Tải TiviMate IPTV Player APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.6.1

Cập nhật lần cuối 25/02/2023, bởi Hoàng Sang
Tải TiviMate IPTV Player APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.6.1
Tên TiviMate IPTV Player
Phát hành Armobsoft FZE
Phiên bản 4.6.1
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 11M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

TiviMate IPTV Player MOD APK là truyền hình trực tuyến, nơi bạn có thể xem các kênh truyền hình trực tiếp từ các nhà cung cấp IPTV của mình trên các thiết bị và hộp thiết lập Android của bạn. Nó có giao diện người dùng đẹp với các tính năng thân thiện. Nó cũng hỗ trợ nhiều danh sách phát và bạn có thể dễ dàng tạo danh sách phát trong ứng dụng này. Xem bất kỳ kênh truyền hình yêu thích nào của bạn trên thiết bị Android bằng trình phát IPTV này. Bạn cũng có tùy chọn tìm kiếm để tìm kiếm bất kỳ kênh truyền hình nào. Bạn cần thêm danh sách phát của nhà cung cấp IPTV nếu muốn xem các kênh truyền hình trên thiết bị Android của mình.

Giao diện thân thiện và thích ứng

TiviMate IPTV Player MOD APK có giao diện người dùng đơn giản và thân thiện để có trải nghiệm tốt hơn. Nó có đơn giản và hàng trăm danh mục riêng biệt. Nó có rất nhiều tính năng để tương tác với người dùng. Bạn có thể thực hiện bất kỳ hành động nào chỉ với một cú chạm đơn giản. Bạn có thể thấy menu với vô số tùy chọn và tính năng. Bạn cũng có thể cá nhân hóa giao diện để có trải nghiệm xem mượt mà và tốt hơn. Bạn có thể thay đổi màu sắc, bố cục, điều khiển và kích thước của giao diện. Kết nối ứng dụng với nhà cung cấp IPTV và xem các kênh TV trên thiết bị của bạn.

TiviMate IPTV Player MOD

Đồng bộ hóa IPTV và Tìm kiếm của bạn

Nếu người dùng có danh sách phát và dịch vụ của nhà cung cấp IPTV, thì chỉ cần kết nối danh sách đó với thiết bị Android của bạn. Có một số hướng dẫn cơ bản để kết nối IPTV với thiết bị Android của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem tất cả nội dung yêu thích của mình trên thiết bị Android của mình. Tìm kiếm kênh truyền hình yêu thích của bạn và cập nhật chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Đây là một ứng dụng miễn phí để sử dụng và nó chính thức có sẵn trên cửa hàng google play.

Tùy chỉnh Giao diện

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện để làm cho giao diện trông độc đáo và tuyệt vời hơn. Thay đổi màu sắc của giao diện, kích thước, điều khiển và bố cục của giao diện để làm cho giao diện trông tuyệt vời và độc đáo hơn. Nó có giao diện người dùng đáp ứng. Có nhiều tính năng khác mà bạn có thể khám phá trong TiviMate IPTV Player.

Tải xuống TiviMate IPTV Player MOD APK cho Android

DOWNLOAD (11M) LINK DỰ PHÒNG
TiviMate IPTV Player modpure TiviMate IPTV Player lmhmod TiviMate IPTV Player apkmody TiviMate IPTV Player gamehayvl TiviMate IPTV Player gamedva TiviMate IPTV Player apkmodel TiviMate IPTV Player apktodo TiviMate IPTV Player modlh TiviMate IPTV Player happymod TiviMate IPTV Player appvn TiviMate IPTV Player modyolo
4.7/5 (4 votes)