Tải Viki: Asian Dramas & Movies APK+MOD (Mở khóa Premium) 22.12.0

Cập nhật lần cuối 23/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Viki: Asian Dramas & Movies APK+MOD (Mở khóa Premium) 22.12.0
Tên Viki: Asian Dramas & Movies
Phát hành Inc.Viki
Phiên bản 22.12.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 14M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Viki: Asian Dramas & Movies MOD Mở khóa Premium, Xóa Ads là ứng dụng có thể loại giải trí. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tất cả các loại phim truyền hình Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và Đài Loan và cả phim. Bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các bộ phim truyền hình này. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng xem phát trực tiếp tin tức từ bất kỳ quốc gia châu Á nào. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn cập nhật thông báo về các bộ phim truyền hình, phim chiếu rạp mới ra mắt của các nước Châu Á. Ứng dụng này giúp bạn giải trí cho chính mình. Có nhiều tính năng của ứng dụng này.

Truyền trực tuyến phim truyền hình

Ứng dụng này cấp quyền truy cập cho tất cả các bộ phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Đài Loan có phụ đề. Người dùng có thể xem tất cả các bộ phim truyền hình và điện ảnh này ở chất lượng Độ nét cao hoặc HD. Việc phát trực tuyến các bộ phim truyền hình và phim được hỗ trợ bởi trình phát video tốt nhất của ứng dụng. Trình phát video này được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Bạn không cần tải xuống riêng bất kỳ trình phát video nào.

Viki Asian Dramas & Movies MOD

Không có quảng cáo

Ứng dụng này cung cấp cho bạn tính năng không có quảng cáo để bạn có thể xem và thưởng thức các chương trình, bộ phim truyền hình và video yêu thích của mình mà không bị làm phiền.

Phụ đề

Người dùng có thể xem tất cả các bộ phim truyền hình Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan và Nhật Bản có phụ đề. Phụ đề có sẵn bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Romania và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp người dùng dễ hiểu và theo cách này, người dùng có thể thưởng thức phim bộ, phim truyền hình và cả phim điện ảnh một cách dễ dàng.

Viki Asian Dramas & Movies MOD APK

Truyền hình trực tiếp tin tức

Viki: Asian Dramas & Movies cũng truyền hình trực tiếp tin tức của các nước Châu Á. Người dùng có thể xem bất kỳ kênh tin tức yêu thích nào của họ bất kỳ lúc nào với sự trợ giúp của ứng dụng này. Video tổng hợp tin tức ở chế độ HD.

DOWNLOAD (14M) LINK DỰ PHÒNG
Viki: Asian Dramas & Movies modpure Viki: Asian Dramas & Movies lmhmod Viki: Asian Dramas & Movies apkmody Viki: Asian Dramas & Movies gamehayvl Viki: Asian Dramas & Movies gamedva Viki: Asian Dramas & Movies apkmodel Viki: Asian Dramas & Movies apktodo Viki: Asian Dramas & Movies modlh Viki: Asian Dramas & Movies happymod Viki: Asian Dramas & Movies appvn Viki: Asian Dramas & Movies modyolo
5/5 (1 vote)