãy nhớ những điều này. Hình dạng chính xác là rất quan trọng khi bạn khám phá các đối tượng mới và giải các câu đố khác. Để làm cho tình huống trở nên khó hiểu hơn, đôi khi vật bạn nhặt được có thể không có hình dạng bạn cần.

Vật thể mới chính là câu đố mới

Thủ thuật này áp dụng khi vật phẩm bạn thu thập được là một câu đố. Nó sẽ biến thành mảnh bạn cần, hoặc nó đã ở đúng hình dạng. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn nhận được một món đồ mới, hãy nhớ chọc vào nó và chạm nhẹ vào bất kỳ bộ phận chuyển động nào cho đến khi bạn giải quyết được nó. Hầu hết các đồ vật đều là những câu đố nhỏ và việc bỏ qua chúng sẽ khiến bạn gặp khó khăn và thất vọng.

Tất cả các câu đố đều được kết nối

Nếu bạn bỏ lỡ các mảnh ghép để kết nối các câu đố, các khái niệm và các bước của câu đố, bạn vẫn có thể khám phá câu đố đó theo những cách khác. Bàn lăn và máy tự động là những ví dụ ban đầu về điều này. Cụ thể, bàn nói cho người chơi biết rằng bạn không cần một vật thể để di chuyển thứ gì đó và máy yêu cầu giải quyết âm thanh. Điều quan trọng cần nhớ là hầu hết tất cả các câu đố trong trò chơi đều được kết nối với nhau. Bạn phải nhớ chúng khi tiến lên.

Thiết kế 

Về điểm này, The Room Old Sins có lối chơi khó nhưng thú vị, mang màu sắc huyền ảo do kế thừa những yếu tố đặc trưng của dòng game giải đố. Bên cạnh đó, trò chơi bao gồm các thao tác chạm và vuốt quen thuộc trên màn hình cảm ứng. Sau đó, người chơi sẽ phải điều chỉnh góc nhìn của nhân vật để kiểm tra mọi đồ vật, tìm kiếm thông tin, manh mối để giải các câu đố.

Bên cạnh đó, game có nền đồ họa 3D chân thực, sắc nét. Nó sử dụng tông màu tối âm u kết hợp với hiệu ứng âm thanh bí ẩn.

Kết luận

Căn phòng cũSins có một sức hấp dẫn đặc biệt vì không có yếu tố chiến đấu hay giết chóc xuyên suốt trò chơi. Tuy nhiên, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động tạo cảm giác như đang bị “nhốt” trong một căn phòng kín. Chỉ khi câu đố thành công, bạn mới có thể thoát ra khỏi nó. Dù trò chơi nhận được nhiều đánh giá khác nhau nhưng khó có thể phủ nhận rằng The Room Old Sins quả thực đã chinh phục được “khối óc” của người chơi trên toàn thế giới.

DOWNLOAD (594M) LINK DỰ PHÒNG
The Room: Old Sins modpure The Room: Old Sins lmhmod The Room: Old Sins apkmody The Room: Old Sins gamehayvl The Room: Old Sins gamedva The Room: Old Sins apkmodel The Room: Old Sins apktodo The Room: Old Sins modlh The Room: Old Sins happymod The Room: Old Sins appvn The Room: Old Sins modyolo
5/5 (1 vote)