Tải The Simpsons™: Tapped Out MOD Mua sắm miễn phí 4.56.5 APK

Cập nhật lần cuối 02/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải The Simpsons™:  Tapped Out MOD Mua sắm miễn phí 4.56.5 APK
Tên The Simpsons™: Tapped Out
Phát hành Electronic arts
Phiên bản 4.56.5
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 77M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Get it On Google Play

The Simpsons™ : Tapped Out Mod Apk là một trò chơi android rất hấp dẫn được phát triển đặc biệt cho người dùng android. Trò chơi này dựa trên cốt truyện vì nó bắt đầu với việc nhân vật chính Homer phá hủy thành phố quê hương. Trách nhiệm chính của nhân vật bây giờ là xây dựng lại thành phố quê hương.

Giới thiệu

Cùng với việc xây dựng lại thành phố quê hương, Homer cũng cần khôi phục lòng tin của người dân khi họ tức giận với anh ta. Bạn phải dấn thân vào cuộc hành trình trở thành huyền thoại và trở thành vị cứu tinh cuối cùng của người dân trong thị trấn. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ Simpsons và đồ họa của nó hoàn toàn là một hiện tượng. Trò chơi The Simpsons™: Tapped Out Mod Apk hiện có sẵn miễn phí với nhiều tính năng thú vị trong cửa hàng.

The Simpsons™ MOD

Hoàn thành nhiệm vụ

Trong trường này, bạn có thể khám phá rất nhiều tùy chọn để phát triển Springfield theo cách bạn thích. Bạn được giao các nhiệm vụ nhỏ nhưng đầy thử thách, khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể giành được phần thưởng là bánh rán. Bạn cũng có trách nhiệm chăm sóc các cánh đồng nông trại của Cletus, nơi bạn phải trồng tomacco và đưa chúng đi khắp nơi. Bạn cũng được dự tiệc tại Nhà máy bia Duff với Duffman và có rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác trong game.

Yếu tố hài hước

Trò chơi The Simpsons™: Tapped Out Mod Apkcũng có yếu tố hài hước, bạn có thể chơi khăm bạn bè và có một cuộc phiêu lưu thú vị mỗi ngày. Bạn phải nhắm đến việc thu thập tất cả các phần thưởng được ném theo cách của bạn để nâng cấp bản thân. Trò chơi này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu.

Tải xuống The Simpsons™: Tapped Out Mod Apk cho Android

DOWNLOAD (77M) LINK DỰ PHÒNG
The Simpsons™: Tapped Out modpure The Simpsons™: Tapped Out lmhmod The Simpsons™: Tapped Out apkmody The Simpsons™: Tapped Out gamehayvl The Simpsons™: Tapped Out gamedva The Simpsons™: Tapped Out apkmodel The Simpsons™: Tapped Out apktodo The Simpsons™: Tapped Out modlh The Simpsons™: Tapped Out happymod The Simpsons™: Tapped Out appvn The Simpsons™: Tapped Out modyolo
5/5 (1 vote)