Tải WEBTOON APK + MOD (Xóa Ads) 2.12.3 cho Android

Cập nhật lần cuối 19/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải WEBTOON APK + MOD (Xóa Ads) 2.12.3 cho Android
Tên WEBTOON
Phát hành WEBTOON ENTERTAINMENT
Phiên bản 2.12.3
Chuyên mục Tiện ích
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

WEBTOON MOD APK là ứng dụng giải trí hấp dẫn dành cho điện thoại di động. Nó hoạt động giống như một nền tảng đọc trực tuyến. Trong đó người dùng có thể tìm thấy rất nhiều câu chuyện hấp dẫn được xây dựng với nhiều phong cách vẽ và chủ đề hấp dẫn. Bên cạnh đó, WEBTOON cung cấp nhiều chuyển thể của các bộ phim nổi tiếng. Ngoài ra, các bộ truyện mới cũng được cập nhật hàng tuần để mang lại niềm vui cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng tại bài đánh giá dưới đây!

Giới thiệu WEBTOON

Truyện tranh chắc chắn đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Khi bạn lớn hơn, bạn sẽ không mua sách truyện nữa. Thay vào đó, mọi người tìm kiếm chúng trên Internet. Đơn giản hơn, nhà phát triển WEBTOON ENTERTAINMENT sẽ mang đến cho bạn một ứng dụng thú vị có tênWebTOON. Nó theo phong cách Mangwa của Hàn Quốc. Cho đến nay, nó đang dần nổi lên như một trào lưu truyện tranh mới trong thời gian gần đây để cạnh tranh với Manga Nhật Bản. Hơn nữa, WEBTOON có rất nhiều câu chuyện thú vị. Chúng đã được chúng tôi tổng hợp, cũng như liên tục phát triển các tình tiết mới để làm hài lòng độc giả. Ứng dụng này có nhiều nội dung vì nó cũng cho phép người sáng tạo chia sẻ câu chuyện của họ.

WEBTOON MOD

Các tính năng chính

Điều khiển dễ dàng

WEBTOON là một ứng dụng hiện đại mang lại thiết kế đẹp mắt cho người dùng. Nó có các điều khiển cử chỉ nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn nhanh chóng truy cập các câu chuyện. Ngoài ra, người dùng có thể thoải mái điều khiển màn hình đọc và điều chỉnh cho phù hợp với sở thích đọc của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn chụp lại màn hình để lưu lại phân đoạn câu chuyện hấp dẫn nhất.

Kho truyện phong phú

WEBTOON có rất nhiều câu chuyện hấp dẫn. Qua đó, ứng dụng có một kho nội dung khổng lồ mà bạn phải mất rất nhiều thời gian để đọc. Bên cạnh đó, các câu chuyện được chia theo các chủ đề khác nhau như Drama, Fantasy, Comedy,… Ngoài ra, nó còn được cập nhật truyện mỗi ngày. WEBTOON cung cấp những câu chuyện Canvas hấp dẫn với nội dung chất lượng cao.

Trở thành người sáng tạo

Đối với những người quan tâm đến việc xuất bản những câu chuyện của riêng họ, WEBTOON cũng là một điểm đến tuyệt vời. Cụ thể, nhà phát triển cho phép bạn đăng nội dung của mình. Tất nhiên, bạn cũng sẽ nhận được thù lao cho công việc và lại được thỏa mãn đam mê của mình. Nếu muốn đăng câu chuyện, bạn cần đăng ký tài khoản và thêm thông tin cá nhân để cộng đồng có thể biết danh tính của bạn.

WEBTOON MOD APK

Tham gia cộng đồng và hỗ trợ các nghệ sĩ

WEBTOON có một cộng đồng lớn với hàng chục triệu người dùng mỗi tháng. Điều đó mang lại một sức mạnh to lớn trong việc góp phần xây dựng nội dung cho ứng dụng. Người dùng sẽ có thể thoải mái bình luận, đóng góp ý kiến ​​hay cùng nhau thảo luận về những câu chuyện mà mình yêu thích. Hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi hoặc ủng hộ những người sáng tạo để họ có thể tiếp tục ra mắt các phần mới của câu chuyện.

Tải xuống, theo dõi và chia sẻ những câu chuyện yêu thích của bạn

WEBTOON cho phép người dùng tải xuống nhiều truyện miễn phí để đọc ngoại tuyến. Ngoài ra, độc giả có thể chia sẻ trực tiếp qua mạng xã hội với đường dẫn trực tiếp đến câu chuyện. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký loạt phim đó hoặc đăng ký trở thành Người bảo trợ để nhận các đặc quyền thành viên độc quyền. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho điều đó.

Tải xuống WEBTOON MOD APK miễn phí cho Android

WEBTOON MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời, tương tự như ứng dụng rất thú vị mà chúng tôi đã giới thiệu với bạn gần đây – Wattpad. Họ mang đến cho bạn nhiều câu chuyện truyện tranh hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức bất kỳ câu chuyện nào bạn yêu thích ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, WEBTOON cũng sẽ có nhiều tính năng đặc biệt giúp trải nghiệm đọc của bạn dễ dàng hơn. Quan trọng hơn, bạn có thể tận hưởng phiên bản mở khóa WEBTOON MOD APK miễn phí tại đây. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
WEBTOON modpure WEBTOON lmhmod WEBTOON apkmody WEBTOON gamehayvl WEBTOON gamedva WEBTOON apkmodel WEBTOON apktodo WEBTOON modlh WEBTOON happymod WEBTOON appvn WEBTOON modyolo
5/5 (1 vote)