Tải Timestamp Camera Pro APK+MOD (Xóa Ads) 1.202

Cập nhật lần cuối 12/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Timestamp Camera Pro APK+MOD (Xóa Ads) 1.202
Tên Timestamp Camera Pro
Phát hành Bian Di
Phiên bản 1.202
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 5 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Ứng dụng Timestamp Camera Pro MOD APK là ứng dụng duy nhất cho phép bạn thêm dấu thời gian vào ảnh và video của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các video và hình ảnh chất lượng cao vì nó có tính năng tối ưu hóa tuyệt vời, đó là lý do tại sao ứng dụng này hoạt động thực sự tốt trên tất cả các loại thiết bị. Tất cả những gì bạn chỉ cần vào vị trí của mình để nó sẽ tự động đặt thời gian và vị trí của bạn trên hình ảnh hoặc video. Bạn có thể thêm hoặc xóa bất kỳ thứ gì thông qua ứng dụng này vì nó cung cấp cho bạn hoàn toàn vượt quá tất cả các tùy chọn của nó. Bây giờ chúng ta hãy xem các tính năng thú vị của ứng dụng này sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Hỗ trợ nhiều thứ

Như bạn đã biết ứng dụng này có rất nhiều tùy chọn nên bạn sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ phức tạp nào khi sử dụng vì ứng dụng này hỗ trợ nhiều thứ. Bạn có thể thay đổi độ mờ và nền của dấu thời gian. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu phông chữ, màu sắc và kích thước trong ứng dụng này. Nó cũng hỗ trợ GPS tự động hoặc địa chỉ vị trí, do đó bạn không cần phải thêm vào. Nếu bạn muốn thêm hình ảnh logo tùy chỉnh trên máy ảnh thì bạn có thể dễ dàng thêm. Ứng dụng này không có bất kỳ hạn chế nào.

Timestamp Camera Pro MOD

Nhiều tùy chọn nâng cao

Ứng dụng này có nhiều tính năng tùy chọn nâng cao trong máy ảnh mà bạn có thể điều chỉnh, bạn thay đổi theo sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể thay đổi chất lượng video hoặc hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu bạn muốn đặt hẹn giờ trên video hoặc hình ảnh thì bạn có tùy chọn để đặt. Bạn có thể điều chỉnh văn bản, màu sắc, thời gian và ngày tháng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tối ưu hóa tốt

Ứng dụng được tối ưu hóa tốt, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn có điện thoại di động thông số kỹ thuật trung bình vì ứng dụng này hoạt động thực sự tốt. Ngoài ra, bản cập nhật thường xuyên đi kèm với nhiều cải tiến hơn để bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này trên thiết bị của mình. Ứng dụng này không chỉ dành cho dấu thời gian mà bạn có thể sử dụng ứng dụng này để quay video và hình ảnh.

DOWNLOAD (5 MB) LINK DỰ PHÒNG
Timestamp Camera Pro modpure Timestamp Camera Pro lmhmod Timestamp Camera Pro apkmody Timestamp Camera Pro gamehayvl Timestamp Camera Pro gamedva Timestamp Camera Pro apkmodel Timestamp Camera Pro apktodo Timestamp Camera Pro modlh Timestamp Camera Pro happymod Timestamp Camera Pro appvn Timestamp Camera Pro modyolo
5/5 (1 vote)