Tải Video Editor Star Maker – Mago APK+MOD (Mở khoá Premium) 5.5.6

Cập nhật lần cuối 21/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Video Editor Star Maker – Mago APK+MOD (Mở khoá Premium) 5.5.6
Tên Video Editor Star Maker - Mago
Phát hành MyMovie Inc.
Phiên bản 5.5.6
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 36 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

MagoVideo MOD Mở khoá Premium là một ứng dụng khác trong danh mục chỉnh sửa video. Khi thời gian trôi qua, nhu cầu của các biên tập viên mới và cập nhật cũng vậy. Do đó, nhiều nhà phát triển đang đưa ra một số trình chỉnh sửa tuyệt vời và đây là một trong số đó.

Một ứng dụng tuyệt vời

Vì nhiều trình chỉnh sửa sắp ra mắt trên thị trường, điều này khiến mọi người bối rối không biết họ nên chọn trình chỉnh sửa nào. Nhưng bạn có thể dễ dàng tin tưởng ứng dụng này. Mặc dù cái này mới xuất hiện trên thị trường nhưng nó vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

MagoVideo MOD

Học cách chỉnh sửa video

MagoVideo Hack Xoá Ads cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu các thủ thuật chỉnh sửa video khác nhau. Nó là một ứng dụng tuyệt vời cho tất cả những người muốn tìm hiểu thêm về chỉnh sửa. Vì vậy, nếu bạn là một trong số họ, bạn hoàn toàn nên dùng thử ứng dụng này. Bạn chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều.

Các công cụ rộng lớn

Phạm vi công cụ trong MagoVideo MOD Xoá hình mờ này là vô cùng lớn. Do đó, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa video của mình theo bất kỳ cách nào vì nó có rất nhiều công cụ. Làm cho video của bạn trông sang trọng, hài hước hoặc sang trọng hơn. Tạo bất kỳ loại video nào thông qua ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời này.

MagoVideo MOD APK

Các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau

Điều làm đặc biệt cho trình chỉnh sửa này khác biệt với các ứng dụng còn lại là phạm vi hiệu ứng và bộ lọc rộng và độc đáo của nó. Các bộ lọc và hiệu ứng được cung cấp trong ứng dụng này khá khác biệt mà bạn phải chưa từng thấy trước đây.

Làm cho video của bạn trông bắt mắt hơn

Bạn có thể làm cho video của mình trông bắt mắt và khác biệt hơn với sự trợ giúp của các hình dán và hình minh họa khác nhau. Hình dán giúp video của bạn trông hấp dẫn và khác biệt. Bạn có thể chọn bất kỳ hình dán nào theo tâm trạng của mình và làm cho chúng trông khác với các video còn lại.

DOWNLOAD (36 MB) LINK DỰ PHÒNG
Video Editor Star Maker - Mago modpure Video Editor Star Maker - Mago lmhmod Video Editor Star Maker - Mago apkmody Video Editor Star Maker - Mago gamehayvl Video Editor Star Maker - Mago gamedva Video Editor Star Maker - Mago apkmodel Video Editor Star Maker - Mago apktodo Video Editor Star Maker - Mago modlh Video Editor Star Maker - Mago happymod Video Editor Star Maker - Mago appvn Video Editor Star Maker - Mago modyolo
5/5 (1 vote)