Tải Turboprop Flight Simulator 3D MOD Vô hạn tiền 1.29.1 APK

Cập nhật lần cuối 14/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Turboprop Flight Simulator 3D MOD Vô hạn tiền 1.29.1 APK
Tên Turboprop Flight Simulator 3D
Phát hành AXgamesoft
Phiên bản 1.29.1
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 63Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn có kế hoạch trở thành phi công trong tương lai thì bạn có thể bắt đầu thực hành ngay từ bây giờ bằng cách chơi Turboprop Flight Simulator 3D MOD Vô hạn tiền. Có được một số trải nghiệm bay thực tế vì chuyến bay Turboprop là trình mô phỏng tốt nhất mọi thời đại. Đây không chỉ là một trò chơi mô phỏng máy bay mà còn có rất nhiều thông tin liên quan đến Máy bay và các hoạt động bay.

Turboprop Flight Simulator 3D MOD APK là một trò chơi hoàn hảo cho tất cả những người muốn biết về các điều khiển máy bay. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi mô phỏng chuyến bay một người chơi này vì những tính năng thú vị của nó. Khi bạn tải xuống Turboprop Flight Simulator 3D thì bạn không thể phủ nhận rằng trò chơi này rất đáng chơi. Mọi cấp độ của Turboprop Flight Simulator 3D đều khó từ cấp độ cuối cùng.

Đừng nghĩ rằng Turboprop Flight Simulator 3D dễ chơi, nếu bạn đang chơi trò chơi này với một tâm trí lơ đễnh thì bạn sẽ không thể kiểm soát được máy bay và kết quả là bạn sẽ bị mất cấp độ. Turboprop Flight Simulator 3D có 1 triệu lượt tải xuống. Trở thành phi công giỏi nhất trong Turboprop Flight Simulator 3D.

Giới thiệu Turboprop Flight Simulator 3D APK

Turboprop Flight Simulator 3D APK là một trò chơi tuyệt vời với một số tính năng độc đáo. Đây được coi là trò chơi được đánh giá cao nhất trong thể loại máy bay. Không có trò chơi mô phỏng nào khác có thể làm hài lòng bạn như Turboprop Flight Simulator 3D. Vì trò chơi này có sẵn miễn phí nên bạn có thể tải xuống từ Playstore. Bằng cách xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được tiền trong trò chơi có thể sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi. Turboprop Flight Simulator 3D có rất nhiều giai đoạn và bằng cách hoàn thành chúng, bạn có thể trở thành một phi công chuyên nghiệp.

Giới thiệu Turboprop Flight Simulator 3D MOD vô hạn tiền

Nếu bạn là một trong những game thủ thích chơi phiên bản hack của trò chơi thì bạn thật may mắn vì trang web của chúng tôi có phiên bản sửa đổi của Turboprop Flight Simulator 3D. Bạn có thể thưởng thức Turboprop Flight Simulator 3D Hack Apk bằng cách tải xuống từ trang web của chúng tôi. Trong phiên bản sửa đổi của trình mô phỏng chuyến bay động cơ phản lực, tất cả các tính năng đều được sử dụng miễn phí và mọi thứ sẽ được mở khóa trong apk mod Turboprop Flight Simulator 3D. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về các tính năng.

Turboprop Flight Simulator 3D MOD

Khám phá thế giới

Trong Turboprop Flight Simulator 3D MOD, bạn có thể tự do bay vòng quanh thế giới. Trong tính năng này, bạn sẽ lái máy bay của mình mà không cần thực hiện các thử thách. Đó là một loại chế độ miễn phí mà bạn có thể tự rèn luyện cho những thử thách sắp tới. Thưởng thức trò chơi của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Lái xe

Trong Turboprop Flight Simulator 3D Mở khóa tất cả, bạn sẽ không chỉ có được trải nghiệm máy bay thực tế mà còn lái ô tô. Nếu bạn thích chơi trò chơi mô phỏng ô tô thì Turboprop Flight Simulator 3D giống như một lựa chọn hai trong một dành cho bạn.

Nhiều tùy chọn điều khiển

Turboprop Flight Simulator 3D Hack cung cấp cho bạn một số các tùy chọn kiểm soát. Nếu bạn không hài lòng với khả năng điều khiển tích hợp trên máy bay của mình thì bạn có thể tùy chỉnh theo sự lựa chọn của mình. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn bao gồm tùy chọn chỉ nghiêng dành cho người mới bắt đầu và các điều khiển khác như chỉ cần điều khiển, Roll-tilt-pitch.

Chơi nhiều cấp độ

Turboprop Flight Simulator 3D Mở khóa cấp độ có quá nhiều cấp độ. Để tham gia vào một trò chơi, mỗi trò chơi được thiết kế khác nhau. Mỗi màn chơi đều có nhiệm vụ khác nhau và bạn phải hoàn thành nhiệm vụ nếu muốn chiến thắng thử thách. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được tiền. Trước khi bạn bắt đầu cấp độ, sẽ có các hướng dẫn phù hợp và nếu bạn làm theo chúng, bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Chế độ luyện tập

Tính năng chế độ luyện tập cũng có sẵn trong Turboprop Flight Simulator 3D Như chúng tôi đã nói trước đó trò chơi này không đơn giản như vậy nên bạn phải luyện tập. Trong chế độ đào tạo, bạn có thể thực hành và kiểm soát toàn bộ máy bay của mình. Nếu bạn tiếp tục luyện tập thì cùng với thời gian, bạn sẽ trở thành một bậc thầy trong trình mô phỏng máy bay phản lực cánh quạt.

Nhiều công việc phi công Bạn sẽ có các lựa chọn khác nhau trong Turboprop Flight Simulator 3D. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là lái máy bay và thực hiện các thử thách mà bạn còn có thể làm các công việc khác. Bạn có thể là một người bảo vệ bờ biển. Bạn cũng có thể lái ô tô và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là bạn có thể

Bạn sẽ có các tùy chọn khác nhau trongTurboprop Flight Simulator 3D vô hạn tiền. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là lái máy bay và thực hiện các thử thách mà bạn còn có thể làm các công việc khác. Bạn có thể là một người bảo vệ bờ biển. Bạn cũng có thể lái ô tô và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là bạn cũng có thể làm việc trong các nhiệm vụ đặc biệt.

Khám phá vị trí

Turboprop Flight Simulator 3D MOD có các vị trí khác nhau. Có một số hòn đảo trong trò chơi này, nơi bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên thì chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp của những hòn đảo.

Đồ họa 3D thực tế

Nếu bạn thực sự muốn tận hưởng trải nghiệm máy bay thực tế thì chỉ một mình Turboprop Flight Simulator 3D có thể làm hài lòng bạn. Đồ họa ba chiều của Turboprop Flight Simulator 3D chỉ đơn giản là tuyệt vời. Bạn sẽ trải nghiệm vật lý thực tế tuyệt vời trong một mô phỏng bay phản lực cánh quạt vì đồ họa cao của nó. Mọi thứ bao gồm âm thanh và hiệu ứng khiến trò chơi này được mọi người yêu thích.

Đặt thời gian của riêng bạn

Mọi tính năng của Turboprop Flight Simulator 3D là điều đáng khen ngợi. Bây giờ bạn có thể đặt thời gian của riêng mình, khá độc đáo. Bạn có thể cố định thời gian của mình như nếu bạn muốn bay vào buổi chiều, sau đó bạn có thể đặt thời gian của mình cho phù hợp để làm cho trò chơi này trở nên thú vị hơn đối với bạn.

Tùy chỉnh đơn vị đo

Trong Turboprop Flight Simulator 3D hack full tiền, máy bay của bạn sẽ có các đơn vị đo tích hợp sẵn nhưng đôi khi game thủ muốn thay đổi nhưng tùy chọn đó không khả dụng. Trong Turboprop Flight Simulator 3D, bạn có thể đặt đơn vị đo theo ý muốn của mình. Từ tốc độ không khí đến độ cao và khoảng cách, mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Turboprop Flight Simulator 3D MOD APK

Nhận tiền không giới hạn

Trong phiên bản tiêu chuẩn của Turboprop Flight Simulator 3D, bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách hoàn thành các thử thách nhưng nếu bạn muốn có tiền ngay cả trước khi hoàn thành nhiệm vụ thì Turboprop Flight Simulator 3D mod unlimited money phù hợp với bạn. Phiên bản sửa đổi của trình mô phỏng máy bay phản lực cánh quạt sẽ cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn mà bạn có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích.

Các tính năng đã mở khóa

Nếu bạn tải xuống Turboprop Flight Simulator 3D Hack mở khóa, bạn sẽ tìm thấy trò chơi được mở khóa hoàn toàn. Tất cả các tính năng bị khóa trong phiên bản gốc sẽ được mở khóa trong phiên bản hack của chuyến bay động cơ phản lực.

Không có quảng cáo gián đoạn

Đúng là bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo nhưng nếu bạn tải xuống hack Turboprop Flight Simulator 3D không quảng cáo thì bạn sẽ không chỉ nhận được vô số tiền mà còn thoát khỏi quảng cáo

Tải xuống Turboprop Flight Simulator 3D MOD APK Vô hạn tiền cho Android

Turboprop Flight Simulator 3D MOD APK là một trò chơi được cập nhật đầy đủ và vì các bản cập nhật hàng tuần của nó, bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào. Trò chơi Turboprop Flight Simulator 3D là một trò chơi thú vị và khi bạn tải xuống trò chơi này thì bạn không thể vượt qua trò chơi mô phỏng chuyến bay tuyệt vời này. Truy cập trang web của chúng tôi, nơi có liên kết và tải xuống phiên bản hack của Turboprop Flight Simulator 3D từ đó. Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình trong phần bình luận.

DOWNLOAD (63Mb) LINK DỰ PHÒNG
Turboprop Flight Simulator 3D modpure Turboprop Flight Simulator 3D lmhmod Turboprop Flight Simulator 3D apkmody Turboprop Flight Simulator 3D gamehayvl Turboprop Flight Simulator 3D gamedva Turboprop Flight Simulator 3D apkmodel Turboprop Flight Simulator 3D apktodo Turboprop Flight Simulator 3D modlh Turboprop Flight Simulator 3D happymod Turboprop Flight Simulator 3D appvn Turboprop Flight Simulator 3D modyolo
5/5 (1 vote)