Tải Tiles Hop: EDM Rush! MOD Vô hạn kim cương 4.1.1 APK

Cập nhật lần cuối 18/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Tiles Hop: EDM Rush! MOD Vô hạn kim cương 4.1.1 APK
Tên Tiles Hop: EDM Rush!
Phát hành AMANOTES PTE LTD
Phiên bản 4.1.1
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 110.95MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Get it On Google Play

Xin chào các bạn, chúng tôi đang ở đây với một trò chơi xếp hình âm nhạc tuyệt vời được gọi là Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK. Xếp gạch là một trò chơi thú vị cũng như thư giãn đối với nhiều người. Trò chơi này có xếp hạng cao trên internet vì có hàng nghìn bài hát có sẵn trong cửa hàng xếp hình mà bạn chọn và chơi.

Trò chơi xếp hình rất dễ chơi vì trò chơi này có cách điều khiển đơn giản hơn các trò chơi xếp hình âm nhạc khác. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người thích chơi Tiles Hop: EDM Rush!. Khi bạn tải xuống trò chơi này, bạn sẽ rất khó rời tay khỏi thiết bị của mình vì xếp hình là một trò chơi rất dễ gây nghiện.

Giới thiệu Tiles Hop

Tiles Hop APK là phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi xếp hình trong đó bạn chơi ô xếp nhạc bằng một quả bóng. Trong Tiles Hop, bạn sẽ nhận được nhiều bản nhạc khiến trò chơi này trở nên phổ biến hơn với mọi người. Trong trò chơi này, bạn sẽ hoàn thành các thử thách khác nhau và mở khóa âm nhạc và bạn sẽ thua trò chơi nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ ô nào vì vậy hãy tích cực khi bạn chơi trò xếp gạch hop. Mỗi cấp độ đều có màu và nền khác nhau giúp duy trì sự quan tâm của bạn đối với trò chơi

Giới thiệu Tiles Hop MOD APK

Mọi thứ đã bị khóa trong Tiles Hop APK sẽ được mở khóa trong phiên bản này được gọi là gói mod apk. Đây là phiên bản hoàn toàn mở khóa của trò chơi, có nghĩa là bạn sẽ có thể chơi mọi bài hát có sẵn trong Tiles Hop khi hoàn thành các thử thách và cũng có thể Tiles Hop mod apk sẽ cung cấp cho bạn kim cương không giới hạn và bạn cũng sẽ thoát khỏi quảng cáo trong Tiles Hop MOD APK.

Tiles Hop MOD

Đồ họa tốt

Chúng tôi biết rằng hiệu suất của trò chơi phụ thuộc vào đồ họa nên đừng lo lắng về đồ họa gạch nhảy vì trò chơi này cung cấp cho bạn đồ họa tốt nhất và sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Khi bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ thấy các cảnh khác nhau trong nền khi chơi trò chơi. Màu sắc của ô cũng thay đổi khi các cấp độ tăng lên và những điều này làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Điều khiển đơn giản

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi trò chơi xếp gạch âm nhạc dễ dàng, sau đó chúng tôi có một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn được gọi là trò chơi xếp gạch hop. Trò chơi này có một hệ thống điều khiển dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo quả bóng và nhảy trên ô nhạc. Bởi vì điều khiển dễ dàng của nó, trò chơi này đang trở nên phổ biến từng ngày. Vì vậy, nếu bạn cũng thích chơi những trò chơi vui nhộn đơn giản thì hãy tải xuống gạch hop.

Hàng nghìn bài hát hay

Trò chơi trở nên thú vị hơn khi bạn chơi với bản nhạc yêu thích của mình để có hàng nghìn bản nhạc. Mỗi bản nhạc có thiết kế khác nhau làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các danh mục của bài hát trong gạch hop như bài hát lãng mạn, bài hát rap, nhạc pop, nhạc rock, nhạc cổ điển, hip-hop và hơn thế nữa. Tiles hop có tất cả các bản nhạc nổi tiếng và bạn chỉ cần hoàn thành các cấp độ để mở khóa các bài hát.

Phần thưởng hàng ngày

Trong trò chơi Tiles Hop, bạn sẽ nhận được phần thưởng. cơ sở hàng ngày sau mỗi 24 giờ. Đôi khi bạn sẽ nhận được kim cương như một phần thưởng và đôi khi bạn sẽ nhận được những quả bóng khác nhau để chơi nhạc. Đó là cách bạn có thể tăng bộ sưu tập bóng của mình trong Tiles Hop. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ lỡ phần thưởng hàng ngày của bạn và trong trường hợp phần thưởng của bạn đã sẵn sàng nhưng bạn chưa nhận được thì bạn sẽ nhận được thông báo từ trò chơi để bạn ghi nhớ.

Chia sẻ với bạn bè của bạn

Mọi người chơi đều muốn chia sẻ tiến trình trò chơi của họ với bạn bè của họ và đúng như vậy, bạn có thể chia sẻ hiệu suất của mình với bạn bè và không chỉ điều này mà còn nếu bạn kết nối trò chơi của mình với tài khoản Facebook thì dữ liệu trò chơi của bạn sẽ lưu trữ vĩnh viễn. Bằng cách giành được điểm cao trong trò chơi Tiles Hop, bạn cũng có thể trở thành người chơi xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng, vì vậy hãy tải trò chơi này xuống và đánh bại những người khác bằng màn trình diễn xuất sắc của bạn.

Nền khác nhau

Tiles Hop có đầy đủ các hình nền mát mẻ giúp thư giãn tâm trí của bạn. Mỗi cấp độ có một nền khác nhau và nền thay đổi theo cấp độ tăng lên làm tăng vẻ đẹp của trò chơi. Mỗi khi bạn chơi trò chơi với một quả bóng, ô và nền có màu sắc khác nhau thì chắc chắn bạn sẽ trở nên nghiện trò xếp gạch vì trò chơi này biết cách khiến bạn trở thành người hâm mộ của nó.

Tiles Hop MOD APK

Quảng cáo miễn phí

Nếu bạn cũng phát cáu vì sự xuất hiện liên tục của quảng cáo trên thiết bị của mình khi bạn đang chơi trò chơi, thì bạn có thể loại bỏ vấn đề này bằng cách tải xuống Tiles Hop MOD APK. Trong phiên bản Tiles Hop này, bạn sẽ loại bỏ quảng cáo ngay lập tức và bạn có thể thưởng thức âm nhạc và trò chơi của mình mà không bị gián đoạn.

Vô hạn kim cương

Hãy tưởng tượng nếu bạn có hàng ngàn viên kim cương trong trò chơi và bạn có thể mở khóa bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn để bạn có thể biến trí tưởng tượng của mình thành hiện thực bằng cách tải xuống Tiles Hop MOD APK vì Tiles Hop MOD APK cung cấp những viên kim cương không bao giờ kết thúc, nghĩa là bạn có thể sử dụng những viên kim cương này để mở khóa hàng trăm các bài hát yêu thích của bạn.

Trò chơi được mở khóa

Trong phiên bản tiêu chuẩn của Tiles Hop nếu bạn muốn mở khóa âm nhạc sau đó bạn phải hoàn thành các cấp độ và nếu bạn muốn có kim cương thì bạn cũng sẽ trả tiền cho chúng sau đó bạn sẽ nhận được số lượng kim cương giới hạn nhưng chờ đợi, những thứ này hoàn toàn mở khóa cho những người tải xuống gói hop mod apk vì trong Tiles Hop mod apk, bạn sẽ có trò chơi được mở khóa hoàn chỉnh.

Quyền truy cập VIP đã mở khóa

Khi người chơi nhìn thấy đăng ký VIP trong một trò chơi, họ muốn sử dụng chúng nhưng cũng không muốn chi tiền cho những thứ này, vì vậy chúng tôi có một giải pháp cho các bạn. Chỉ bạn phải tải xuống Tiles Hop MOD APK, trong đó bạn sẽ có được quyền truy cập vip hoàn toàn với việc chi tiền vào nó. Với quyền truy cập VIP, bạn sẽ nhận được hàng nghìn bài hát miễn phí, kim cương hàng ngày và không có quảng cáo, vậy bạn còn muốn gì khác sau những tính năng tuyệt vời này.

Tải xuống Tiles Hop MOD APK cho Android

Vì vậy, các bạn sau những tính năng thú vị này của Tiles Hop MOD APK, hy vọng chúng ta có thể hình dung ra lý do tại sao hơn hàng triệu người đã tải xuống trò chơi này. Tiles Hop cũng là một trò chơi thư giãn vì âm nhạc làm dịu tâm trí của bạn và sự kết hợp mà bạn có thể thấy trong Tiles Hop thật hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn thưởng thức trò chơi xếp hình âm nhạc này, hãy truy cập trang web của chúng tôi và tải xuống hop gạch và chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn chia sẻ trải nghiệm của mình trong phần bình luận.

DOWNLOAD (110.95MB) LINK DỰ PHÒNG
Tiles Hop: EDM Rush! modpure Tiles Hop: EDM Rush! lmhmod Tiles Hop: EDM Rush! apkmody Tiles Hop: EDM Rush! gamehayvl Tiles Hop: EDM Rush! gamedva Tiles Hop: EDM Rush! apkmodel Tiles Hop: EDM Rush! apktodo Tiles Hop: EDM Rush! modlh Tiles Hop: EDM Rush! happymod Tiles Hop: EDM Rush! appvn Tiles Hop: EDM Rush! modyolo
5/5 (1 vote)