Vô Cực Tam Quốc Lậu Hack APK

Cập nhật lần cuối 26/09/2021, bởi Thanos
Vô Cực Tam Quốc Lậu Hack APK
Tên Vô Cực Tam Quốc
Phát hành Funtap
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Game Private, Đấu thẻ bài
Kích thước 240 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, KNB, kim cương, lực chiến
Get it On Google Play

Các tựa game về Tam Quốc chưa bao giờ là hết hot đối với các game thủ Việt Nam. Phiên bản game Vô Cực Tam Quốc của nhà phát hành Funtap đang nhận được rất nhiều ủng hộ của người chơi vì vậy nhân dịp này, Dl Game Hay chia sẻ luôn cho anh em bản hack Vô Cực Tam Quốc apk hoàn toàn miễn phí với các tính năng vip nhất hiện nay.

Tái hiện hệ thống trận đồ 3D và chiến thuật tuyệt đỉnh trong lịch sử tam quốc chí. Vẫn là thể loại xây dựng đội hình nhưng khác hoàn toàn với các tựa game thẻ bài khác. Chắc chắn bạn sẽ thích thú ngay khi chơi. Đội hình chiến thuật đề cao, hệ tương sinh tương khắc sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tải Vô Cực Tam Quốc lậu miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể tải phiên bản gốc hoặc phiên bản lậu (china) ngay tại đây tùy theo nhu cầu của mình. Dl Game Hay đã cung cấp đầy đủ mọi link tải để giúp bạn có thể trải nghiệm tốt nhất.

hack full tiền vô cực tam quốc

Phiên bản Vô Cực Tam Quốc hack & mod có gì?

Mọi tính năng trong bản Tam Quốc Vô Cực mod đều được bọn mình test thử và đã thành công. Tuy nhiên trong lúc dùng bản hack/mod nếu bị out bất ngờ thì bạn vào lại nhé. Tạm thời lỗi này chưa fix được trên các máy Lenovo, HTC, các dòng máy còn lại đều bình thường.

 • Vô Cực Tam Quốc hack onehit
 • Vô Cực Tam Quốc hack vô hạn KNB
 • Vô Cực Tam Quốc hack full xu
 • Vô Cực Tam Quốc hack cường hóa
 • Vô Cực Tam Quốc hack x2 speed
 • Vô Cực Tam Quốc hack lực chiến
 • Vô Cực Tam Quốc hack mua đồ miễn phí
 • Antiban, chống khóa nick

Cách hack game Vô Cực Tam Quốc dlgamehay

 1. Xóa phiên bản gốc hoặc bản hack khác nếu có trong máy.
 2. Tải bản hack phù hợp bên dưới.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Giới thiệu game

Gameplay dễ dàng để tiếp cận nhưng vẫn rất mới lạ. Không ngoa khi nói Vô Cực Tam Quốc kết hợp giữa: Thẻ tướng – Nhập vai. Chiến thuật và hành động. Trò chơi cho phép người chơi dự do xây dựng đội hình. Thỏa sức chọn danh tướng, thể hiện khả năng bày trận. Bên cạnh đó, việc di chuyển tự do trong trận đánh cho phép đội hình có thể né skill một cách chủ động. Đó là điểm mới so với nhiều game thẻ tướng khác hiện nay.

vô cực tam quốc lậu

Với việc được chủ động điều khiển tướng, game Vô Cực Tam Quốc cho phép người chơi lựa chọn nhiều chiến thuật khác nhau. Cách đánh khác nhau dựa theo chiến thuật đưa ra. Chẳng hạn như: đánh du kích, cấu máu, thả diều, tập kích. Hay dồn địch vào góc để thả skill, đánh boss bất tỉnh. Đội hình 4 nhân vật được phép di chuyển tự do để tấn công đối thủ thay vì gò bó với cách đánh theo lượt truyền thống.

Chiêu mộ hơn 300 Thần tướng tam quốc

Người chơi sẽ gặp lại các tướng Tam Quốc nổi tiếng như: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân,…và vô số các tướng cho bạn lựa chọn. Liên minh 4 hệ tướng, tự do nâng cấp đến đặc tính thần binh.

Các tướng này sẽ được chia thành nhiều chủng loại. Mỗi loại lại sở hữu phẩm chất khác nhau: từ Thường, Kiệt nhân, Hiếm. Tùy thuộc vào chỉ số ban đầu mà người chơi sẽ phát triển nhân vật thật hợp lí. Nâng cấp đặc tính thần binh, xếp trận hợp lí sẽ kích hoạt thiên phú. Di chuyển tướng thủ, đảo ngược thế trận.

hack game vô cực tam quốc lậu

Mỗi nhân vật trong game Vô Cực Tam Quốc đều mang những đặc tính chuyên biệt, chỉ số cũng hết sức khác nhau. Kỹ năng đa dạng, hiệu ứng kỹ năng đẹp mê hồn. Tăng sao, thuộc tính sẽ mở khóa các kĩ năng mới. Hệ thống mỹ nữ, pet và ngọc đa dạng, hấp dẫn. Tất cả đều được tạo hình 3D đẹp mắt.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Vô Cực Tam Quốc sở hữu rất chế độ chơi hấp dẫn. Đồ họa đẹp, map 3D chuẩn nguyên tác truyền kỳ Tam Quốc Chí. PVP đấu trường liên server 24/7 thời gian thực. Đội hình 4 nhân vật được phép di chuyển tự do để tấn công đối thủ thay vì gò bó với cách đánh theo lượt truyền thống.

vô cực tam quốc hack apk

Nhiều hoạt động cuốn hút như: Bang Chiến, Vương Chiến, Quốc chiến…Đặc biệt tính năng kích hợp sẽ cho phép người chơi mời bạn bè vào tham gia. Cùng đồng đội để sắp xếp đội hình hỗ trợ chiến đấu và đánh Boss. Nhưng đừng lo, mọi lựa chọn sắp xếp sẽ nằm trong tay người tạo đội hình.

Gây dựng bang hội, cùng nhau xây dựng, phát triển trong Vô Cực Tam Quốc. Tham gia bang chiến, tranh tài cao thấp cùng toàn server. Ngoài ra, game còn có tính năng: Liên minh bang hội. Danh nhân đường, thủ lĩnh khiêu chiến. Quốc vương tranh đoạt cực hấp dẫn. Cuộc chiến tam quốc sẽ gay cấn hơn bao giờ hết.

Code game Vô Cực Tam Quốc

Hiện tại, bọn mình cũng đã sưu tầm được kha khá, khoảng 200 code Vô Cực Tam Quốc cực vip, chứa nhiều vật phẩm có giá trị. Nhưng mình sẽ không chia sẻ công khai tại đây, bạn nào thích có thể để lại mail bên dưới mình gửi riêng nhé,

VÔ CỰC TAM QUỐC HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (240 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Vô Cực Tam Quốc modpure Vô Cực Tam Quốc lmhmod Vô Cực Tam Quốc apkmody Vô Cực Tam Quốc gamehayvl Vô Cực Tam Quốc gamedva Vô Cực Tam Quốc apkmodel Vô Cực Tam Quốc apktodo Vô Cực Tam Quốc modlh Vô Cực Tam Quốc happymod Vô Cực Tam Quốc appvn Vô Cực Tam Quốc modyolo
3.5/5 (2 votes)