Thời Đại Hiệp Sĩ: Knight Age Online

Cập nhật lần cuối 16/04/2023, bởi Thanos
Thời Đại Hiệp Sĩ: Knight Age Online
Tên Thời Đại Hiệp Sĩ
Phát hành Teamobi
Phiên bản 2.5.3
Chuyên mục Nhập vai, Game Online
Kích thước 34 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Giới thiệu game Thời Đại Hiệp Sĩ

Thời Đại Hiệp Sĩ (Knight Age) hay còn biết đến với cái tên Hiệp Sĩ Online là game nhập vai chặt chém của Teamobi được phát hành vào 5 năm trước. Tuy nhiên, với lối chơi làm nhiệm vụ kiếm đồ tăng sức mạnh giống với KPAH nên đã thu hút được rất nhiều lượt tải và đến nay game vẫn còn giữ được số lượng người chơi nhất định.

game thời đại hiệp sĩ

Gameplay Thời Đại Hiệp Sĩ có gì?

Với cốt truyện trong thế giới của thời đại hiệp sĩ giả tưởng và mang phong cách Trung cổ, bạn sẽ bắt đầu đi đến những vùng đất chưa được khám phá, chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa. Xuyên suốt câu chuyện, bạn sẽ đi qua nhiều vùng đất khác nhau, khám phá những âm mưu lớn của thế lực hắc ám muốn hủy diệt thế giới. Hệ thống class nhân vật đa dạng, phong phú với nhiều chiêu thức  hoành tráng, đẹp mắt, đặc sắc sẽ khiến trận chiến trở nên cực kỳ thú vị và kịch tính.

Nền tảng hỗ trợ

Hiện tại, game Thời Đại Hiệp Sĩ hỗ trợ trên hầu hết các dòng máy Android, iOS và cả PC nữa thế nên ai cũng có thể trải nghiệm được tựa game này. Do được phát hành bởi Teamobi, các tài khoản sử dụng trong các game cùng nhà phát hành đều có thể đăng nhập vào trò chơi dễ dàng. Bạn có thể tải game Thời Đại Hiệp Sĩ trực tiếp tại đây.

Hệ thống nhân vật

Là một game nhập vai trực tuyến, tất nhiên bạn sẽ có một thế giới rộng lớn để thỏa sức khám phá cùng với 4 lớp nhân vật để bạn lựa chọn : Chiến binh, Thích khách, Pháp sư và Xạ thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những điểm mạnh riêng… Thế giới Hiệp sĩ bao gồm 3 thế giới lớn với vô số địa hình đa dạng cùng những vùng đất huyền bí chưa ai biết tới.

Với số lượng trang bị đa dạng theo cấp độ và ngày càng cập nhật nhiều hơn. Và chủ yếu nhận được khi bạn tham gia đánh quái ở các bản đồ tùy theo cấp quái sẽ rất công bằng cho những người cày cuốc và những người nạp tiền. Hệ thống nhiệm vụ, quái vật, cùng với hệ thống auto bạn sẽ dễ dàng lên level, so tài cùng những người chơi khác.

tải game thời đại hiệp sĩ

Trong game Thời Đại Hiệp Sĩ bạn có thể gia tăng sức mạnh cho mình với tính năng cường hóa và khảm ngọc, nguyên liệu trong game chỉ có thể kiếm được bằng cách đánh quái. Mỗi lần cường hóa đều tốn một lượng tiền nhất định. Cường hóa thành công sẽ tăng hết chỉ số có sẵn trong thuộc tính và trang bị sẽ tăng 1 cấp ví dụ từ +5 lên +6. Có thành công thì phải có thất bại, khi thất bại trang bị sẽ lập tức quay về +1. Do đó đây là một tính năng cho những ai muốn khẳng định bản thân. Tích nhân phẩm rồi hẵng cường hóa nhé.

Tính năng nổi bật

Tính năng tổ đội cũng là một tính năng không thể thiếu trong game này. Thành viên trong đội càng đông thì đánh quái càng nhanh, càng nhiều exp. Ngoài ra tính năng này là một tính năng không thể thiếu khi thanh gia các phó bản hấp dẫn trong game.

vũ khí trong game thời đại hiệp sĩ

Giống bao game online khác, Thời Đại Hiệp Sĩ cũng có 2 loại tiền là vàng và ngọc. Vàng có thể tìm dễ dàng thông qua đánh quái, bán trang bị rác, làm nhiệm vụ. Vàng có thể dùng để mua các bình dược phẩm hay cường hóa trang bị… Ngọc cũng có thể tìm trong nhiệm vụ nhưng số lượng hạn chế do đó người chơi có thể nạp tiền để mua ngọc. Ngọc sử dụng để mua các vật phẩm hỗ trợ đặc biệt mà vàng không thể mua.

Và còn rất nhiều tính năng đặc sắc đang chờ bạn khám phá.

Đồ họa – Điều khiển

Thời Đại Hiệp Sĩ sử dụng nền đồ họa 2D cổ xưa, tuy không được đẹp nhưng rất ưa mắt cùng với âm thanh êm dịu hứa hẹn cho bạn trải nghiệm tựa game huyền thoại này. Trong game bạn có thể dễ dàng điều khiển trực tiếp bằng cách nhấn trực tiếp trên màn hình hoặc sử dụng joystick tùy theo sở thích cá nhân mà cài đặt (đối với điện thoại thông minh) hay sử dụng các nút điều hướng cùng các phím số (trên điện thoại Java) và chỉ cần dùng chuột hoặc bàn phím đối với Windows rất thuận tiện và linh hoạt.

Tổng quan

Nếu bạn muốn chơi game mà không có nhiều thời gian để cày cuốc, hay cần một game online mà không cần cấu hình mạnh hoặc bạn là một người đam mê lối chơi nhập vai, phiêu lưu cổ điển thì game Thời Đại Hiệp Sĩ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Cùng nhau vào trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới, bảo vệ thế giới khỏi thế lực xấu cùng các hiệp sĩ tự do ở vùng đất Thời Đại Hiệp Sĩ thôi nào!

Tải game Thời Đại Hiệp sĩ cho Android, iOS, PC

Tại đây bạn có thể download game Thời Đại Hiệp Sĩ Online bằng nhiều cách khác nhau, mình chia sẻ bản gốc hỗ trợ các hệ điều hành Android, iOS, Windows mới nhất hiện nay. Hãy lựa chọn phiên bản phù hợp để có trải nghiệm game tốt nhất nhé.

+ Trang chủ: knightageonline.com

THỜI ĐẠI HIỆP SĨ ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (34 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Thời Đại Hiệp Sĩ modpure Thời Đại Hiệp Sĩ lmhmod Thời Đại Hiệp Sĩ apkmody Thời Đại Hiệp Sĩ gamehayvl Thời Đại Hiệp Sĩ gamedva Thời Đại Hiệp Sĩ apkmodel Thời Đại Hiệp Sĩ apktodo Thời Đại Hiệp Sĩ modlh Thời Đại Hiệp Sĩ happymod Thời Đại Hiệp Sĩ appvn Thời Đại Hiệp Sĩ modyolo
5/5 (1 vote)