Tải Volume booster Louder sound AP+MOD (Mở khóa Pro) 7.1.4

Cập nhật lần cuối 20/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Volume booster Louder sound  AP+MOD (Mở khóa Pro) 7.1.4
Tên Volume booster Louder sound
Phát hành appsRock
Phiên bản 7.1.4
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 10M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Volume booster Louder sound MOD Mở khóa Pro cho phép người dùng truyền phát nhạc một cách thoải mái mà không phải trả một xu nào cho các dịch vụ của mình. Loudly Apk được phát triển bởi AppsRock, một công ty phát triển web. Loudly Apk là một bộ khuếch đại âm thanh giúp người dùng tăng âm lượng thiết bị Android của họ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nó loại bỏ bất kỳ loại nhạc nền nào và có thể giúp người dùng nghe tốt hơn. Loudly Apk cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng. Nó kết hợp tính năng phát nhạc trực tuyến với mạng xã hội và khả năng thêm nội dung vào đó.

Bộ khuếch đại âm thanh

Loudly Apk cho phép người dùng nghe các bài hát yêu thích của họ hoặc những thứ khác với âm lượng lớn. Điều này giúp họ thưởng thức âm nhạc theo sở thích của mình mà không gặp phải vấn đề âm lượng nhỏ.

Các thể loại khác nhau

Loudly Apk cho phép người dùng khám phá các bản gốc, bản mashup và bản phối lại. Những bài hát này có sẵn trên tất cả các thể loại như Trap, Hip-Hop, Rock, Pop Rhythm và blues, Rap, House, Reggae, Electronic Dance Music, Dubstep, Funk, Drum and Bass, Techno, Latin, Jazz, Ambient và nhiều hơn nữa

Loudly MOD

Tần số cao

Loudly Apk cung cấp cho người dùng cơ hội nghe nhiều tần số âm thanh như 60Hz, 230 Hz, 910Hz, 3. 6KHz và 14KHz. Tính năng hiệu chỉnh dải tần này rất phù hợp cho người nghe nhạc vì họ có thể điều chỉnh đầu ra loa để các bài hát yêu thích của họ có chất lượng tốt hơn.

Hỗ trợ tai nghe

Loudly Apk có bộ tăng cường tai nghe tích hợp cho phép người dùng sử dụng tai nghe của họ ở mức âm lượng đầy đủ với trải nghiệm âm thanh lớn. Nó ngăn người ta mua tai nghe mới. Người ta có thể mở một ứng dụng miễn phí tăng âm lượng, sau đó điều chỉnh cài đặt âm lượng tiêu chuẩn và sau đó bắt đầu tận hưởng các dịch vụ của Loudly Apk mà không bị gián đoạn.

Tùy chỉnh âm lượng

Apk Loudly cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh âm lượng cũng như các tính năng khác theo ý muốn. Điều này có thể thực hiện được vì các biểu tượng nổi có sẵn trong ứng dụng Loudly Apk.

Điều chỉnh nhanh

Ứng dụng Loudly Apk cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng để giải quyết tất cả các loại sự cố âm thanh.

Điều chỉnh âm trầm mềm và âm trầm cứng

Apk Loudly cho phép người dùng sử dụng điều chỉnh âm trầm mềm cũng như âm trầm cứng. Điều này cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc bất tận. Người ta có thể chọn tính năng tăng âm nhẹ trong trường hợp họ bị làm phiền bởi tiếng ồn rất lớn.

Giao diện người dùng thân thiện

Loudly Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng có thể dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bộ chỉnh âm lượng tăng cường

Loudly Apk cho phép người dùng sử dụng tùy chọn Bộ chỉnh âm. Điều này cho phép người dùng sử dụng Loudly Apk để thưởng thức chất lượng giọng nói rõ ràng hơn trên bất kỳ loa Android nào hoặc bất kỳ loại loa nào khác.

Thực hiện nhiều tác vụ

Ứng dụng Loudly Apk cho phép người dùng thực hiện các tác vụ của họ mà không thực sự chỉ sử dụng một ứng dụng. Bộ tăng âm lượng bong bóng nổi cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ và thoải mái tận hưởng âm nhạc hay nhất với các tác vụ khác.

Dịch vụ miễn phí không giới hạn và gián đoạn

Một người có thể phát trực tiếp không giới hạn bằng các dịch vụ của Loudly Apk, không bị gián đoạn.

Tải nhiệm nghe tốt hơn

Loudly Apk cho phép người dùng có trải nghiệm nghe tốt hơn bằng cách sử dụng ứng dụng tăng cường âm lượng này.

Chia sẻ video nhạc

Apk Loudly  cho phép người dùng chia sẻ video nhạc của họ và vui vẻ khi nghe nó với những người khác. Nó cho phép một người kết nối tốt hơn với bạn bè và gia đình của họ.

Bản nhạc thịnh hành và thịnh hành

Apk Loudly  cho phép người dùng lướt qua vô số bản nhạc đang thịnh hành và thịnh hành các bản nhạc âm thanh và nghe chúng bao nhiêu tùy thích vào bất cứ lúc nào họ thích.

Trao đổi dễ dàng

Loudly Apk cung cấp cho người dùng khả năng trao đổi nhiều loại cũng như chia sẻ hồ sơ của họ thông qua liên kết hoặc mã.

Theo dõi nghệ sĩ và bạn bè

Apk Loudly cho phép người dùng theo dõi nghệ sĩ hoặc nhà soạn nhạc hoặc ca sĩ yêu thích của họ giống như instagram hoặc bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào khác. Điều này tạo ra một cộng đồng nhỏ gồm những người có cùng sở thích có thể chia sẻ thông tin với nhau.

Hồ sơ

Apk Loudly cho phép người dùng tạo hồ sơ của riêng họ. Tác phẩm của người dùng được lưu trữ trong hồ sơ người sáng tạo của riêng họ. Điều này giúp họ dễ dàng quản lý nội dung của mình.

An toàn và bí mật

Loudly bảo mật và quyền riêng tư của người dùng thông tin cá nhân của nó là rất quan trọng. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Tạo nhóm của riêng bạn

Ứng dụng công nghệ lớn cho phép người dùng tạo nhóm của riêng họ gồm những người cùng chí hướng, những người có cùng sở thích về âm nhạc và thích tương tác với nhau.

Loudly MOD APK

Trang nhóm

Người dùng của Loudly Apk có thể tạo trang nhóm của riêng họ. Loudly Apk cho phép họ mời tối đa 50 thành viên và phát hành nội dung có bản quyền của riêng họ dưới một thương hiệu tập thể.

Bỏ phiếu

Loudly Apk cho phép người dùng xếp hạng các bài hát. Bằng cách này, tài năng mới có thể tăng lên trong ứng dụng hoặc giảm theo sở thích của người dùng hoặc khán giả.

Khả năng tương thích của ứng dụng

Do khả năng tương thích của Apk với các ứng dụng khác,ảnh hoặc nội dung đã chỉnh sửa có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào như Facebook, Instagram, WhatsApp và YouTube, v. v.

Ranh giới địa lý

Ứng dụng vượt lên trên tất cả các ranh giới địa lý và giúp người dùng của Loudly Apk truyền phát nhạc bất kể khu vực địa lý hay địa hình của họ.

Phiên bản cao cấp

Loudly Apk có phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó cũng có nhiều tính năng nâng cao.

Dịch vụ khách hàng

Ứng dụng Loudly Apk cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực trong trường hợp một người có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email, instagram và các trang mạng xã hội khác của họ.

Tải xuống Loudly  MOD APk cho Android

Loudly MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc cũng như những người sáng tạo âm nhạc mới và những người có ảnh hưởng muốn thể hiện tài năng âm nhạc của họ với mọi người trên toàn cầu. Nó hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình và cho phép một người không chỉ phát trực tuyến nhạc mong muốn của họ mà còn cho phép người dùng kết nối với bạn bè giống như bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào khác và xây dựng hồ sơ của riêng họ với lượng người hâm mộ theo dõi riêng của họ. Loudly Apk cho phép người dùng thêm nội dung của họ vào ứng dụng mà hoàn toàn miễn phí đăng ký mặc dù nó cũng có phiên bản cao cấp.

DOWNLOAD (10M) LINK DỰ PHÒNG
Volume booster Louder sound modpure Volume booster Louder sound lmhmod Volume booster Louder sound apkmody Volume booster Louder sound gamehayvl Volume booster Louder sound gamedva Volume booster Louder sound apkmodel Volume booster Louder sound apktodo Volume booster Louder sound modlh Volume booster Louder sound happymod Volume booster Louder sound appvn Volume booster Louder sound modyolo
5/5 (1 vote)