Tải VideoShow APK + MOD (Mở khóa Pro) 10.0.7 rc

Cập nhật lần cuối 20/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải VideoShow APK + MOD (Mở khóa Pro) 10.0.7 rc
Tên VideoShow
Phát hành VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc
Phiên bản 10.0.7 rc
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 54 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

VideoShow MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa và trình phát video nổi bật dành cho điện thoại di động. Nó phổ biến với các tính năng và công cụ mạnh mẽ đa dạng. Ứng dụng này có thể giúp bạn nhanh chóng tạo ra những video đẹp và ấn tượng. Ngoài ra, nó ổn định và dễ sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài đánh giá dưới đây!

Giới thiệu về VideoShow – Trình chỉnh sửa video

VideoShow là ứng dụng chuyên nghiệp nhất để người dùng tạo video trên điện thoại di động của họ. Nó được cung cấp và phát triển bởi VideoShow EnjoyMobi. Ứng dụng có hai phiên bản, bao gồm Miễn phí và Pro. Bên cạnh đó, VideoShow mang đến những công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa mạnh mẽ. Hơn nữa, nó còn hoạt động ổn định và nhanh chóng trên hầu hết các thiết bị. Bạn chắc chắn sẽ thích ứng dụng tuyệt vời này.

VideoShow MOD

Các tính năng chính của VideoShow APK Mod

Làm việc tự do để cải thiện video của bạn

VideoShow cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chuyên nghiệp để giúp họ tạo video. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các tính năng của nó. Cụ thể, bạn có thể sử dụng điều khiển tốc độ video với các hiệu ứng chuyển động nhanh và chậm. Ngoài ra, người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng hoặc nét vẽ thú vị khác để làm nổi bật các phần nhất định của video. Sau đó, bạn có thể thử thêm tính năng phát lại để có thể tạo ra nhiều hành động thú vị hơn trong quá trình chỉnh sửa.

Nhiều tính năng chỉnh sửa tiêu chuẩn và nâng cao

Tại thời điểm này, VideoShow cung cấp nhiều tính năng khác nhau để bạn có thể làm việc theo cách chuẩn với video. Người dùng có thể cắt, tách, xoay, hợp nhất hoặc làm mờ video bằng các tính năng có sẵn. Ngoài ra, họ có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt vào video để khiến chúng trở nên ấn tượng hơn. Người dùng có thể chỉnh sửa dòng thời gian của video bằng các thao tác kéo và thả đơn giản.

Cơ sở dữ liệu tài liệu đa dạng

Tại đây, VideoShow cung cấp cho người dùng hàng nghìn tài liệu để bạn sử dụng ngay lập tức. Nó cung cấp nhiều chủ đề, nhãn dán, GIF, meme và biểu tượng cảm xúc đặc biệt. Bạn có thể nhanh chóng chọn từ 50 chủ đề, hơn 30 bộ lọc thú vị và nhiều điều chỉnh bất ngờ khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kích hoạt nhiều phông chữ và màu sắc.

Thêm hoặc xóa nhạc

Hơn nữa, ứng dụng còn có hàng trăm bản nhạc được cấp phép miễn phí để bạn sử dụng. Bạn cũng có thể chỉ cần chọn các tệp âm thanh mà bạn có trong bộ nhớ thiết bị để chèn vào video. Bên cạnh đó, người dùng có thể lồng tiếng cho video để phù hợp với thực tế hơn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tốc độ âm thanh hoặc cải thiện giọng nói của mình để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn.

Tạo phim PIP và ảnh GIF

VideoShow cung cấp một tính năng độc đáo là tạo các định dạng phim PIP. Đây là những video được chèn vào các video khác mang đến cho người xem trải nghiệm thú vị hơn. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng video để biến chúng thành ảnh GIF với chuyển động ngắn và thú vị.

Lưu và chia sẻ video trực tuyến

Sau khi hoàn thành các tác phẩm, người dùng có thể dễ dàng lưu vào bộ nhớ máy. Bạn cũng có thể nhanh chóng chia sẻ chúng trên các mạng xã hội hoặc nền tảng chia sẻ video khác. Hơn nữa, ứng dụng cũng cho phép bạn điều chỉnh xếp hạng video của mình để chúng phù hợp hơn trên mạng.

VideoShow MOD APK

Còn gì nữa trong VideoShow Pro?

VideoShow Pro là phiên bản cao cấp yêu cầu người dùng trả phí để tải xuống và sử dụng. Tuy nhiên, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng nâng cao hơn, bao gồm:

  • Không có quảng cáo.
  • Hỗ trợ xuất video Full HD, 4K.
  • Xóa hình mờ.
  • Tài nguyên độc quyền.
  • Thêm nhiều hiệu ứng và tài liệu khác.

Để có được VideoShow Pro, độc giả sẽ phải trả phí một lần là $ 30. Nếu bạn chưa sẵn sàng trả khoản phí này, chúng tôi muốn mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất dưới đây.

Tải xuống VideoShow MOD APK Pro miễn phí

Nếu bạn muốn có VideoShow Pro miễn phí, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất của hãng dành cho điện thoại Android. Bằng cách tải xuống theo liên kết ở cuối bài viết này, bạn có thể tải xuống VideoShow Pro APK miễn phí.

VideoShow là một ứng dụng hàng đầu trong việc chỉnh sửa và tạo video. Nó đã thu hút hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Nhà phát triển tiếp tục hoàn thiện ứng dụng và bổ sung các tính năng mới. Bạn đọc có thể tải về các phiên bản VideoShow Pro mới nhất cho điện thoại Android tại đường dẫn bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (54 Mb) LINK DỰ PHÒNG
VideoShow modpure VideoShow lmhmod VideoShow apkmody VideoShow gamehayvl VideoShow gamedva VideoShow apkmodel VideoShow apktodo VideoShow modlh VideoShow happymod VideoShow appvn VideoShow modyolo
5/5 (1 vote)