Tải TikVPN APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.19.9

Cập nhật lần cuối 02/06/2023, bởi Hoàng Sang
Tải TikVPN APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.19.9
Tên TikVPN - Fast & Safe Proxy
Phát hành TikVPN Anonymous Secure Privacy Team
Phiên bản 2.19.9
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 23 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

TikVPN Mod APK (Mở khóa Premium) là một công cụ hữu hiệu mới giúp người dùng truy cập Internet một cách ổn định và an toàn nhất. Nó sẽ giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các nhà cung cấp internet, thoát khỏi việc bị theo dõi, chơi trò chơi và hơn thế nữa. TikVPN được nhiều người dùng đánh giá với số điểm cao trên các gian hàng di động. Qua đó chúng tôi cũng phần nào đánh giá được điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nó dưới đây.

Tại sao TikVPN Mod Premium APK lại hấp dẫn đến vậy?

TikVPN có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau như di động, Windows, Mac. Nó miễn phí cho người dùng sử dụng nhưng nó hạn chế một số tính năng. Tuy nhiên, chừng đó cũng đủ để bạn làm được nhiều điều thú vị trong quá trình truy cập internet. Bên cạnh đó, TikVPN sẽ không bắt người dùng nâng cấp lên TikVPN Premium mà bạn hoàn toàn có thể tự nguyện nâng cấp nếu muốn trải nghiệm của mình tốt hơn. Đồng thời, TikVPN sẽ cung cấp một kết nối ổn định với nhiều hệ thống máy chủ riêng biệt phục vụ cho các tác vụ khác nhau của mỗi người dùng như lướt web, xem phim, chơi nhiều thể loại game khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng thu hút người dùng với giao diện đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp để chọn máy chủ của mình để tự động kết nối hoặc chọn “Vị trí thông minh” để kết nối với máy chủ tối ưu nhất.

TikVPN - Fast & Safe Proxy MOD

Điểm nổi bật của TikVPN Mod Premium APK

Truy cập vào bất kỳ nội dung bị chặn nào

Điều tốt nhất làTikVPN và hầu hết các ứng dụng VPN khác có thể làm là cho phép người dùng thay đổi địa chỉ IP. Bạn sẽ có cảm giác như đang duyệt Internet ở một quốc gia khác. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể tránh được việc bị chặn bởi các nhà cung cấp mạng và chính phủ của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi tất cả tin tức và biết thêm nhiều điều thú vị trên internet bằng TikVPN.

Duyệt web ẩn danh

Người dùng có thể nghĩ rằng tính năng này tương tự như việc bật tab ẩn danh trên trình duyệt của bạn, nhưng duyệt ẩn danh với TikVPN sẽ hoàn toàn khác. Cụ thể, bạn sẽ được kết nối với một máy chủ ở quốc gia khác, máy chủ này sẽ gửi tín hiệu đến trang web bạn muốn truy cập. Thông qua một quá trình rất phức tạp, lưu lượng truy cập của bạn được chuyển hướng và bảo mật. Không ai biết bạn đang làm gì và đang xem gì. Tại thời điểm này, bạn hoàn toàn ẩn trên Internet.

Bảo vệ thiết bị của bạn

TikVPN sẽbảo vệ mạng của bạn khỏi bất kỳ cuộc tấn công và theo dõi bất hợp pháp nào trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng. Bạn sẽ an toàn ngay cả khi truy cập các điểm phát wifi công cộng. Ứng dụng sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn, đó cũng là sứ mệnh của nhà phát triển TikVPN.

Hỗ trợ 24/7

Hơn nữa, TikVPN hỗ trợ nhiệt tình và gần như ngay lập tức cho những ai gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng sổ tay ở góc trên bên phải màn hình là có thể trò chuyện ngay lập tức với người hỗ trợ. Ngoài ra, người dùng có thể gửi ảnh về sự cố để giúp giải quyết dễ dàng hơn.

Nhiều máy chủ

Ứng dụng cung cấp cho bạn hệ thống máy chủ rộng lớn với hơn 70 địa điểm khác nhau trên nhiều quốc gia. Đặc biệt hơn, TikVPN chia thêm nhiều hệ thống máy chủ phục vụ các mục đích người dùng khác nhau như stream, chơi Roblox, chơi liên minh huyền thoại, chơi PUBG. Ngoài ra, mỗi trò chơi được chia thành nhiều máy chủ của nhiều quốc gia khác nhau để người chơi có thể tùy ý tham gia cùng người chơi trong khu vực đó.

TikVPN - Fast & Safe Proxy MOD APK

Nâng cấp TikVPN Premium có tốt hơn không?

Nếu bạn thường xuyên duyệt web với nhu cầu lớn và cần sự ổn định hơn, thì TikVPN Premium sẽ là phiên bản cần thiết ngay bây giờ. Đầu tiên, chúng ta cần kể đến các tính năng chính của phiên bản Premium bao gồm:

  • Tăng tốc độ kết nối lên 6 lần.
  • Thêm khu vực và máy chủ mới.
  • Không có quảng cáo.

Tiếp theo, chúng ta sẽ nói về giá để nâng cấp TikVPN Premium. Độc giả sẽ phải trả khoảng 6 đô la mỗi tháng và 25 đô la cho một năm. Nếu bạn chưa sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản cao cấp, trước tiên bạn có thể dùng thử TikVPN MOD cho điện thoại Android.

Tải xuống TikVPN MOD Premium APK cho Android

TikVPN là một ứng dụng VPN chất lượng với đầy đủ các tính năng để hỗ trợ duyệt web, chơi trò chơi và hơn thế nữa với Internet của bạn. Ngay bây giờ, bạn có thể tải miễn phí TikVPN Mod Premium APK cho điện thoại Android tại liên kết bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (23 Mb) LINK DỰ PHÒNG
TikVPN - Fast & Safe Proxy modpure TikVPN - Fast & Safe Proxy lmhmod TikVPN - Fast & Safe Proxy apkmody TikVPN - Fast & Safe Proxy gamehayvl TikVPN - Fast & Safe Proxy gamedva TikVPN - Fast & Safe Proxy apkmodel TikVPN - Fast & Safe Proxy apktodo TikVPN - Fast & Safe Proxy modlh TikVPN - Fast & Safe Proxy happymod TikVPN - Fast & Safe Proxy appvn TikVPN - Fast & Safe Proxy modyolo
5/5 (1 vote)