Tải xuống VivaCut 3.2.2 APK + MOD (Mở khóa VIP)

Cập nhật lần cuối 30/04/2023, bởi Thanos
Tải xuống VivaCut 3.2.2 APK + MOD (Mở khóa VIP)
Tên VivaCut
Phát hành VivaCut professional video editor
Phiên bản 3.2.2
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 60 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

VivaCut Mod (Mở khoá VIP) sẽ mang đến cho bạn trình chỉnh sửa video hoàn hảo để bạn tạo ra những video tuyệt vời. Cho dù bạn yêu cầu một video cho bất cứ điều gì, từ lời chúc sinh nhật đến lời mời tham gia sự kiện, ứng dụng sẽ thực hiện công việc đó cho bạn. Đến với ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm trình chỉnh sửa video với giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng chất lượng video tạo ra lại ở mức cao nhất. Đây là một trình biên tập video chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người.

VivaCut Mod (Mở khóa VIP) – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Thật vậy, bất kỳ người dùng nào, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều mong muốn sản phẩm mình tạo ra phải ở mức tốt nhất. Vậy nên Video Editor APP – VivaCut sẽ là trình biên tập video chuyên nghiệp nhất dành cho mọi người. Các video bạn tạo từ ứng dụng sẽ đạt chất lượng tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng phát video hiện nay.

vivacut mod apk

Bạn sẽ cảm thấy rằng những đoạn video bạn tạo ra sẽ giống như những đoạn giới thiệu từ các bộ phim bom tấn của Hollywood. Vì ứng dụng sẽ cho phép bạn sử dụng bộ lọc màu Green Screen, và tất cả các video được lọc sẽ cho cảm giác rất giống với những bộ phim bom tấn hàng đầu. Ngoài ra, video cũng sẽ được chỉnh sửa và tạo hình qua nhiều định dạng khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, hình bầu dục,… Các tỷ lệ khác nhau mà bạn áp dụng đều sẽ dẫn đến các hiệu ứng khác sử dụng cho người xem video.

Các tính năng cơ bản để tạo nên một video chất lượng

Và để VivaCut đạt được chất lượng chuyên nghiệp triệt để thì sẽ sở hữu những tính năng cơ bản nhất trong chỉnh sửa video. Vì vậy, bạn cũng sẽ có thể sử dụng các tính năng cơ bản một cách đơn giản và trơn tru trong video của mình. Bạn cũng không nên quá lo lắng rằng nếu chỉ là những tính năng cơ bản thì video của bạn sẽ không tạo được ấn tượng vì bạn có thể tự do sáng tạo theo ý tưởng của mình.

Bạn sẽ có thể điều chỉnh khung hình của các bộ phim một cách cẩn thận thông qua khoảng thời gian hiển thị rõ ràng trên màn hình. Sau đó, các khung sẽ xuất hiện như thế nào, hiệu ứng của chúng và kết thúc của chúng cũng sẽ được điều chỉnh theo ý muốn. Cùng với đó, bạn cũng có thể chèn chữ vào từng đoạn phim khác nhau để truyền tải thông điệp mà bạn muốn của video. Ngoài ra, nếu bạn thấy video được chèn vào quá dài so với thời lượng, trình cắt video cũng sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Và nhiều tính năng cần thiết khác sẽ giúp bạn tạo ra một video hoàn hảo.

vivacut apk mod

Đầy đủ các tính năng chỉnh sửa nâng cao

Nếu bạn là người dùng thông thường và muốn tạo những video đơn giản, những tính năng cơ bản sẽ dễ dàng giúp bạn thực hiện điều đó. Nhưng nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp và chất lượng video bạn tạo ra cần ở mức cao nhất thì bạn sẽ cần sử dụng các tính năng nâng cao. Các tính năng nâng cao cũng sẽ được tích hợp sẵn trong ứng dụng, vì vậy bạn phải kích hoạt và bắt đầu sử dụng chúng.

Điều đầu tiên bạn sẽ cần nói đến là tính năng Picture in Picture của VivaCut . Tính năng này sẽ cho phép bạn kết hợp và kết hợp các hình ảnh khác nhau trong một trong các video của bạn để trải nghiệm video của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn gấp đôi so với một video bình thường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử Blend video để có thể tạo ra một sản phẩm độc đáo. Tính năng này sẽ cho phép bạn sử dụng các bộ trộn đặc biệt của ứng dụng như Hard Light, Color Burn, Screen, Multiply, Soft Light, v.v. Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu nhiều tính năng cao cấp khác để bạn thỏa sức trải nghiệm và sáng tạo.

vivacut vip apk

Tạo video độc đáo, mới lạ, ý nghĩa của riêng bạn cho những dịp đặc biệt có vẻ phức tạp đối với nhiều người. Nhưng đối với VivaCut, ngay cả người dùng cơ bản cũng có thể tạo video chuyên nghiệp thông qua các tính năng độc đáo của ứng dụng. Hãy thử bắt đầu với một vài thao tác cơ bản, tạo cho mình một video và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Tải xuống VivaCut MOD APK cho Android

DOWNLOAD (60 Mb) LINK DỰ PHÒNG
VivaCut modpure VivaCut lmhmod VivaCut apkmody VivaCut gamehayvl VivaCut gamedva VivaCut apkmodel VivaCut apktodo VivaCut modlh VivaCut happymod VivaCut appvn VivaCut modyolo
5/5 (1 vote)