Tải Ultimate Ninja Blazing MOD Vô hạn mana, High dame, God mode 2.28.0 APK

Cập nhật lần cuối 10/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Ultimate Ninja Blazing MOD Vô hạn mana, High dame, God mode 2.28.0 APK
Tên Ultimate Ninja Blazing
Phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Phiên bản 2.28.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 20.05 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn mana, High dame, God mode
Get it On Google Play

Ultimate Ninja Blazing MOD APK là một trò chơi nhập vai trong đó người chơi phải nhập vai vào một nhân vật trong trò chơi và chiến đấu theo cách của họ để giành chiến thắng trước đối thủ. Trò chơi này bắt đầu khi một nhân vật phản diện tên là Madara gây ra cuộc chiến trong những chiếc nhẫn giả được trẻ hóa, đưa thế giới vào ảo ảnh bằng cách trân trọng một cốt truyện có tên Tsukuyomi.

Trò chơi thay thế: Ultimate Ninja Blazing

Chiến thắng bằng sức mạnh

Trò chơi này có phần thắng dành cho người có nhiều sức mạnh nhất. Để đánh bại nhân vật phản diện, người chơi phải thể hiện kỹ năng chiến đấu tốt nhất và khả năng độc đáo của họ trên chiến trường. Có Spiral Chakra Sphere của Naruto, Chibaku Tensei của Sasuke, Arrow of Indra và nhiều khả năng và chiêu thức mạnh mẽ hơn đặc trưng. Có những đòn tấn công cơ bản tiêu tốn ít năng lượng hơn và giữ cho người chơi mạnh mẽ trong thời gian dài.

Ultimate Ninja Blazing MOD APK

Các nhân vật trong Naruto

Vì là ninja trên thế giới, nên có một bộ sưu tập Shinobi khổng lồ được lấy từ bộ truyện tranh. Có rất nhiều gương mặt quen thuộc trong truyện tranh Naruto bao gồm Kakashi Hatake, Tsunade Senju, Jiraiya, Obito Uchiha, Sarutobi Hiruzen, Orochimaru và nhiều hơn nữa. Các nhân vật cũng có thể được nâng cấp về khả năng và sức mạnh để chống lại kẻ thù.

Nhiều chế độ

Người chơi có thể chơi hai chế độ chính của trò chơi bao gồm Chế độ Câu chuyện và một chế độ khác là Chế độ Người chơi so với Người chơi. Chế độ câu chuyện của trò chơi có sẵn để thưởng thức ngoại tuyến cũng như trực tuyến, nơi người chơi có thể tạo các đội và gia tộc để chiến đấu cùng nhau. Khi ở chế độ người chơi so với người chơi, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến 3v3 trực tuyến trong bối cảnh giống như chế độ câu chuyện.

DOWNLOAD (20.05 MB) LINK DỰ PHÒNG
Ultimate Ninja Blazing modpure Ultimate Ninja Blazing lmhmod Ultimate Ninja Blazing apkmody Ultimate Ninja Blazing gamehayvl Ultimate Ninja Blazing gamedva Ultimate Ninja Blazing apkmodel Ultimate Ninja Blazing apktodo Ultimate Ninja Blazing modlh Ultimate Ninja Blazing happymod Ultimate Ninja Blazing appvn Ultimate Ninja Blazing modyolo
5/5 (1 vote)