Tải Trench Assault MOD Vô hạn tiền 3.7.9 APK

Cập nhật lần cuối 28/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Trench Assault MOD Vô hạn tiền 3.7.9 APK
Tên Trench Assault
Phát hành AMT Games Ltd.
Phiên bản 3.7.9
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 13Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Chiến tranh, chiến đấu, hành động và phiêu lưu là những điều chính mà hầu hết mọi người thực sự thích trong trò chơi. Những trò chơi như vậy là nguyên nhân chính gây ra niềm vui và hứng thú cho hầu hết mọi người. Những trò chơi như vậy được xây dựng trên cơ chế như vậy cho phép bạn thể hiện kỹ năng của mình trong chiến đấu và chiến tranh.

Có nhiều tùy chọn. Những trò chơi này giống như pubg, di sản Nova, game bắn súng chiến đấu, v. v. Nhưng người chơi thích có nhiều loại trò chơi như vậy. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn biết về một trò chơi hành động và chiến đấu mới có mặt trên internet thì Trench Assault MOD APK là một trong số đó. Nó có hơn 10 triệu lượt tải xuống với xếp hạng 4,1 trên Cửa hàng Google Play.

Trench Assault là một trò chơi hành động, chiến đấu và chiến tranh. Trò chơi này liên quan đến những người lính khác nhau, Vũ khí, bom, Máy móc, Xe cộ và nhiều vũ khí an ninh khác để bảo vệ đất nước của bạn khỏi kẻ thù. Trò chơi này cho thấy một bối cảnh chiến tranh, trong đó bạn và nhóm của bạn có mặt để bảo vệ đất nước và chiến đấu với các đối thủ. Bạn đóng vai một chỉ huy trưởng để hướng dẫn đội của bạn. Vì vậy, hãy tải xuống Trench Assault APK để trải nghiệm lối chơi chiến tranh trên Android của bạn.

Giới thiệu Trench Assault

Trench Assault APK là một trò chơi chiến đấu hành động hiển thị hình ảnh động về chiến tranh và các khu vực giao tranh. Trong trò chơi này, bạn đóng vai một người chỉ huy đội lính của mình. Vì trò chơi này dựa trên một cuộc chiến nên nhiệm vụ chính của bạn là hướng dẫn nhóm của bạn chiến đấu với kẻ thù bằng vũ khí mạnh mẽ và Máy móc. Trò chơi này được rất nhiều người thích, chủ yếu là những người yêu thích trò chơi chiến đấu chiến tranh. Trò chơi này cung cấp cho bạn các loại vũ khí khác nhau, binh lính, xe cộ, máy móc, thẻ bài và nhiều tính năng khác hữu ích trong chiến đấu. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích trò chơi hành động và chiến đấu, trò chơi này chắc chắn là dành cho bạn.

Giới thiệu Trench Assault MOD APK

Phiên bản MOD của Trench Assault APK là phiên bản hoàn hảo để chơi. Chủ yếu các trò chơi chiến đấu và hành động như vậy đòi hỏi nhiều phương tiện và công cụ hơn để chiến đấu và chơi. Vì vậy, các phiên bản mod là tốt nhất cho các trò chơi như vậy. Phiên bản mod này của Trench Assault cung cấp cho bạn Máy móc được mở khóa rất hữu ích trong chiến đấu. Điều này cũng cung cấp cho bạn các thẻ không giới hạn, đây là điều chính để nhận các loại vũ khí, đội lính, máy móc và nhiều công cụ khác nhau. Cũng không có quảng cáo trong phiên bản này, vì vậy bạn có thể chơi mà không có quảng cáo với sự tập trung và chú ý đầy đủ. Vì vậy, hãy tải xuống phiên bản mod của Trench Assault từ

Trench Assault MOD

Chơi với tư cách là chỉ huy

Trong trò chơi này, bạn đóng vai một người chỉ huy đội của mình. Có những người lính khác nhau trong đội của bạn. Bạn đang đại diện cho đất nước của bạn. Bạn đưa ra lời khuyên hữu ích và có giá trị cho nhóm của mình để họ có thể chiến đấu hiệu quả với kẻ thù.

Cảnh chiến tranh

Trò chơi này bao gồm cảnh chiến tranh của các quốc gia khác nhau. Cả hai quốc gia đều có Máy móc và đội khác nhau để chiến đấu với quốc gia còn lại. Bạn chỉ cần chiến đấu với những kỹ năng tốt nhất của mình để giành chiến thắng trong cuộc chiến hoặc chiến đấu. Hướng dẫn nhóm của bạn bằng cách sử dụng các thẻ khác nhau trong trò chơi để cung cấp cho họ những vũ khí khác nhau và ngày càng nhiều binh lính.

Vũ khí và công cụ

Có các loại vũ khí và công cụ khác nhau trong trò chơi này. Bạn có thể sử dụng thẻ của mình để lấy chúng. Hơn nữa, cũng có một cửa hàng có những công cụ này. Bạn có thể chọn các loại súng ngắn, vũ khí, bom, v. v. Có hơn 100 loại xe tăng khác nhau để chiến đấu. Vì vậy, trò chơi này cung cấp cho bạn nhiều công cụ để chiến đấu, do đó làm tăng sự thú vị và hào hứng khi chơi.

Đồ họa

Đồ họa của trò chơi này thể hiện một cách hoàn chỉnh và thực tế của chiến tranh và các vụ nổ. Có những nhiệm vụ khác nhau và binh lính của hai quốc gia đối lập nhau. Có sẵn các loại bom và vụ nổ chiến đấu khác nhau để chiến đấu.

Thu thập thẻ

Thu thập càng nhiều thẻ càng tốt bằng cách chơi và giành chiến thắng trong các trận chiến và cuộc chiến khác nhau. Những thẻ này được sử dụng để có được các đội binh lính khác nhau, các loại vũ khí khác nhau và nhiều công cụ phục vụ cho việc chiến đấu của bạn.

Hiệu ứng âm thanh

Trò chơi này mang đến cho bạn âm thanh ly kỳ và trải nghiệm giọng nói về các vụ nổ và Bom. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức một trò chơi hành động chiến tranh thực sự miễn phí trên Android của mình.

Chơi với bạn bè

Bạn cũng có thể chơi trò chơi này với bạn bè của bạn. Vì vậy, bạn có thể tạo một đội liên quan đến bạn bè của bạn và đại diện cho một quốc gia và một đội. Nó làm tăng niềm vui khi chơi và chiến đấu.

Thẻ không giới hạn

Phiên bản mod này cung cấp cho bạn số thẻ không giới hạn trong trò chơi này. Với những thẻ này, bạn có thể làm cho đội quân của mình trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Những thẻ này tăng số lượng binh lính trong đội của bạn. Điều này cũng cung cấp cho bạn các loại xe tăng và vũ khí khác nhau để chiến đấu.

Vũ khí và Xe tăng đã mở khóa

Bạn có 150 loại xe tăng khác nhau trong phiên bản này đã được mở khóa trong phiên bản mod. Bạn có thể sử dụng bất kỳ xe tăng nào tùy theo mức độ khó khăn hoặc nhiệm vụ mà không cần chờ đợi hoặc hoàn thành nhiệm vụ trước. Hơn nữa, cũng có nhiều loại vũ khí để bạn chiến đấu.

Trench Assault MOD APK

Tiền không giới hạn

Bạn nhận được tiền không giới hạn trong phiên bản này để nhận các phần thưởng và tính năng khác nhau của trò chơi này. Bạn có thể nhận được các loại vũ khí khác nhau. Bạn có thể mua chúng. Ngoài ra còn có xe tăng. Bạn cũng có thể mua chúng bằng số tiền này.

Không quảng cáo

Không có quảng cáo nào ở phiên bản MOD này. Vì vậy, bạn có thể chiến đấu và chơi trò chơi mà không bị làm phiền và khó chịu bởi những quảng cáo vô bổ. Bạn có thể giải quyết vấn đề này.

Đã mở khóa các tính năng cao cấp

Tất cả các tính năng bị khóa trong phiên bản thực đều được mở khóa trong phiên bản mod. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của trò chơi này miễn phí và ngay lập tức. Nhận miễn phí các loại xe tăng, vũ khí, binh lính, công cụ và thiết bị chiến đấu khác nhau ngay bây giờ.

Tải xuống Trench Assault MOD APK cho Android

Như chúng ta đã thảo luận về chi tiết đầy đủ của trò chơi này, chúng ta có thể kết luận ngay bây giờ rằng nếu bạn muốn chơi một trò chơi chiến tranh thực sự và ly kỳ, trong đó bạn đóng vai trò là người chỉ huy và chơi và chiến đấu với các quốc gia khác thì Trench Assault MOD APK là trò chơi tốt nhất và hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trò chơi giết thời gian hoàn hảo và cung cấp cho bạn một nền tảng để kiểm tra kỹ năng chiến đấu và chiến tranh của bạn. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ từ cửa hàng Google Play. Tải xuống phiên bản Mod từ Google APK nếu bạn muốn có quyền truy cập không giới hạn và không khóa vào các tính năng và giống khác nhau của trò chơi này.

DOWNLOAD (13Mb) LINK DỰ PHÒNG
Trench Assault modpure Trench Assault lmhmod Trench Assault apkmody Trench Assault gamehayvl Trench Assault gamedva Trench Assault apkmodel Trench Assault apktodo Trench Assault modlh Trench Assault happymod Trench Assault appvn Trench Assault modyolo
5/5 (1 vote)