Tải Voloco Mod Apk (Mở khóa Premium) cho Android

Cập nhật lần cuối 07/05/2023, bởi Thanos
Tải Voloco Mod Apk (Mở khóa Premium)  cho Android
Tên Voloco
Phát hành RESONANT CAVITY
Phiên bản 8.3.0
Chuyên mục Nghệ thuật
Kích thước 29 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Đối với nhiều người đang tìm cách chỉnh sửa các bản âm thanh đã ghi của họ, thông thường họ cần đến máy tính hoặc phần mềm chuyên dụng. Mặc dù chúng cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn nhưng chúng cũng phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn của người dùng. Giờ đây, bạn có thể thực hiện điều đó một cách đơn giản trên điện thoại Android với ứng dụng Voloco: Auto Voice Tune + Harmony. Nó chắc chắn là một ứng dụng cần thiết cho tất cả người dùng điện thoại di động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng tuyệt vời này trong bài viết này nhé!

voloco mod apk

Giới thiệu về Voloco

Đây là ứng dụng của nhà phát triển RESONANT CAVITY. Nó giúp tất cả người dùng có thể ghi lại chính xác giọng nói và chỉnh sửa chúng theo những cách thú vị. Bằng cách sử dụng Voloco, bạn có thể trở thành chuyên gia sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ứng dụng này không yêu cầu thiết bị nghiêm ngặt cho hoạt động và kỹ năng của người dùng. Điều duy nhất mà người dùng có thể phàn nàn là ứng dụng không có tùy chọn phát lại. Tuy nhiên, bạn có thể mở các tệp âm thanh đó bằng cách sử dụng bất kỳ trình phát nhạc nào khác hoặc thậm chí chỉ sử dụng trình phát âm thanh mặc định của điện thoại. Điều này có thể khiến người dùng hơi khó chịu khi trải nghiệm mà thôi. Hy vọng rằng nhà phát triển sẽ cải thiện nó trong các bản cập nhật sắp tới.

Các tính năng nổi bật

Dễ dàng tiếp cận

Bắt đầu với Voloco, người dùng có thể dễ dàng thêm các tài liệu hiện có trên điện thoại hoặc ghi lại một tài liệu mới. Ngoài ra, ứng dụng sẽ hỗ trợ cả video và âm thanh. Ngay sau đó, nó sẽ phân tích và nhập tài liệu của bạn để đưa ra các công cụ chỉnh sửa. Bạn chỉ cần thao tác một cách đơn giản bằng cách chọn và áp dụng để thấy được sự thay đổi.

Chỉnh sửa âm thanh của bạn một cách hiệu quả

Trong Voloco, người dùng có thể điều chỉnh và chỉnh sửa chính xác các bản ghi âm với nhiều tùy chọn khác nhau. Lần đầu tiên bạn ghi lại âm thanh, ứng dụng có thể nhận dạng giọng nói của bạn, từ đó sẽ đưa ra các đề xuất để làm cho giọng nói của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa giọng nói của họ thành các hiệu ứng âm thanh yêu thích của mình bằng cách phối lại chúng theo nhiều cách khác nhau.

tải voloco mod

Rất nhiều tùy chọn và hiệu ứng

Mặc dù Voloco không thực sự là một ứng dụng tạo âm thanh, nhưng nó cũng có nhiều tùy chọn khác nhau cho người dùng. Đó là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng mạnh mẽ đến âm thanh của bạn. Đầu tiên, người dùng có thể điều chỉnh Key với hàng chục cấp độ khác nhau sau đó là các hiệu ứng và công cụ để Mix nhạc hay EQ. Tại thời điểm này, bạn có thể tự do điều chỉnh các kết hợp của mình và thay đổi chúng bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Thư viện đa dạng về Beats

Voloco có rất nhiều bản nhạc Beat miễn phí cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể sử dụng chúng để bắt đầu sáng tạo âm nhạc của mình. Lúc này, bạn có thể thoải mái thu âm và hát theo lời của các bài hát. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa chúng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn xem nhiều bản thu âm xuất sắc được thực hiện bởi hàng triệu người. Bạn có thể theo dõi họ để học hỏi những kinh nghiệm hay.

Dễ dàng xuất và chia sẻ âm thanh

Khi người dùng đã chỉnh sửa hoàn hảo bản ghi của họ với Voloco, họ có thể xuất chúng thành tệp, đặt tên tệp âm thanh và chọn chất lượng của tệp cho phù hợp trước khi bạn có thể tiếp tục lưu tệp đó vào điện thoại của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ bài hát trực tiếp lên mạng xã hội âm nhạc hoặc gửi cho bạn bè của mình.

Có gì trong Voloco Premium?

Voloco Premium là phiên bản cao cấp, yêu cầu người dùng trả phí để sử dụng. Các tính năng chính của nó tốt hơn so với phiên bản miễn phí. Cụ thể:

  • Không có Quảng cáo.
  • Mở khóa tất cả các hiệu ứng.
  • Thay đổi cài đặt trước một lần chạm.
  • Xuất tệp WAV.
  • Không có rủi ro, hủy bất kỳ lúc nào.

Bên cạnh đó, giá để nâng cấp gói Premium cũng không hề rẻ:

  • 1 tháng: Bạn cần trả khoảng 5 đô la.
  • 1 năm: Tại thời điểm này, bạn cần phải trả khoảng 25 đô la.

Tải xuống Voloco MOD APK cho Android

Voloco có nhiều tính năng tuyệt vời để ghi và chỉnh sửa âm thanh. Điều đó khiến nó trở thành ứng dụng âm thanh và nhạc hàng đầu trên cửa hàng di động. Bất cứ ai quan tâm đến nghệ thuật đều có thể sử dụng ứng dụng này để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Quan trọng hơn, chúng tôi có Voloco Premium miễn phí với các tính năng được mở khóa tại liên kết bên dưới. Đừng quên đánh giá và chia sẻ nếu nó hữu ích. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (29 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Voloco modpure Voloco lmhmod Voloco apkmody Voloco gamehayvl Voloco gamedva Voloco apkmodel Voloco apktodo Voloco modlh Voloco happymod Voloco appvn Voloco modyolo
5/5 (1 vote)