Tải VideoBuddy – Fast Downloader, Video Detector APK+MOD (Xóa Ads) 2.2.202003

Cập nhật lần cuối 31/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải VideoBuddy – Fast Downloader, Video Detector APK+MOD (Xóa Ads) 2.2.202003
Tên VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector
Phát hành Jasper Studio
Phiên bản 2.2.202003
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 8.4M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Có hàng trăm ứng dụng khác nhau trên internet mà bạn có thể sử dụng để xem phim và chương trình truyền hình nhưng nhiều ứng dụng cần tiền thật để chạy. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chia sẻ một nền tảng miễn phí với bạn. Trên ứng dụng này, bạn có thể xem hàng nghìn bộ phim hoặc chương trình truyền hình miễn phí và tên của ứng dụng đó là VideoBuddy MOD APK mới nhất.

Ứng dụng phát video trực tiếp này có hàng triệu người dùng tích cực xem các chương trình yêu thích của họ trên ứng dụng này trên một cơ sở hàng ngày. Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng khi phát trực tiếp trên ứng dụng này như phụ đề và tải xuống. Bạn sẽ nhận được tất cả nội dung video miễn phí để xem.

Ứng dụng VideoBuddy không cần thiết bị di động cao cấp để chạy nên bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn. Ứng dụng này không có lỗi hoặc lỗi vì tối ưu hóa tốt, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề về độ trễ. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các tính năng chính khác của ứng dụng video này.

Giới thiệu VideoBuddy

VideoBuddy APK có nghĩa là phiên bản thông thường đơn giản của ứng dụng này được tải xuống miễn phí nên bất kỳ ai cũng có thể tải ứng dụng này miễn phí. Ứng dụng phát video trực tiếp này có một số tính năng vip được trả phí. Đó là lý do tại sao bạn phải mua chúng nếu không bạn chỉ có thể sử dụng các tùy chọn và tính năng miễn phí. Trong phiên bản đơn giản này, bạn sẽ bị gián đoạn khi sử dụng nó vì nó có chứa quảng cáo nên bạn phải xem chúng.

VideoBuddy MOD

Giới thiệu VideoBuddy MOD APK

Ứng dụng nền tảng phát trực tuyến VideoBuddy cũng có phiên bản crack, miễn phí 100% ở mọi khía cạnh, vì vậy bạn không cần tiền cho bất kỳ thứ gì sau khi tải phiên bản này trên thiết bị của mình. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng và tùy chọn vip của ứng dụng VideoBuddy miễn phí, có nghĩa là bạn không phải mua bất cứ thứ gì. Sẽ không có hạn chế và giới hạn, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởi bất cứ điều gì. Phiên bản này hoàn toàn không có quảng cáo.

Xem phim yêu thích

Ứng dụng VideoBuddy cung cấp hàng nghìn bộ phim mà bạn có thể phát trực tuyến mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào vì để xem những bộ phim này bạn chỉ cần có dịch vụ internet tốt. Bạn sẽ nhận được tất cả các bộ phim cũ và mới nhất yêu thích của mình trên ứng dụng này khi các nhà phát triển thêm dữ liệu thường xuyên vào ứng dụng của họ. Vì vậy, sau khi có ứng dụng này trên thiết bị của mình, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì bạn sẽ có được thế giới hoàn chỉnh với những bộ phim yêu thích của mình.

Các chương trình truyền hình khác nhau

Ứng dụng này có hàng trăm chương trình từ những người yêu thích truyền hình. Đó là lý do tại sao mọi người thích sử dụng ứng dụng này rất nhiều vì họ nhận được nội dung yêu thích của họ trên đó. Nhiều kênh có sẵn trên ứng dụng này mà bạn có thể phát trực tiếp. Nếu bạn là người yêu thích các chương trình tiếng Hin-ddi, thì danh sách phát tiếng Hin-ddi hoàn chỉnh có sẵn trên ứng dụng này và các danh sách phát chương trình khác nhau cũng có ở đó. Bạn có thể dễ dàng giải trí với bạn bè khi cùng nhau xem các chương trình truyền hình khác nhau.

Tùy chọn tải xuống

Đây là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng video bạn thân vì bây giờ bạn có thể tải xuống bất kỳ bộ phim, chương trình và âm nhạc yêu thích nào của bạn. Không có hạn chế nào đối với tính năng này, đó là lý do tại sao bạn có thể tải xuống miễn phí. Nó có một tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video và bài hát từ youtube và vì mục đích này, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video đó sau đó bạn phải dán nó vào ứng dụng này.

Nhạc và bài hát thịnh hành

VideoBuddy MOD APK chỉ cung cấp phim hoặc chương trình nhưng nó cũng có một phần hoàn chỉnh cho những người yêu âm nhạc, nơi họ sẽ truyền phát nhạc yêu thích của mình trên ứng dụng này. Ứng dụng này hiển thị các bài hát thịnh hành hàng ngày và nhạc của các nghệ sĩ khác nhau mà bạn có thể chọn để nghe theo sự lựa chọn của mình. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể lưu các bài hát và bản nhạc yêu thích của mình trên thiết bị di động sau khi tải chúng xuống ở định dạng mp3.

Trình phát video đa chức năng

Ứng dụng bạn video này cung cấp trình phát video tuyệt vời với nhiều tùy chọn mà bạn có thể sử dụng khi phát trực tuyến nội dung yêu thích của mình. Trong trình phát video này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng trong video của mình và bạn có thể bật phụ đề trong video của mình để hiểu rõ hơn. Trình phát video này cũng cung cấp cho bạn một nút khóa mà bạn có thể sử dụng để khóa màn hình của mình để bất cứ khi nào ngón tay của bạn chạm vào màn hình thì sẽ không có gì xảy ra.

Các danh mục khác nhau để tìm kiếm

Đây là một tính năng tuyệt vời khác làm cho ứng dụng VideoBuddy tốt nhất trong số các ứng dụng phát trực tuyến video khác. Nó có một hộp danh mục nơi bạn sẽ nhận được hành động, tội phạm, hồi hộp, kinh dị, chiến tranh, tài liệu, khoa học viễn tưởng, lãng mạn và nhiều danh mục nội dung khác nhau mà bạn có thể phát trực tuyến trên đó. Bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì bằng cách nhập tên vào thanh tìm kiếm, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và cho kết quả nhanh chóng.

Phát trực tuyến video chất lượng cao

Ứng dụng VideoBuddy MOD APK không quảng cáo không bao giờ làm thất vọng người dùng của họ, đó là lý do tại sao bạn sẽ luôn nhận được video chất lượng cao phát trực tuyến từ ứng dụng này. Bạn sẽ không bao giờ nhận được chất lượng thấp hoặc bộ đệm trong video của mình, đó là lý do tại sao bạn luôn nhận được kết quả có độ phân giải cao từ mọi video. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng truyền để xem các chương trình của mình trên màn hình lớn như TV hoặc máy tính bảng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Không có quảng cáo làm gián đoạn

Tính năng này đã được đề cập rằng phiên bản đơn giản của ứng dụng VideoBuddy có chứa quảng cáo, đó là lý do tại sao bạn sẽ bị gián đoạn nhiều lần khi sử dụng phiên bản này. Nhưng có một cách mà bạn có thể xóa quảng cáo vĩnh viễn khỏi ứng dụng này bằng cách tải xuống trong phiên bản mod. Phiên bản sửa đổi này không chứa quảng cáo nên bạn sẽ không bao giờ phải xem lại chúng trong ứng dụng phát trực tuyến này.

VideoBuddy MOD APK

Ứng dụng được mở khóa hoàn toàn

Trong phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng VideoBuddy bạn sẽ nhận được một ứng dụng được mở khóa hoàn toàn, nơi bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng vip miễn phí. Bạn không phải mua bất cứ thứ gì trong phiên bản apk mod nên bạn sẽ thoải mái sử dụng mọi thứ mà không tốn một xu nào. Tất cả các tính năng và tùy chọn sẽ có sẵn và được mở khóa, đó là lý do tại sao ba tính năng sẽ không bị gián đoạn trong đó.

Phiên bản bảo mật

VideoBuddy MOD APK không có mối đe dọa bảo mật hoặc lỗi vì nó không liên quan gì đến dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn nên hãy yên tâm tải xuống ứng dụng này trong phiên bản hack này. Nó cũng có tính năng chống cấm, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị cấm khi phát trực tuyến phim và chương trình trên ứng dụng này trong phiên bản này. Chỉ cần tải xuống phiên bản tuyệt vời này và tải xuống ứng dụng với tất cả các tính năng tuyệt vời này miễn phí.

Tải xuống VideoBuddy MOD APK cho Android

Ứng dụng VideoBuddy MOD APK là ứng dụng phát video trực tuyến tốt nhất cung cấp các tính năng tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó được hàng triệu người dùng khuyến khích sử dụng trên internet. Chỉ cần tải xuống ứng dụng này để phát trực tuyến bộ phim yêu thích của bạn và đảm bảo cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về ứng dụng này với những người dùng khác trong phần bình luận.

DOWNLOAD (8.4M) LINK DỰ PHÒNG
VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector modpure VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector lmhmod VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector apkmody VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector gamehayvl VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector gamedva VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector apkmodel VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector apktodo VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector modlh VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector happymod VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector appvn VideoBuddy - Fast Downloader, Video Detector modyolo
5/5 (1 vote)