Tải The Sims™ FreePlay MOD + APK (Vô Hạn Tiền, VIP) 5.70.1

Cập nhật lần cuối 27/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải The Sims™ FreePlay MOD + APK (Vô Hạn Tiền, VIP) 5.70.1
Tên The Sims™ FreePlay
Phát hành Electronic arts
Phiên bản 5.70.1
Chuyên mục Game, Mô Phỏng
Kích thước 35M
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Vip
Get it On Google Play

Bạn có thích chơi một trò chơi có rất nhiều thứ để cung cấp và cung cấp cho bạn một nhân vật để bạn tự điều khiển không?Hầu hết mọi người luôn tìm kiếm sự đa dạng trong các trò chơi bởi vì họ đã quá chơi với những trò chơi không còn thú vị nữa. Các trò chơi máy bay chiến đấu, câu đố và trò chơi đua xe có rất nhiều trong thời đại ngày nay khiến mọi người bắt đầu cảm thấy nhàm chán.

Vậy đâu có thể là một loại trò chơi mới khiến mọi người thích thú hơn? Đó là Sims Freeplay MOD APK là một trò chơi thú vị theo đánh giá của hàng triệu người. Trò chơi này có một lối chơi cụ thể cho phép người dùng xây dựng một nhân vật của riêng họ, thiết kế nhân vật đó, đưa nhân vật đó vào các hoạt động khác nhau và do đó điều khiển nhân vật đó.
tải mod The Sims FreePlay

Tải The Sims FreePlay Mod – Trò chơi mô phỏng cuộc sống hàng ngày

Sims Freeplay là một trò chơi giúp bạn giết chết sự nhàm chán của mình bằng cáchcung cấp cho bạn một nhân vật thực sự sẽ bước trên bước chân của bạn và sẽ làm bất cứ điều gì bạn điều khiển. Đây là một trò chơi mô phỏng cuộc sống, trong đó bạn có thể yêu cầu nhân vật của mình làm mọi thứ bạn làm trong ngày. Có rất nhiều đặc quyền trong trò chơi này mà bạn sẽ thích rất nhiều.

Trò chơi này cũng có một phiên bản sửa đổi không có trên Cửa hàng Google Play nhưng chắc chắn có sẵn trên trang web của chúng tôi với liên kết tải xuống an toàn. Bạn có thể tải phiên bản sửa đổi của Sims Freeplay để nhận được tất cả nội dung không giới hạn và tất cả các tính năng đã mở khóa vì bạn phải trả tiền cho bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào để có các tính năng này.

Còn các tính năng của trò chơi này thì sao? Chà, chúng có số lượng rất nhiều và chúng tôi cá rằng bạn sẽ yêu thích trò chơi này khi bạn biết về chúng. Những tính năng như vậy là niềm mơ ước của mọi người dùng và bạn rất muốn có được trò chơi này để chơi trên điện thoại thông minh của mình. Vì vậy, chúng ta hãy đọc thêm về trò chơi này và biết nó là loại trò chơi nào.

Sims Freeplay APK là gì?

Đây là một trò chơi về một nhân vật mà bạn tự xây dựng. Vì vậy, nhân vật ăn mặc theo cách bạn muốn, thực hiện tất cả các hoạt động xã hội như làm việc, hẹn hò, mua sắm và thậm chí cả việc nhà như nấu ăn và dọn dẹp. Nhân vật của bạn sẽ giống như cách bạn thiết kế và bạn có thể kiểm soát cuộc sống của nó. Vì trò chơi này là một trò chơi mô phỏng cuộc sống, nên bạn có toàn quyền kiểm soát bộ sạc và bận rộn làm cho nó thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

The Sims FreePlay mod

Sims Freeplay Mod APK là gì?

Bạn đã đọc về trò chơi này. Nó là một kích thích cuộc sống cho phép bạn làm việc trên bộ sạc và làm cho nó làm mọi thứ bạn muốn. Phiên bản sửa đổi này của Sims Freeplay cung cấp nhiều hơn thế và bạn không bao giờ có thể tin được. Bạn có thể truy cập tất cả các tính năng miễn phí của trò chơi này bị khóa trong phiên bản thông thường và không thể truy cập nếu không trả phí mua trong ứng dụng.

Bạn nhận được tiền không giới hạn, điểm xã hội không giới hạn, điểm phong cách sống mở khóavà thậm chí tính năng VIP được mở khóa cho phép bạn có được tất cả các tính năng VIP. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng nhiều hơn trong phiên bản này so với phiên bản thông thường mà không phải trả chi phí cho các nhà phát triển của trò chơi này. Phiên bản này có sẵn dễ dàng trên trang web của chúng tôi để tải xuống an toàn nhất.

Xây dựng nhân vật của bạn

Cái nàytrò chơi cung cấp cho bạn một cơ hội để xây dựng nhân vật của riêng bạn. Bạn có thể thiết kế một nhân vật theo ý mình bằng cách chọn toàn bộ trang phục của nhân vật đó. Charvager bạn thiết kế cũng có thể là một bản sao ditto của cá tính riêng của bạn. Vì vậy, việc bạn muốn tạo nhân vật nào để chơi trò chơi này là tùy thuộc vào bạn.

Chọn giới tính

Đây là quyền tự do lớn nhất dành cho người dùng trò chơi này. trò chơi người được chọn giới tính của nhân vật của họ. Không có giới hạn trong việc chọn một giới tính nhất định vì bạn có thể tự do biến người khác thành nam, nữ hoặc thậm chí là chuyển giới.

hack The Sims FreePlay

Điểm mấu chốt là các nhà phát triển trò chơi này tôn trọng tính trung lập của giới tính và họ muốncung cấp một không gian cho tất cả mọi người. Họ chào đón tất cả các loại người chơi trò chơi này và cảm thấy thoải mái 100% trong khi lựa chọn danh tính của họ. Đó là lý do tại sao Sims Freeplay APK đã có một số lượng người hâm mộ trên toàn thế giới và mặc dù đây là trò chơi lâu đời nhất nhưng mọi người vẫn thích chơi nó.

Chọn trang phục

Bạn luôn được phép chọn trang phục chính xác cho nhân vật của mình. Bắt họ mặc bất cứ thứ gì bạn thích. Nếu bạn là nam, bạn có một bộ sưu tập quần áo lớn để lựa chọn như cà vạt, com lê, áo sơ mi, quần, thắt lưng, lựa chọn và mũ. Các kiểu tóc cũng được đưa ra cũng như phong cách của bộ râu của bạn. Bạn cũng có thể chọn kiểu cơ thể tùy theo sự lựa chọn của mình.

Trò chơi này cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho nữ, nữ hoàng chuyển giới và kéo. Quyền tự do này chỉ được trao cho những người chơi Sims Freeplay.

Xây dựng các mối quan hệ

Nhân vật của bạn cũng có thể xây dựng các mối quan hệ, vì vậy đó là lý dotính năng hẹn hò được đưa ra trong trò chơi này. Bạn có thể hẹn hò với bất kỳ người nào khác bất kể họ thuộc giới tính nào. Họ có thể có một cuộc sống hẹn hò và hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ khác nhau trong đó. Nó cho phép bạn kiểm soát cuộc sống hẹn hò của nhân vật của mình và chọn người bạn đời phù hợp nhất với cuộc sống đó.

Làm việc nhà

Bạn có thể yêu cầu nhân vật của mình làm tất cả các công việc gia đình để giữ cân bằng. Ngôi nhà là nơi mà một người nào đó sinh sống, đó là lý do tại sao nó phải được dọn dẹp và ngăn nắp. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân vật của mình dọn giường, nấu ăn, lau sàn, giặt giũ và quét bụi.

The Sims FreePlay hack

Điều này sẽ khiến nơi nhân vật của bạn sống trở nên gọn gàng và ngăn nắp. Đây là một tính năng hay, đồng thời phát triển thói quen sắp xếp không gian sống của bạn và giữ sạch sẽ để mọi người có ấn tượng tốt hơn về bạn.

Nhân vật của bạn cũng sẽ đi làm nếu bạn thiết kế một nơi làm việc cho họ hoặc tìm cho họ một công việc. Tính năng này cũng rất thú vị trong trò chơi này vì nhân vật của bạn cũng sẽ có cuộc sống công việc và họ sẽ kiếm tiền để đáp ứng cả hai mục đích.

Đồ họa rực rỡ

Đồ họa của trò chơi này cũng đủ rực rỡ. Toàn bộ trò chơi trông đẹp và mới mẻ. Các cảnh và môi trường hoàn toàn ngoạn mục cộng với các nhân vật trông rất thật giống như bạn đang không chơi game mà đang xem phim người thật vậy.

Không giới hạnTiền

Bạn nhận được tiền không giới hạn để mua hàng trong ứng dụng trong trò chơi này. Nếu bạn muốn mua bất cứ thứ gì, bạn đã có đủ tiền để trả cho nó và nhận được thứ đó càng sớm càng tốt. Tính năng này cho phép bạn không bao giờ chi một xu khi mua đồ nhưng được nhận miễn phí.

Điểm xã hội không giới hạn

Điểm xã hội cũng được trao cho người dùng với số lượng lớn để họ không bao giờ dùng hết. Các điểm xã hội này có thể được sử dụng để thực hiện tất cả các nhiệm vụ và làm tất cả việc nhà do bạn giao cho các nhân vật.

Điểm lối sống không giới hạn

Điểm phong cách sống cũng được cung cấp cho người dùng với số lượng không giới hạn. Bạn không bao giờ phải lo lắng về số điểm này ít đi vì chúng luôn đủ để nhận được bất cứ thứ gì bạn muốn.

tải hack The Sims FreePlay

VIP đã mở khóa

Tính năng VIP cũng được mở khóa trong trò chơi này là có lý do. Bạn có thể sống một phong cách sống VIP với tính năng này. Nhân vật của bạn sẽ có tất cả những thứ xa xỉ và tất cả những thứ tốt nhất cần thiết cho một lối sống tốt. Tính năng này giúp nhân vật của bạn sống như một vị vua và có quyền truy cập vào tất cả các vật phẩm lớn hơn trong danh sách. Đó là lý do tại sao trò chơi này hay hơn rất nhiều trong phiên bản sửa đổi.

Ưu điểm

⦁ Thiết kế nhân vật của riêng bạn
⦁ Làm các công việc xã hội, việc nhà và hẹn hò
⦁ Các tính năng đã mở khóa
⦁ Vị trí VIP được mở khóa
⦁ Kiểm soát hoàn toàn
⦁ Đồ họa rực rỡ
⦁ Tính năng chống cấm

Nhược điểm

⦁ Chỉ dành cho khán giả 18+

Tải xuống Sims Freeplay MOD APK cho Android

Như vậy, Sims Freeplay MOD APK có vẻ như là một trò chơi đầy hứa hẹn mà bạn phải thử ngay hôm nay. Thật thú vị, sáng tạo và mang tính giải trí cao khi bạn được sống cuộc sống của ai đó theo cách của riêng bạn. Bạn có rất nhiều nhiệm vụ phải làm và điều này sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán bằng bất kỳ giá nào.

Chúng tôi hy vọng tất cả các tính năng đã làm hài lòng bạn và bạn đã sẵn sàng tải xuống trò chơi này ngay bây giờ. Nhấn nút tải xuống được cung cấp trên trang web của chúng tôi trong trang này và tải trò chơi này ngay bây giờ trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn. Đừng quên để lại những nhận xét có giá trị của bạn trong khung bên dưới.

DOWNLOAD (35M) LINK DỰ PHÒNG
The Sims™ FreePlay modpure The Sims™ FreePlay lmhmod The Sims™ FreePlay apkmody The Sims™ FreePlay gamehayvl The Sims™ FreePlay gamedva The Sims™ FreePlay apkmodel The Sims™ FreePlay apktodo The Sims™ FreePlay modlh The Sims™ FreePlay happymod The Sims™ FreePlay appvn The Sims™ FreePlay modyolo
5/5 (2 votes)