Tải Vegas Crime Simulator MOD (Vô hạn tiền) 6.3.5 APK

Cập nhật lần cuối 18/09/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Vegas Crime Simulator MOD (Vô hạn tiền) 6.3.5 APK
Tên Vegas Crime Simulator
Phát hành Naxeex Ltd
Phiên bản 6.3.5
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 100M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, điểm, Mở khoá VIP
Get it On Google Play

Vegas Crime Simulator MOD Vô hạn tiền, điểm, Mở khoá VIP là một trò chơi hành động và phiêu lưu tuyệt vời. Trò chơi này là một mô phỏng cuộc sống tội phạm ở Las Vegas. Vào vai một nhân vật trong trò chơi, người tiêu diệt những tên tội phạm khác và hoàn thành các hợp đồng. Bạn không thể kiểm soát bất kỳ hành động khinh thường nào trong trò chơi. Cướp, trộm, giết là chuyện bình thường ở thị trấn này. Nó có đồ họa động 3D với chất lượng và chi tiết đáng kinh ngạc. Trò chơi này cũng giống như Grand Theft Auto. Bạn có thể tự do đi lang thang trong thị trấn và có thể chiến đấu với bất kỳ ai mà bạn ghét. Hãy cùng mình tìm hiểu Vegas Crime Simulator trong bài viết dưới đây.

Đồ họa thực tế

Trò chơi này có đồ họa tốt nhất và chân thực để nâng cao trải nghiệm chơi game. Các địa điểm và bối cảnh tuyệt đẹp làm cho trò chơi trở nên thực tế và thú vị hơn. Nó có đồ họa động 3D với cách phối màu hoàn hảo. Khám phá môi trường đáng kinh ngạc và khám phá các địa điểm mới. Chất lượng kết cấu và hiệu ứng hình ảnh quá tuyệt vời. Mọi đối tượng và công trình trong trò chơi đều được thiết kế hoàn hảo. Các chi tiết đường và xe chất lượng cao mở rộng cấp độ chơi lên một tầm cao khác. Trò chơi này có nhiều nội dung trò chơi đến nỗi người chơi sẽ không bao giờ biết được trò chơi này.

Vegas Crime Simulator MOD

Trò chơi mạo hiểm

Vegas Crime Simulator Hack Xoá Ads là một trò chơ itrò chơi phiêu lưu nơi bạn có thể tiến bộ trong trò chơi để mở khóa thêm nội dung trò chơi trong trò chơi. Bạn có thể hoàn thành hàng tấn nhiệm vụ để hoàn thành câu chuyện của trò chơi này. Cốt truyện giống như trò chơi GTA, nơi bạn phải tiêu diệt bọn tội phạm. Có hàng trăm nhiệm vụ rất khó để hoàn thành nếu không có kỹ năng thích hợp. Đánh cắp những chiếc xe độc ​​đáo và lái xe qua thành phố. Tự do dạo chơi trong trò chơi và khám phá các địa điểm mới và bí mật. Mua vũ khí để bảo vệ bạn và tiêu diệt các sĩ quan cảnh sát tham nhũng trong trò chơi. Gameplay thú vị đến mức bạn có thể chơi trò chơi này hàng giờ mà không thấy chán.

Rất nhiều vũ khí và phương tiện

Các nhà phát triển đã thêm hàng tấn vũ khí và phương tiện vào trò chơi để tăng sự quan tâm của người chơi. Có rất nhiều vũ khí và phương tiện có sẵn mà bạn có thể sử dụng trong Vegas Crime Simulator Hack Vô hạn vũ khí. Súng ngắn, súng trường, súng trường tấn công, dao, súng bắn tỉa, súng phun lửa và thậm chí nhiều vũ khí chết người hơn có sẵn để lựa chọn. Bạn có thể đánh cắp bất kỳ phương tiện nào trong trò chơi và có thể lái xe trong thành phố. Bạn có thể mua ô tô và vũ khí từ các cửa hàng. Bạn có thể mua tài sản trong trò chơi để lưu tiến trình của mình giống như trò chơi GTA.

Sức khỏe và tài nguyên không giới hạn

Bạn có thể tăng gấp đôi thời gian chơi game của mình bằng cách trải nghiệm phiên bản mod của trò chơi. Nhận sức khỏe không giới hạn và tài nguyên vô tận trong trò chơi miễn phí. Với lượng máu không giới hạn, bạn có thể dễ dàng đánh bại kẻ thù của mình mà không bị mất máu. Bạn có thể mua bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi mà không cần lo lắng về tiền xu và vàng. Mọi thứ trong trò chơi đều được mở khóa hoàn toàn. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn bây giờ với tài nguyên và sức khỏe không giới hạn. Bạn chỉ cần tải xuống phiên bản mod này của trò chơi và cài đặt vào thiết bị của mình để tận hưởng các đặc quyền bổ sung trong trò chơi.

Chế độ ngoại tuyến

Trò chơi này không yêu cầu bất kỳ kết nối internet nào. Bạn có thể chơi trò chơi này mà không cần bất kỳ kết nối internet nào. Chơi nó ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó được tối ưu hóa rất nhiều cho các thiết bị Android. Nó chạy mượt mà trên các thiết bị cấp thấp. Không có quảng cáo gây phiền nhiễu trong phiên bản này. Nếu bạn đang chơi với Internet, thì bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quảng cáo khó chịu nào khi chơi trò chơi.

Vegas Crime Simulator MOD PAK

Điều khiển đơn giản

Vegas Crime Simulator MENU MOD có điều khiển thực sự đơn giản để chơi trò chơi tốt nhất. Bố cục điều khiển rất đơn giản và dễ hiểu. Cần điều khiển có sẵn ở bên trái màn hình để điều khiển nhân vật của bạn. Bạn có thể thấy các nút khác như bắn, nhắm, nhảy và chuyển đổi ở phía bên phải của màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh cách bố trí của các điều khiển này theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của các nút điều khiển để chơi trò chơi tốt hơn.

Chơi hoàn toàn miễn phí

Vegas Crime Simulator Hack APK hoàn toàn miễn phí để chơi. Bạn không phải trả bất kỳ xu nào cho trò chơi này. Tất cả các vật phẩm trong trò chơi đều được mở khóa hoàn toàn. Tận hưởng mọi thứ miễn phí trong trò chơi. Mua vũ khí và xe yêu thích của bạn trong trò chơi. Mở khóa trang phục siêu anh hùng và trở thành anh hùng của Las Vegas. Chỉ cần tải xuống trò chơi và bắt đầu hành trình của bạn ở Las Vegas.

Tải xuống Vegas Crime Simulator MOD APK cho Android

Vegas Crime Simulator MOD APK là một trò chơi nhập vai góc nhìn thứ ba tuyệt vời trên android. Khám phá các vị trí đẹp và tìm các vị trí bí mật trong bản đồ. Hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ khó khăn trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng hàng tấn vũ khí. Ăn trộm và lái những chiếc xe độc ​​nhất vô nhị. Nhận tiền không giới hạn trong trò chơi để mua bất cứ thứ gì. Bạn không cần kết nối Internet để chơi trò chơi này.

DOWNLOAD (100M) LINK DỰ PHÒNG
Vegas Crime Simulator modpure Vegas Crime Simulator lmhmod Vegas Crime Simulator apkmody Vegas Crime Simulator gamehayvl Vegas Crime Simulator gamedva Vegas Crime Simulator apkmodel Vegas Crime Simulator apktodo Vegas Crime Simulator modlh Vegas Crime Simulator happymod Vegas Crime Simulator appvn Vegas Crime Simulator modyolo
5/5 (1 vote)