VSCO X Full

Cập nhật lần cuối 15/01/2024, bởi Thanos
VSCO X Full
Tên VSCO X
Phát hành Visual Supply Company
Phiên bản 345
Chuyên mục Nghệ thuật
Kích thước 85 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Full Pack
Get it On Google Play

VSCO X là một phần mềm chụp ảnh kiêm sử lí ảnh được cho là thần thánh nhất hiện nay được sáng lập bởi Visual Supply Company. Ứng dụng có khả năng biến một bức hình thông thường trở thành kiệt tác. Tất cả chỉ diễn ra trong nháy mắt. Đơn giản cả dân không chuyên hay những bậc thầy chuyên nghiệp.

VSCO X Full màu

VSCO MOD mà mình chia sẻ dưới đây cung cấp cho bạn đa dạng các hiệu ứng, bộ lọc có sẵn hoàn toàn miễn phí. Các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao, mạnh mẽ tích được hợp sẵn. Nếu bạn tự ti về vẻ bề ngoài của mình, VSCO X sẽ giúp bạn. Còn chờ gì nữa mà không tải về dùng thử ngay!

Chụp ảnh với bộ lọc đỉnh cao

VSCO X giống như một ứng dụng máy ảnh thông thường. Bạn có thể dùng nó để thay thế hoàn toàn camera mặc định của điện thoại. Sau khi mở ứng dụng, hãy vuốt màn hình từ dưới lên, bạn sẽ thấy chức năng chụp ảnh xuất hiện. Các tính năng cơ bản vẫn có mặt đầy đủ như: lấy nét bằng tay (manual focus), cân bằng trắng (white balance), khẩu độ, ISO,… Bật tắt đèn flash, chạm để lấy nét,… Mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng, dễ thấy.

chup anh vsco x full crack

Nhưng điểm khác biệt là VSCO đã tối đa hóa công nghệ sửa ảnh cải tiến. Mang tới cho người dùng những hình ảnh đẹp mắt nhất. Các hiệu ứng thay sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt. Thay đổi từng đường nét trên khuôn mặt, khung hình. Một thay đổi nhỏ cũng làm bức ảnh trở lên tuyệt vời. Hỗ trợ so sánh hình tám hình trước và sau khi dùng các hiệu ứng. Hoàn toàn tương thích với các thiết bị Android, iOS. Kể cả điện thoại hay là máy tính bảng.

Đa dạng bộ lọc, chỉnh sửa chuyên nghiệp

Bạn nghĩ chụp ảnh thôi đã là xong. Cần thêm một bước nữa để khiến cho bức bức hình trở lên tuyệt vời. Sau khi chụp được những bức ảnh ứng ý từ VSCO X. Hãy sử dụng các bộ lọc của VSCO để tạo ra một tuyệt tác thật chuyên nghiệp. Các bộ lọc của ứng dụng sẽ nằm trong phần Trỉnh sửa ảnh từ Menu. App hỗ trợ có rất nhiều các công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau. Có thể kể đến như: độ tương phản, độ sáng, làm tươi, làm mờ… Hay đảm nhiệm cả công cụ: cắt ảnh, xoay ảnh, làm mờ, đổ bóng,…

tải vsco mod

Duyệt những hiệu ứng đỉnh cao trong Preset Packs. Sẵn sàng cho người dùng trong cửa hàng In-App. Từ màu sắc sống động cho tới màu đen trắng hoài cổ. Phần mềm luôn cung cấp những gói preset tốt nhất dành cho người dùng di động. Các bộ lọc như Shadow Tint, Highlight Tint… sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trở lên lung linh hơn bao giờ hết. Thay đổi hoàn toàn chân dung, khung cảnh cho khung hình.

Khám phá thư viện ảnh thông minh

Các cài đặt trong phần mềm lấy cảm hứng từ phim và bộ điều khiển máy ảnh tiên tiến. Dựa theo những chiếc máy camera chuyên nghiệp hiện nay. Dễ dàng xem lại tấm hình bạn đã chụp trong VSCO X. Thư viện được sắp xếp gọn gàng, đơn giản. Nhiều kích thước thumbnail khác nhau cho phép tùy biến trải nghiệm duyệt ảnh. Mỗi bức hình đều đầy đủ thông tin. Bao gồm: vị trí, ngày chụp/lưu, thậm chí cả các preset đã sử dụng,…và nhiều hơn thế nữa.

VSCO full fillters

Xuất bản hình ảnh hoặc tuyển chọn người khác vào album của bạn. Đưa những khung hình tuyệt vời ra với cộng đồng. Cung nhau chia sẻ, cùng nhau bàn luận. Khám phá nội dung từ những người bạn theo dõi. Tuyển chọn công việc từ cộng đồng và nội dung biên tập độc quyền cho người bạn thích. Tham gia một cộng đồng sáng tạo không tuyệt vời. Có thể theo dõi album, thích hoặc bình luận công khai. Tìm và theo dõi bạn bè của mình. Hay mọi người, người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.

Thành viên VSCO X

Trở thành thành viên của VSCO (tức VSCO X) là bạn sẽ được chạm vào những công cụ độc quyền mới. Bao gồm hơn: 100 cài đặt có sẵn cho VSCO di động. Các công cụ và cài đặt trước Film X ™ độc quyền mới. Chúng luôn được bổ sung và cập nhật mới được thêm vào hàng tháng giúp chiếc smartphone của bạn trở thành một studio kỹ thuật số mạnh mẽ. Nâng cao khả năng chỉnh sửa ảnh của bạn trên thiết bị di động. Bạn sẽ được sử dụng những bộ lọc màu chất lượng cao. Tất cả là độc quyền với thành viên độc quyền của ứng dụng.

vsco mod

VSCO X MOD có gì?

Phiên bản trả phí sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ cũng như mở khóa tất cả bộ lọc màu. Nếu bạn chưa có điều kiện nâng cấp có thể tải về VSCO X full fillters miễn phí tại đây. Bản này mình đã crack sẵn và mod full màu cho mọi người, không cần tài khoản vẫn có thể dùng được.

Cách dùng VSCO Full Crack

  1. Xóa bản cũ nếu có trên máy.
  2. Tải file APK MOD bên dưới.
  3. Cài đặt như thường.
  4. Đăng nhập bằng tài khoản cũ nếu có hoặc đăng kí tài khoản mới.
  5. Trải nghiệm!

 VSCO X FULL ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (85 Mb) LINK DỰ PHÒNG
VSCO X modpure VSCO X lmhmod VSCO X apkmody VSCO X gamehayvl VSCO X gamedva VSCO X apkmodel VSCO X apktodo VSCO X modlh VSCO X happymod VSCO X appvn VSCO X modyolo
3.3/5 (3 votes)