Tải Videoleap (MOD, Mở khóa Pro) v1.5.5 cho Android

Cập nhật lần cuối 13/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Videoleap (MOD, Mở khóa Pro) v1.5.5 cho Android
Tên Videoleap
Phát hành Lightricks
Phiên bản 1.5.5
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 38 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play
Videoleap của Lightricks là sản phẩm của nhà phát triển Lightricks dành cho thiết bị di động. Ứng dụng này khá mới. Nó đang dần trở nên phổ biến đối với nhiều người dùng. Bạn có thể sử dụng Videoleap để chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tự do sáng tạo và làm đẹp với nhiều thứ có sẵn bên trong một cách đơn giản. Hãy tham khảo thông tin về Videoleap ngay dưới đây!
videoleap mod APK

Videoleap Pro Mod Pro – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ

Tính năng chính của Videoleap sẽ giúp người dùng chỉnh sửa, thêm bớt nhiều thành phần của video. Qua đó, bạn sẽ có được video ưng ý theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bên cạnh đó, Videoleap tận dụng các tài liệu, hình ảnh hiện có của bạn hoặc một đoạn video nhanh từ máy ảnh để chỉnh sửa. Thanh công cụ của Videoleap cung cấp các tính năng đa dạng để người dùng thao tác và khám phá. Bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn một ứng dụng chỉnh sửa video thông thường để nắm được cách sử dụng tất cả các tính năng. Trong quá trình chỉnh sửa, người dùng cũng cần nắm bắt tỷ lệ khung hình của các video, điều này sẽ giúp bạn tận dụng một số yếu tố thú vị để phóng to / thu nhỏ một số khu vực nhất định trong video. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì còn rất nhiều việc phải làm.

Hiệu ứng và bộ lọc ấn tượng

Trong Videoleap, người dùng có nhiều công cụ hiệu ứng để phá vỡ giao diện thông thường của video, làm cho chúng độc đáo hơn hoặc chỉ đơn giản là ẩn các yếu tố không cần thiết trong video. Nhưng hầu hết thời gian, các hiệu ứng sẽ làm cho video tốt hơn. Các bộ lọc và điều chỉnh của ứng dụng sẽ rất đa dạng nên người dùng sẽ cần thời gian để khám phá và thử nghiệm. Khi bạn đã hiểu rõ cách hoạt động của các bộ lọc, bạn đã trở thành một chuyên gia và có thể bắt đầu tạo nội dung của riêng mình.

tải videoleap mod Pro APK

Âm thanh, văn bản và các biểu tượng hấp dẫn hơn

Tại thời điểm này, Videoleap cho phép người dùng thêm âm thanh tùy chỉnh của họ vào video một cách dễ dàng từ thư viện. Qua đó, bạn có thể điều chỉnh nhiều yếu tố thú vị liên quan đến âm thanh như tốc độ, độ mờ dần…

Thêm văn bản vào video không còn là một tính năng mới nhưng Videoleap cũng hỗ trợ nó và thêm một vài tính năng đặc biệt khác để thay đổi hình thức văn bản của bạn như hòa trộn, tạo mặt nạ, đổ bóng, v. v. Ngoài ra, người dùng có thể thêm một số đơn sắcmàu sắc hoặc một số hình ảnh cho video bằng tính năng Mixer.

Biên tập và sáng tác video điện ảnh

Videoleap sẽ giúp bạn chỉnh sửa video của mình theo phong cách điện ảnh chuyên nghiệp nhất. Một số tính năng như Prism, Defocus, Pixelate, Chromatic Aberration được thêm vào để giúp bạn điều chỉnh video và biến nó thành một bộ phim hấp dẫn. Sử dụng kết hợp video và hình ảnh với độ phơi sáng kép để có giao diện chuyên nghiệp hơn.

Videoleap MOD APK (Pro) miễn phí cho Android

Tại sao Videoleap Pro miễn phí?

Thông thường, nếu bạn muốn tải phiên bản Pro của Videoleap, bạn sẽ phải thanh toán trong ứng dụng với các gói từ nhà phát triển. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với phiên bản Videoleap Pro Mod. Nó đã được sửa đổi bởi những người am hiểu về Android để mở khóa tất cả các tính năng cao cấp. Nó không chính xác là phiên bản PRO nhưng nó có đầy đủ các tính năng. Tất nhiên, bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí cho điện thoại Android.

Phiên bản PRO đã sửa đổi rất tiện lợi

Videoleap Pro được mở khóa với tất cả các tính năng nâng cao, hiệu ứng, phông chữ, nhãn dán, v. v. Bạn rất dễ tải xuống và cài đặt trên điện thoại Android của mình. Hơn nữa, người dùng sẽ không cần thanh toán hoặc thêm thẻ tín dụng của họ để thanh toán phí. Nếu không thích ứng dụng này, bạn cũng có thể gỡ cài đặt mà không lo bị mất.

Tải xuống Videoleap Pro APK về điện thoại của bạn

Để tải xuống APK Videoleap Pro, bạn đã đến đúng nơi. Ở bài viết này, chúng tôi chia sẻ link tải trực tiếp cho mọi người ở cuối bài viết này. Bạn chỉ cần truy cập và nhấp vào nó để quá trình tải xuống được thực hiện tự động. Sau khi tải xuống xong, bạn có thể cài đặt dễ dàng bằng cách nhấp trực tiếp vào tệp APK.

Tải xuống Videoleap Pro MOD APK cho Android

Videoleap Mod Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời hiện nay. Nó hoạt động trơn tru trên hầu hết các thiết bị di động và cho phép người dùng xuất video của họ với chất lượng cao. Sau khi tham khảo những thông tin trên thì ngay bây giờ bạn đã có thể thỏa thích ứng dụng và đừng quên ủng hộ chúng tôi nhé. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

 

DOWNLOAD (38 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Videoleap modpure Videoleap lmhmod Videoleap apkmody Videoleap gamehayvl Videoleap gamedva Videoleap apkmodel Videoleap apktodo Videoleap modlh Videoleap happymod Videoleap appvn Videoleap modyolo
5/5 (1 vote)