Tải WePhone APK + MOD (Xóa Ads) 23022015

Cập nhật lần cuối 19/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải WePhone APK + MOD (Xóa Ads) 23022015
Tên WePhone: Cheap Phone Calls App
Phát hành WePhone
Phiên bản 23022015
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 31 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng liên lạc mạnh mẽ, nơi bạn có thể thực hiện các cuộc gọi giá rẻ trên khắp thế giới, thì bạn đã đến đúng chỗ và việc tìm kiếm của bạn đã kết thúc ngay bây giờ. Bài viết này sẽ dẫn bạn đến ứng dụng có nhiều tính năng độc đáo dành cho bạn và tên của ứng dụng đó là WePhone. Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng của họ những dịch vụ rất rẻ mà họ có thể dễ dàng mua được mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

WePhone là một ứng dụng rất mới nổi trên internet, đó là lý do tại sao hàng triệu người đang sử dụng các dịch vụ của ứng dụng này. Ứng dụng giao tiếp này có đánh giá và xếp hạng rất tốt ở khắp mọi nơi trên internet vì mọi người hoàn toàn hài lòng với ứng dụng này. Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được số người Mỹ hoặc người Canada của mình để gọi cho bạn bè và thành viên gia đình của bạn ở ngoài đó. Ứng dụng này cung cấp các cuộc gọi thoại chất lượng cao mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ứng dụng Wephone có khả năng tối ưu hóa rất tốt, đó là lý do tại sao ứng dụng này chạy mà không gặp vấn đề về độ trễ và điều tốt nhất là các nhà phát triển đã làm cho ứng dụng này nhẹ để có thể chạy trênbất kỳ thiết bị thông minh nào. Giao diện người dùng cũng hấp dẫn và dễ hiểu nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Trong khi sử dụng nó, bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt ở đâu đó vì hướng dẫn đầy đủ có sẵn trong ứng dụng này. Bây giờ, hãy nói về một số phẩm chất khác của một ứng dụng khiến nó trở nên độc đáo so với những ứng dụng khác.

Wephone là gì?

Wephone là một ứng dụng giao tiếp cho phép người dùng của họ thực hiệncuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và ảnh đến các số khác nhau trên toàn cầu. Ứng dụng này có phiên bản tiêu chuẩn miễn phí để tải xuống, nghĩa là bạn không phải trả bất kỳ khoản nào để tải ứng dụng này trên thiết bị của mình.

Trong phiên bản tiêu chuẩn cơ bản này, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng miễn phívà các tùy chọn miễn phí nhưng đối với các tính năng cao cấp, bạn phải trả tiền trước sau đó bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào những thứ cao cấp. Phiên bản chuẩn của Wephone cũng chứa các quảng cáo mà nếu bạn muốn xóa trong phiên bản này thì bạn phải bỏ tiền.

WePhone Cheap Phone Calls App MOD

Wephone Mod APK là gì?

Wephone ứng dụng cũng có một phiên bản mod mang đến cho người dùng những tính năng độc đáo mà họ sẽ không bao giờ có được trong phiên bản đơn giản của ứng dụng này. Trong phiên bản mod, bạn không phải trả tiền để xóa quảng cáo vì phiên bản này không chứa quảng cáo, điều đó có nghĩa là khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ nhận được cửa sổ bật lên và quảng cáo video nên bạn có thể sử dụng mà không bị gián đoạn.

Tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng đều miễn phí trong phiên bản mod, có nghĩa là bạn không cần tín dụng để gọi điện quốc tế vì phiên bản mod cung cấp mọi thứ miễn phí trong ứng dụng này. Phiên bản mod này cũng cung cấp tín dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng.

Gọi điện

Đây là tính năng chính của ứng dụngbởi vì nó cho phép bạn gọi cho bạn bè và gia đình của mình ở cấp quốc gia và quốc tế mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các cuộc gọi chất lượng cao với mức cước phí thấp.

Đó là lý do tại sao rất nhiều người đang sử dụng ứng dụng này vì bất kỳ ai cũng có thể mua được mức cước phí thấp. Nó cũng hiển thị cho bạn ID người gọi để bạn có thể dễ dàng biết về người đang gọi cho mình trước khi bắt máy. Ứng dụng Wephone cung cấp cho bạn một danh bạ hoàn chỉnh, nơi bạn có thể thêm số của mình để lưu chúng.

Gửi tin nhắn văn bản

Với tính năng tuyệt vời nàyứng dụng bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn văn bản cho bất kỳ ai bạn muốn với số thứ hai của bạn để không ai nhận được số thực của bạn. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video bằng số thứ hai mà Wephone cung cấp cho bạn. Bạn có thể dễ dàng quản lý mọi thứ trên ứng dụng này vì nó có nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể sử dụng tùy theo sự lựa chọn của mình.

Lấy số thứ hai

Đây là một tính năng rất độc đáo vì nó cung cấp cho bạn một số ảo thứ hai mà bạn có thể sử dụng ở cấp độ quốc tế mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng này không bao giờ kết hợp với số thực của bạn nên bạn có thể dễ dàng quản lý số thứ hai của mình trong ứng dụng này.

Bạn có thể thêm thông tin cá nhân của mình vào số thứ hai để bất cứ khi nào bạn gọi cho bạn bè, họ sẽ biết ID người gọi của bạn. Bạn có thể tự do thêm nhiều số liên lạc trong ứng dụng này để thuận tiện cho bạn.

Cuộc gọi Thoại Chất lượng cao

Wephone còn được biết đến với các cuộc gọi chất lượng cao. Đó là lý do tại sao nhiều người trên thế giới đang sử dụng nó cho các cuộc gọi. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ loại vấn đề nào về độ trễ hoặc trục trặc khi gọi từ ứng dụng này. Sử dụng số thứ hai của bạn từ ứng dụng này và tạo ra chất lượng cao mà không bị gián đoạn.

Điều tuyệt vời là các nhà phát triển thường xuyên gửi các bản cập nhật để duy trì chất lượng cuộc gọi và họ xóa tất cả các lỗi để bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề chất lượng thấp trong ứng dụng này. Ứng dụng Wephone cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp mà bạn sẽ không bao giờ có được ở các ứng dụng khác.

Xem Video và Nhận Tín dụng

Đây là một tính năng rất tuyệt vời của WePhone vì bạn cần có tín dụng để thực hiện cuộc gọi trong ứng dụng này nhưng nếu bạn không có tiền thì đừng lo lắng. Ứng dụng này có một tính năng mà bạn có thể xem nhiều video để nhận tín dụng.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng tín dụng đó để gọi điện, nghĩa là nếu tín dụng của bạn sắp hết thì hãy xem một số video và tín dụng từ ứng dụng này. Ứng dụng này cũng mang lại cho bạn phần thưởng hàng ngày. Khoản tiền này mang lại cho bạn tín dụng hoặc một số video mà bạn có thể xem để kiếm tiền.

ID người gọi

Tính năng này của ứng dụng rất hữu ích vì nó hiển thị cho bạn tên người gọi nên trước khi chọn cuộc gọi, bạn sẽ biết tên của người đó. Bạn cũng có thể tạo ID người gọi của mình trên ứng dụng này bằng cách đăng ký cho mình bằng số thứ hai.

Ứng dụng này cung cấp số người Mỹ và người Canada của bạn để bạn có thể thêm thông tin theo số của mình để hiển thị cho bạn bè và những người khácrằng bạn thuộc về nơi đó. Bạn cũng có thể chặn các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn bằng ứng dụng này.

Tín dụng không giới hạn

Trong phiên bản tiêu chuẩn của WePhone, bạn phải mua tín dụng để thực hiện cuộc gọi hoặc bạn phải xem video để kiếm được tín dụng nhưng để có đủ tín dụng là một quá trình rất dài.

Đó là lý do tại sao phiên bản mod của ứng dụng cung cấp cho bạn tín dụng không giới hạn trong ứng dụng này, nghĩa là bây giờ bạn có thểthực hiện cuộc gọi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì bởi vì bạn sẽ không bao giờ hết tín dụng này. Trong khi có ứng dụng ở phiên bản mod, bạn có thể thoải mái thực hiện cuộc gọi bao lâu tùy thích vì tín dụng không giới hạn.

No Ads

Phiên bản tiêu chuẩn đơn giản của Wephone có chứa quảng cáo có nghĩa là bạn sẽ bị gián đoạn bởi các cửa sổ bật lên và quảng cáo video khi chạy ứng dụng này. Nhưng trong phiên bản mod bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi bất cứ điều gì vì phiên bản này không có quảng cáo nên bạn có thể yên tâm gọi điện và nhắn tin. Không có cửa sổ bật lên và quảng cáo video trong phiên bản mod. Đó là lý do tại sao mọi người luôn sử dụng phiên bản này vì nó không bao giờ khiến người dùng của họ khó chịu với quảng cáo.

WePhone Cheap Phone Calls App MOD APK

Dịch vụ Cao cấp Miễn phí

Ứng dụng Wephone có nhiều dịch vụ cao cấp khác nhau, tất cả đều phải trả phí và bạn không thể sử dụng miễn phí. Trong phiên bản mod của ứng dụng này, bạn sẽ có toàn quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng cao cấp vì phiên bản này cung cấp mọi thứ miễn phí cho người dùng của họ.

Sẽ không có giới hạn hoặc hạn chế nào đối với bất kỳ tính năng cao cấp nào để bạn có thể sử dụngchúng bất cứ lúc nào miễn phí chỉ trong phiên bản mod. Vì vậy, nếu bạn cũng đang tìm kiếm tính năng cao cấp của a thì phiên bản mod là tốt nhất vì bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng miễn phí.

Ưu điểm

 • Gọi điện
 • Nhận số thứ hai của bạn miễn phí
 • Gửi tin nhắn văn bản và MMS
 • Phần thưởng miễn phí hàng ngày
 • Xem video và kiếm tín dụng
 • ID người gọi
 • Dịch vụ cuộc gọi giá rẻ
 • Cuộc gọi thoại chất lượng cao
 • Ứng dụng được tối ưu hóa tốt
 • Giao diện người dùng tuyệt vời

Nhược điểm

 • Phiên bản tiêu chuẩn chứa quảng cáo

Tải xuống WePhone MOD APK cho Android

Không nghi ngờ gì nữa, WePhone là một ứng dụng tuyệt vời vì nó cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ. Bạn cũng có thể lấy số quốc tế riêng của mình để gọi cho bạn bè và các thành viên trong gia đình ở nước ngoài. Ứng dụng này không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng. Đó là lý do tại sao mọi người hài lòng với WePhone và nó rất được người dùng của họ giới thiệu.

Vì vậy, nếu bạn cũng muốn có số quốc tế của mình, hãy tải xuống ứng dụng từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Sử dụng WePhone và đăng ký số điện thoại quốc tế của bạn ngay hôm nay. Trước khi bắt đầu, hãy nhớ để lại phản hồi của bạn về ứng dụng này trong phần bình luận cho những người khác.

DOWNLOAD (31 MB) LINK DỰ PHÒNG
WePhone: Cheap Phone Calls App modpure WePhone: Cheap Phone Calls App lmhmod WePhone: Cheap Phone Calls App apkmody WePhone: Cheap Phone Calls App gamehayvl WePhone: Cheap Phone Calls App gamedva WePhone: Cheap Phone Calls App apkmodel WePhone: Cheap Phone Calls App apktodo WePhone: Cheap Phone Calls App modlh WePhone: Cheap Phone Calls App happymod WePhone: Cheap Phone Calls App appvn WePhone: Cheap Phone Calls App modyolo
5/5 (1 vote)