Tải Hack UNKILLED APK 2.2.0 (MOD Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Hack UNKILLED APK 2.2.0 (MOD Vô hạn tiền)
Tên UNKILLED - Zombie Games FPS
Phát hành Madfinger Games
Phiên bản 2.2.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 32.7 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD tiền không giới hạn
Get it On Google Play

Unkilled MOD APK (Vô Hạn TIền) là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất, nơi bạn phải tiêu diệt những thây ma xâm lược Thành phố New York. Trò chơi này mang đến kinh dị, hành động và hồi hộp cho Android của bạn. Đây là một trò chơi từng đoạt giải thưởng có cốt truyện đẹp, lối chơi và cách điều khiển đơn giản. Đây là một trong những trò chơi bắn zombie hay nhất hiện có do các tác giả của Dead Trigger 1 và 2.

Giới thiệu Unkilled Mod

Có hơn 150 nhiệm vụ mà bạn chiến đấu vì sự sống còn của mình cũng như các loại zombie và trùm độc nhất, bao gồm Sheriff, dodger, butcher và hơn thế nữa. Với hệ thống điều khiển bắn súng góc nhìn thứ nhất mượt mà đã được hàng triệu người chơi trò chơi này trên toàn cầu đón nhận và yêu thích. Chọn một nhân vật và lập nhóm của bạn để phù hợp trong các trận chiến bắn súng nhiều người chơi với người chơi trực tuyến. Hoặc bạn có thể trở thành đội nhân vật thây ma và đấu với những người chơi khác là con người trong chế độ nhiều người chơi không đồng bộ của trò chơi.

Unkilled MOD

Vũ khí độc đáo

Chơi bằng cách sử dụng hàng tấn vũ khí độc đáo với số lượng hơn bốn mươi và bao gồm súng ngắn, súng máy,Súng bắn tỉa M24, súng ngắn SAIGA-12K và nhiều hơn nữa, được tạo ra rất đẹp mắt, phô diễn tất cả các tính năng và chi tiết của súng ở góc nhìn người thứ nhất. Chơi với các giao diện độc đáo cho nhân vật của bạn và các loại súng cũng như thiết kế các thây ma độc đáo của riêng bạn bằng cách sử dụng quá trình tùy chỉnh. Thiết kế anh hùng của bạn với những kỹ năng đặc biệt mà bạn cần trong chiến trường chống lại đối thủ của bạn.

Tải xuống Unkilled MOD APK cho Android

DOWNLOAD (32.7 MB) LINK DỰ PHÒNG
UNKILLED - Zombie Games FPS modpure UNKILLED - Zombie Games FPS lmhmod UNKILLED - Zombie Games FPS apkmody UNKILLED - Zombie Games FPS gamehayvl UNKILLED - Zombie Games FPS gamedva UNKILLED - Zombie Games FPS apkmodel UNKILLED - Zombie Games FPS apktodo UNKILLED - Zombie Games FPS modlh UNKILLED - Zombie Games FPS happymod UNKILLED - Zombie Games FPS appvn UNKILLED - Zombie Games FPS modyolo
3.7/5 (4 votes)