Tải Toca Hair Salon 4 MOD Mở khóa tất cả 2.2.2-play APK

Cập nhật lần cuối 30/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Toca Hair Salon 4 MOD Mở khóa tất cả 2.2.2-play APK
Tên Toca Hair Salon 4
Phát hành Toca Boca
Phiên bản 2.2.2-play
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 34.19 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Toca Hair Salon 4 MOD APK  là một trò chơi phổ biến mà bạn có thể trở thành một nhà tạo mẫu tóc tài ba. Có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để có được kiểu tóc đặc biệt từ bạn. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trong trò chơi này. Quản lý một tiệm làm tóc trong trò chơi. Các trò chơi là tuyệt vời và thú vị. Làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ. Có rất nhiều kiểu tóc trong trò chơi này.

GIỚI THIỆU

Cắt, tạo màu, phát triển và tạo kiểu

Có hơn 100 kiểu tóc khác nhau có sẵn trong nàytrò chơi. Bạn có thể chọn bất kỳ kiểu tóc nào trong trò chơi. Thay đổi màu tóc của khách hàng. Cắt tóc để tạo kiểu tóc đặc biệt. Dùng thuốc bổ để mọc lông của khách hàng và tạo kiểu. Trở thành nhà tạo mẫu tóc tốt nhất trong thị trấn. Vì vậy, nhiều người đến để cắt tóc và tạo kiểu tóc.

Trang điểm cho khách hàng

Sau khi tạo kiểu tóc, khách hàng cũng cần trang điểm.

Toca Hair Salon 4 MOD

Công cụ trang điểm đa dạng

Hàng tấn công cụ trang điểm có sẵn trong trò chơi. Làm đẹp trang điểm cho khách hàng của bạn. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ công cụ trang điểm nào và làm cho khách hàng của bạn trở nên xinh đẹp. Sử dụng son môi, bút kẻ mắt và nhiều thứ khác để trang điểm. Kết hợp kiểu tóc và trang điểm để làm hài lòng khách hàng của bạn. Đồ họa 3D sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị và tuyệt vời hơn.

Nâng cấp cửa hàng

Mở rộng cửa hàng của bạn và trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất trong trò chơi. Nâng cấp cửa hàng của bạn và thêm các cơ sở mới trong tiệm của bạn. Kiếm đủ tiền để nâng cấp tiệm của bạn. Mọi người sẽ tự động đến tiệm của bạn và bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn trong trò chơi. Thuê người mới và mở chuỗi chi nhánh trong thị trấn để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn.

Tải xuống Toca Hair Salon 4 MOD APK cho Android

DOWNLOAD (34.19 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Toca Hair Salon 4 modpure Toca Hair Salon 4 lmhmod Toca Hair Salon 4 apkmody Toca Hair Salon 4 gamehayvl Toca Hair Salon 4 gamedva Toca Hair Salon 4 apkmodel Toca Hair Salon 4 apktodo Toca Hair Salon 4 modlh Toca Hair Salon 4 happymod Toca Hair Salon 4 appvn Toca Hair Salon 4 modyolo
5/5 (1 vote)