Tải VivaCut Pro APK + MOD (Mở khóa VIP) 3.1.0

Cập nhật lần cuối 31/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải VivaCut Pro APK + MOD (Mở khóa VIP) 3.1.0
Tên Video Editor APP - VivaCut
Phát hành VivaCut professional video editor
Phiên bản 3.1.0
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 77 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Vivacut pro là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho điện thoại di động vì ứng dụng này được tạo đặc biệt cho người dùng di động. Ứng dụng này có giao diện người dùng tốt nhất, đó là lý do tại sao ứng dụng này dễ sử dụng vì tất cả các tùy chọn đều dễ dàng điều hướng trong đó. Đó là lý do tại sao vivacut pro có hàng triệu người tải xuống trên khắp thế giới và người dùng ứng dụng này hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ và công cụ chỉnh sửa. Bạn có thể tạo tất cả các loại video trên trình chỉnh sửa video này cho các tài khoản mạng xã hội của mình.

Giới thiệu Vivacut Pro APK

Trong khi có ứng dụng vivacut pro trong thiết bị của mình, bạn sẽ không bao giờ cần ứng dụng chỉnh sửa video khác vì ứng dụng này có tất cả các công cụ chỉnh sửa cần thiết để chỉnh sửa video tốt nhất. Tất cả các công cụ và điều chỉnh trộn video đều có sẵn trên ứng dụng này, do đó bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại xáo trộn nào. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các ý tưởng khác nhau của mình vì vivacut có mọi thứ bạn cần cho video sáng tạo.

Ứng dụng Vivacut pro nằm trong top 10 ứng dụng chỉnh sửa video vì nó có hàng nghìn bài đánh giá tích cực với xếp hạng cao nhấttrên mạng. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề về độ trễ trong ứng dụng này vì các nhà phát triển của ứng dụng này đã tối ưu hóa nó rất tốt. Họ cũng gửi các bản cập nhật để thêm nội dung mới mà bạn có thể sử dụng trong khi chỉnh sửa. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận chi tiết về một số tính năng khác của ứng dụng này.

Vivacut Pro APK là gì?

Ứng dụng Vivacut pro có mộtphiên bản tiêu chuẩn cơ bản có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng và các trang web khác nhau để bạn có thể dễ dàng tải xuống từ bất kỳ đâu bạn muốn. Phiên bản này phải trả phí vì nó có các công cụ cao cấp và nó được mở khóa hoàn toàn, có nghĩa là trong phiên bản này, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào ứng dụng này.

Đó là lý do tại sao phiên bản vivacut pro được trả phí và bạn phải mua phiên bản cao cấp nàybằng tiền thật. Ứng dụng biên tập video này có chứa quảng cáo, nghĩa là bạn sẽ thấy nhiều cửa sổ bật lên và quảng cáo video khi sử dụng ứng dụng này.

vivacut MOD

Vivacut Pro Mod APK là gì?

Nếu bạn muốn vivacut pro phiên bản trả phí miễn phí thì đây là cách bạn có thể tải phiên bản pro nếu vivacut miễn phí. Ứng dụng này có một phiên bản mod có sẵn trên trang web của chúng tôi mà bạn có thể tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được ứng dụng vivacut pro miễn phí vì mod là phiên bản hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng này mà không phải tốn tiền mua chúng chỉ trong phiên bản mod. Phiên bản mod có một điều bất ngờ nữa dành cho bạn mà bạn sẽ không bao giờ nhận được trong phiên bản tiêu chuẩn miễn phí. Trong phiên bản này, bạn sẽ không bao giờ bị quảng cáo làm phiền vì mod không chứa quảng cáo.

Hiệu ứng video hoành tráng

Vivacut pro có các hiệu ứng video cấp độ tiếp theo mà bạn sẽ thấy trong các ứng dụng chỉnh sửa video khác và đó là sự đảm bảo rằng đó là lý do tại sao nó là ứng dụng phải thử. Nó có các hiệu ứng video giao dịch tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo video TikTok của mình và cho các nền tảng khác. Bạn có thể sử dụng động, sóng xung kích, quét phát sáng, sấm sét, khói và nhiều hiệu ứng video khác mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trong video của mình. Tính năng này rất dễ sử dụng vì giao diện người dùng tốt đã làm cho ứng dụng này trở nên đơn giản với mọi người.

Mẫu nội dung

Trong ứng dụng chỉnh sửa video này, bạn sẽ nhận được nhiều ý tưởng khác nhau về cách bạn có thể làm cho video của mình trở nên tuyệt vời vì nó có hàng trăm dự án được tích hợp sẵn. Bạn có thể sử dụng các dự án này cho video của mình và điều tốt nhất là tất cả các dự án mẫu này đều được sử dụng miễn phí. Bạn sẽ có nhiều danh mục mẫu khác nhau như âm nhạc, TikTok, vip, trực tiếp, hành động và nhiều mẫu khác.

Tất cả những gì bạn chỉ cần chọn video clip phù hợp cho các mẫu này rồi thêm chúng vào mẫu yêu thích của mình. Chỉ với một chút chỉnh sửa, video của bạn sẽ sẵn sàng trong các dự án này. Có rất nhiều dự án có thể tải xuống mà bạn cũng có thể sử dụng.

Phối màu

Đây là tính năng tốt nhất của vivacut pro cho đến nay vì bạn sẽ không bao giờ nhận được tông màu các tùy chọn như vivacut trong các ứng dụng khác. Tính năng này là cấp độ tiếp theo vì nó cung cấp cho bạn 100% quyền truy cập vào màu sắc để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu từ bất kỳ đâu trong video của mình. Nếu bạn biết cách sử dụng tùy chọn này một cách chuyên nghiệp thì đừng lo lắng vì nó có tùy chọn tăng tông màu tự động nên mọi thứ sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Đặt màu sắc và ánh sáng đồng thời trong tính năng này để video của bạn đẹp nhất.

Hiệu ứng 3D và chuyển tiếp

Vivacut pro là ứng dụng duy nhất có 3D thực tếhiệu ứng video và đây cũng là một lý do tại sao mọi người lại thích ứng dụng này đến vậy. Nó có các hiệu ứng chuyển tiếp 3D độc đáo có thể làm cho video của bạn trông bắt mắt vì tất cả các hiệu ứng và chuyển tiếp đều có chất lượng cao.

Nó có một cửa hàng tích hợp cho các hiệu ứng này và mỗi bản cập nhật mới đều thêm nội dung mới để bạn tải xuống. cũng sử dụng chúng cho video của bạn. Chọn video và hình ảnh của bạn, sau đó chọn hiệu ứng yêu thích của bạn, sau đó thêm nội dung của bạn vào chúng và video của bạn sẽ sẵn sàng. Điều tốt là bạn có thể chỉnh sửa dự án đã chỉnh sửa của mình nhiều lần mà không bị hạn chế.

Tạo ảnh ghép

Đối với video cắt dán, ứng dụng vivacut pro có các mẫu tốt nhất có thể làm cho video trở nên độc đáo. Nó có hàng trăm khung ảnh ghép khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa chúng theo yêu cầu của mình nên sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo video ghép.

Bạn có thể thêm nhiều video vào khung ghép vì tính năng này không có giới hạn. Nếu bạn muốn chỉnh sửa video riêng lẻ thì bạn có thể vì nó có đầy đủ các công cụ để chỉnh sửa tốt. Thêm màu sắc và các hiệu ứng khác nhau để tạo video cắt dán đẹp nhất.

Lưu video chất lượng cao

Sau khi chỉnh sửa video trong ứng dụng vivacut pro, bạn có thể lưu đầy đủ tất cả video của mìnhđộ nét cao chỉ với một cú nhấp chuột. Trình chỉnh sửa video tuyệt vời này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn này, nơi bạn có thể đặt chất lượng video theo yêu cầu của mình và vì mục đích này, sẽ có nhiều tùy chọn có sẵn. Vì vậy, hãy sử dụng các dịch vụ này của vivacut pro và tạo video lan truyền cho mạng xã hội của bạn.

vivacut MOD APK

Phiên bản pro miễn phí

Như đã đề cập ở trên, phiên bản pro của vivacut là trả phí, vì vậy bạn phải trả tiền cho họ để có được phiên bản pro này nhưng trong phiên bản mod bạn không phải trả tiền cho họ. Phiên bản mod có một tính năng đặc biệt giúp bạn tiết kiệm tiền để bạn có thể tải xuống phiên bản pro của ứng dụng vivacut miễn phí. Với phiên bản mod này, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn và tính năng mà không phải trả một xu tín hiệu nào. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng vì đã có phiên bản mod dành cho bạn, nơi bạn có thể sử dụng toàn bộ phiên bản chuyên nghiệp miễn phí.

Không có quảng cáo

Chúng tôi tất cả đều phải đối mặt với sự xáo trộn với quảng cáo trong khi chỉnh sửa video với đầy đủ tiêu điểm nhưng bây giờ với phiên bản mod bạn sẽ không bao giờ gặp phải những vấn đề này vì trong phiên bản này bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy quảng cáo. Trong phiên bản mod sẽ không có quảng cáo bật lên và quảng cáo video, đó là lý do tại sao mọi người thích sử dụng ứng dụng này trong phiên bản này vì sẽ không bị gián đoạn. Giờ đây, với phiên bản này, bạn có thể chỉnh sửa video của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Các công cụ cao cấp

Ứng dụng Vivacut pro có nhiều công cụ trả phí nhưng bây giờ bạn không có’không phải trả tiền cho những công cụ cao cấp này trong khi có ứng dụng này ở phiên bản mod. Phiên bản mod cung cấp cho người dùng của họ mọi thứ mà không mất bất kỳ khoản tiền nào, vì vậy bạn sẽ nhận được vivacut pro tất cả các công cụ cao cấp miễn phí. Bạn sẽ có 100% quyền truy cập vào trình chỉnh sửa video này chỉ trong phiên bản mod miễn phí. Nếu bạn cũng muốn có các công cụ cao cấp tốt nhất để chỉnh sửa tốt nhất, thì hãy tải phiên bản ứng dụng vivacut pro này.

Ưu điểm

 • Ứng dụng được tối ưu hóa hoàn toàn
 • Các công cụ cao cấp dành cho chỉnh sửa video
 • Lưu trong FHD
 • Nhiều hiệu ứng video
 • Bộ lọc đầy màu sắc thịnh hành
 • Các dự án được tích hợp sẵn khác nhau
 • Hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp
 • Hình ảnh động và đồ họa
 • Ứng dụng dễ sử dụng
 • Các mẫu khác nhau
 • Giao diện người dùng Epic

Nhược điểm

 • Phải trả tiền cho phiên bản chuyên nghiệp
 • Chứa quảng cáo

Tải xuống Vivacut Pro APK cho Android

Không nghi ngờ gì nữa, ứng dụng chỉnh sửa video vivacut pro là ứng dụng tốt nhất trong số các ứng dụng khác trên internet vì nó cung cấp nhiều tính năng và công cụ cao cấp mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các ứng dụng khác. Đó là lý do tại sao ứng dụng này được hàng nghìn người đề xuất vì mọi người thích sử dụng ứng dụng này.

Vì vậy, nếu bạn cũng muốn có một studio chỉnh sửa hoàn chỉnh cho video của mình thì hãy tải xuống ứng dụng vivacut pro từ trang web của chúng tôi. Cài đặt ứng dụng tuyệt vời này và tạo video tuyệt vời cho TikTok và Instagram của bạn. Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn về trình chỉnh sửa video này trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (77 MB) LINK DỰ PHÒNG
Video Editor APP - VivaCut modpure Video Editor APP - VivaCut lmhmod Video Editor APP - VivaCut apkmody Video Editor APP - VivaCut gamehayvl Video Editor APP - VivaCut gamedva Video Editor APP - VivaCut apkmodel Video Editor APP - VivaCut apktodo Video Editor APP - VivaCut modlh Video Editor APP - VivaCut happymod Video Editor APP - VivaCut appvn Video Editor APP - VivaCut modyolo
5/5 (1 vote)