Tải Vinkle APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.2.2

Cập nhật lần cuối 25/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Vinkle APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.2.2
Tên Vinkle
Phát hành INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED
Phiên bản 5.2.2
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 60mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Vinkle MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa video nhanh và thú vị của nhà phát triển INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED. Nó đơn giản và phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc muốn có được những video đẹp một cách nhanh chóng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể chỉnh sửa video của mình với các hiệu ứng, văn bản đẹp mắt và hơn thế nữa. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về Vinkle. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Vinkle – Trình chỉnh sửa video đơn giản cho điện thoại di động

Biến ảnh thành video dễ dàng

Nếu bạn có một bức ảnh đẹp nhưng chưa biết cách làm cho chúng trở nên ấn tượng hơn, Vinkle sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản. Cụ thể, người dùng chỉ cần chọn một trong các mẫu có sẵn trong ứng dụng và thêm bất kỳ ảnh nào mình muốn. Bạn có thể xem cách chúng hiển thị trong video của mình ngay lập tức. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể thêm các tài liệu video thô để ứng dụng thực hiện công việc của mình.

Hiệu ứng chất lượng cao

Người dùng có thể xem hơn 1000 mẫu trong ứng dụng Vinkle. Chúng được chia thành các chủ đề đặc biệt để người dùng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, cộng đồng nhà phát triển và người dùng đang cố gắng cập nhật và làm mới chúng mỗi ngày. Do đó, bạn có thể ghé thăm thường xuyên để khám phá những điều thú vị. Ngoài ra, ứng dụng còn có các hiệu ứng phim, giúp mọi người thay đổi khuôn mặt với bất kỳ nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng nào.

Vinkle MOD

Xóa nền khỏi ảnh

Những bức ảnh bạn chụp trên điện thoại không phải lúc nào cũng hoàn hảo, điều này có thể khiến video của bạn trông không như mong đợi. Vì vậy, Vinkle có tính năng làm mờ hậu cảnh rất chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Việc làm mờ nền của ứng dụng này được thực hiện tự động theo yêu cầu. Bạn sẽ không cần mất thời gian loay hoay với công việc này nữa. Thay vào đó, bạn sẽ tập trung vào việc chọn hiệu ứng đẹp mắt cho video của mình.

Lọc và biến đổi hình ảnh

Một bộ sưu tập lộn xộn sẽ khiến người dùng khó nhập chúng. Lúc này, Vinkle sẽ cung cấp cho bạn tính năng Aotu Filter để giúp bạn gỡ rối trong việc sắp xếp và nhập ảnh. Điều quan trọng tiếp theo là yếu tố chuyển cảnh cho các bức ảnh. Bởi vì bản chất hình ảnh là tĩnh nên việc làm cho chúng chuyển động sẽ đòi hỏi một loạt các phép biến đổi để làm cho chúng trông sống động hơn. Tùy thuộc vào phong cách và thông điệp bạn muốn chuyển đổi, bạn có thể sử dụng các yếu tố khác nhau cho ảnh của mình.

Dễ dàng lưu và chia sẻ video của bạn

Vinkle cho phép người dùng chọn tỷ lệ khung hình cho video trước khi xuất chúng. Nó có đầy đủ kích thước cho tất cả các phương tiện thông dụng hiện nay. Ngoài ra, người dùng có thể lưu video của họ vào bộ nhớ điện thoại hoặc chia sẻ video ngay lập tức trên mạng xã hội bằng nút chia sẻ trực tiếp.

Điều gì đặc biệt về Vinkle Premium?

Tính năng bổ sung

Trong Vinkle, hầu hết các tính năng đều được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, một số thứ sẽ yêu cầu người dùng trả tiền để đạt được, chẳng hạn như các tính năng sau:

  • Hình mờ và quảng cáo sẽ bị xóa.
  • Xuất video chất lượng cao hơn.
  • Hiệu ứng và chuyển tiếp không giới hạn.

Nếu bạn là người dùng chuyên tạo nội dung và làm việc với video, Vinkle Premium sẽ là một lựa chọn cần thiết. Nó sẽ tạo cho bạn phương pháp làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo thương hiệu cá nhân của chính bạn.

Miễn phí cho người hâm mộ

Trả tiền để nâng cấp lên Vinkle Premium chắc chắn sẽ rất cần thiết để có được phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời này cho những ai có đủ kiên trì và đam mê. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ Vinkle Premium miễn phí. Đây là một phiên bản sửa đổi với đầy đủ các tính năng được mở khóa. Nó sẽ rất an toàn và đơn giản để tải xuống cho điện thoại Android.

Tải xuống Vinkle MOD APK cho Android

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn tất cả thông tin thú vị về Vinkle. Ứng dụng sẽ dễ tiếp cận, hiểu và sử dụng trên hầu hết các thiết bị di động. Bạn đọc có thể tải miễn phí Vinkle Premium ở cuối bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, hãy để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (60mb) LINK DỰ PHÒNG
Vinkle modpure Vinkle lmhmod Vinkle apkmody Vinkle gamehayvl Vinkle gamedva Vinkle apkmodel Vinkle apktodo Vinkle modlh Vinkle happymod Vinkle appvn Vinkle modyolo
5/5 (1 vote)