Tải Video Maker APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.473.130 APK

Cập nhật lần cuối 09/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Video Maker APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.473.130 APK
Tên Video Maker
Phát hành InShot Inc.
Phiên bản 1.473.130
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 43.8 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Video Maker mod là ứng dụng chỉnh sửa video về cơ bản được thiết kế cho YouTube. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, tất cả các loại chỉnh sửa thông qua ứng dụng này. Ứng dụng này là ứng dụng cắt video tốt nhất cho các vlogger, những người tiếp tục làm vlog và tải các vlog của họ lên YouTube. Có rất nhiều tính năng trong ứng dụng này giúp người dùng chỉnh sửa tốt nhất các video của họ. Tất cả các công cụ chỉnh sửa video của ứng dụng này gần như chuyên nghiệp và cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp. Tốt nhất để chỉnh sửa vlog.

Công cụ chỉnh sửa video

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng cắt video của họ và cũng có thể nối chúng với sự trợ giúp của các công cụ khác của ứng dụng. Các công cụ khác giúp chỉnh sửa video là công cụ cắt, công cụ xoay, công cụ cắt và nhiều hiệu ứng khác của ứng dụng này.

video maker MOD

Bổ sung âm nhạc

Hầu hết các video mà bạn chỉnh sửa đều là video không có nhạc. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hoặc thêm nhạc vào những video không có nhạc này với sự trợ giúp của ứng dụng này. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng của nhạc theo sở thích của mình và thêm nhạc vào.

Tốc độ video và trình chuyển đổi

Thông qua ứng dụng này, bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ video đã chỉnh sửa của mình. Tính năng này giúp bạn tua đi nhanh hoặc cũng giúp tạo chuyển động chậm của video. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể chuyển đổi video và thay đổi độ phân giải của video.

Tùy chọn lưu trữ của video

Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ video trong thư viện trên điện thoại di động của bạn mà không có bất kỳ thay đổi nào về độ phân giải. Tính năng này cũng cho phép bạn tải video lên YouTube hoặc Instagram. Ứng dụng này hợp nhất video mà không làm mất pixel của video. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa trình phát video thay thế vidmate apk

Tải xuống Video Maker MOD APK cho Android

DOWNLOAD (43.8 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Video Maker modpure Video Maker lmhmod Video Maker apkmody Video Maker gamehayvl Video Maker gamedva Video Maker apkmodel Video Maker apktodo Video Maker modlh Video Maker happymod Video Maker appvn Video Maker modyolo
5/5 (0 votes)