Tải Vieka APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.6.7

Cập nhật lần cuối 25/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Vieka APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.6.7
Tên Vieka
Phát hành FEDERATION NETWORK LIMITED
Phiên bản 2.6.7
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 56 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Vieka MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản dành cho điện thoại di động. Người dùng có thể dễ dàng tạo video ấn tượng trong vài phút. Ứng dụng này cung cấp nhiều mẫu video chất lượng cao, hiệu ứng, nhạc nền và những thứ hấp dẫn khác. Vieka sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có được những thước phim đẹp mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nó ngay bây giờ!

Giới thiệu về Vieka – Trình chỉnh sửa video có bài hát

Ứng dụng này là sản phẩm của nhà phát triển FEDERATION NETWORK LIMITED. Hiện tại, nó còn mới và ít được người dùng biết đến. Tuy nhiên, Vieka thực sự cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa video đơn giản và dễ dàng. Bằng cách sử dụng các tài liệu có sẵn để áp dụng cho video của bạn, Vieka thật dễ dàng đối với bất kỳ ai. Đặc biệt người dùng mới có thể sử dụng dễ dàng trên điện thoại Android của mình. Hiện tại, Vieka vẫn là một ứng dụng miễn phí dành cho tất cả mọi người. Bạn cũng có thể chọn nâng cấp lên Vieka Pro để nhận được nhiều tính năng nâng cao hơn.

Vieka MOD

Vieka giúp người dùng tạo video như thế nào?

Vieka khác với nhiều ứng dụng tạo video trước đây mà bạn từng thấy. Nó có các bước sử dụng dễ dàng và không đi quá sâu vào các tính năng. Bạn chỉ cần chọn các phần của video có sẵn sau đó thêm chúng vào ảnh với số lượng cần thiết và xem chúng di chuyển như thế nào. Tất cả các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sẽ được tự động thay đổi trong video. Ngoài ra, bạn có thể thêm nội dung đơn giản như nhạc, văn bản hoặc chất lượng của video. Cuối cùng, người dùng có thể xuất video của họ một cách dễ dàng.

Chủ đề đa dạng

Trong Vieka, người dùng có thể xem kho tài liệu phong phú với nhiều video được biên tập trước. Nhiều chủ đề hấp dẫn cho bạn lựa chọn như thời trang, tình yêu, phong cách sống, du lịch,… Bên cạnh đó, ứng dụng luôn cập nhật những xu hướng nổi bật nhất để bạn sử dụng. Các video được cung cấp tại Vieka đều được chia sẻ bởi các chuyên gia hoặc nhiều người dùng đam mê. Tất cả đều là những ý tưởng hay mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung của mình.

Hiệu ứng và âm nhạc

Mặc dù ứng dụng không cho phép người dùng thêm hiệu ứng vào video nhưng ứng dụng đã có tất cả chúng bên trong. Nhiều hiệu ứng đặc biệt được kết hợp như hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng động, hiệu ứng nền và các bộ lọc độc đáo khác. Ngoài ra, Vieka còn có rất nhiều bài hát nổi tiếng, bạn có thể sử dụng trong video. Tại thời điểm này, người dùng có thể tải chúng xuống từ cửa hàng.

Xuất và chia sẻ video chất lượng cao

Vieka có 2 chất lượng video chính để bạn lựa chọn bao gồm SD và HD. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn một định dạng phù hợp. Hơn nữa, việc xuất video của bạn cũng rất dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột vào nút “Export” và ứng dụng sẽ tự động thực hiện tất cả công việc. Chỉ mất 1 đến 2 phút là bạn có thể nhận được video. Ngoài ra, Vieka còn hỗ trợ các nút chia sẻ video lên các mạng xã hội video phổ biến hoặc qua các ứng dụng nhắn tin khác một cách dễ dàng.

Vieka MOD APK

Bạn sẽ nhận được gì khi mở khóa Vieka PRO?

Vieka là một ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản đó bị giới hạn một số tính năng. Bạn có thể nâng cấp phiên bản Vieka PRO để mở khóa nhiều tính năng thú vị hơn bao gồm:

  • Mở khóa tất cả video.
  • Xuất ở định dạng HD.
  • Không có hình mờ.
  • Không có quảng cáo.

Hiện tại, mức giá để nâng cấp Vieka PRO cũng không dễ chịu lắm vào khoảng $ 5 mỗi tháng, khoảng $ 24 mỗi năm và khoảng $ 37 cho một lần duy nhất. Nếu bạn chưa sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản PRO thì chúng tôi cũng có một giải pháp khác dành cho bạn đó là phiên bản Vieka MOD. Nó có đầy đủ các tính năng của phiên bản PRO nhưng miễn phí.

Tải xuống Vieka MOD APK cho Android

Vieka MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa video mới mẻ. Nó đơn giản để làm việc và tốt nhất cho người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, Vieka bao gồm nhiều tính năng nâng cao và hầu hết chúng có thể được thực hiện tự động. Bạn sẽ dễ dàng có được những video ấn tượng và thu hút người xem. Cuối cùng, nếu bạn muốn tải Vieka PRO miễn phí, vui lòng truy cập liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (56 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Vieka modpure Vieka lmhmod Vieka apkmody Vieka gamehayvl Vieka gamedva Vieka apkmodel Vieka apktodo Vieka modlh Vieka happymod Vieka appvn Vieka modyolo
5/5 (1 vote)