Tải WildCraft: Animal Sim Online 3D MOD Vô hạn tiền 24.0_adreno APK

Cập nhật lần cuối 16/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải WildCraft: Animal Sim Online 3D MOD Vô hạn tiền 24.0_adreno APK
Tên WildCraft: Animal Sim Online 3D
Phát hành Turbo Rocket Games
Phiên bản 24.0_adreno
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 16.02 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Đây là một trò chơi chiến đấu khác biệt và khó so với các trò chơi khác. Tên của trò chơi là Wildcraft MOD APK, cốt truyện của trò chơi này là bạn phải nuôi gia đình của mình. Bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào của mình như cáo, sói và nhiều nhân vật khác, và bạn phải cứu đàn con khỏi kẻ thù. Kẻ thù của bạn sẽ mạnh mẽ hơn bạn. Họ sẽ có nhiều năng lượng và sức mạnh hơn so với bạn. Vì vậy, bạn phải làm cho mình mạnh mẽ hơn và rèn luyện bản thân trước để chiến đấu với họ.

Trò chơi này là tất cả về chiến đấu vì người dân của bạn và cứu họ. Đàn con của bạn không thể chiến đấu, đây là lý do tại sao bạn phải chiến đấu để cứu chúng. Nếu kẻ thù tiêu diệt đàn con của bạn và gia đình bạn thì bạn sẽ thua trò chơi. Trò chơi có đồ họa 3D và chất lượng HD tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi cơ thể, da, giới tính, lông thú, v. v. khi chơi trò chơi này, bạn sẽ nghiện trò chơi này.

Giới thiệu Wildcraft

Wildcraft là một trò chơi hành động trong đó bạn phải cứu đàn con của mình khỏi bị kẻ thù giết chết. Bạn là người lãnh đạo của gia đình và bạn phải nuôi một gia đình. Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá một thế giới 3D. một phiên bản mod của trò chơi nổi tiếng, hay còn được gọi là phiên bản hack, nói cách khác, bạn có thể chơi và tải xuống trò chơi này miễn phí và bạn cũng có thể tận dụng các tính năng cao cấp với sự trợ giúp của phiên bản mod.

Wildcraft MOD

Khó sống sót

Như các bạn đều biết rằng đây là một trò chơi chiến đấu của các loài động vật hoang dã, có nghĩa là trò chơi này sẽ không tồn tại những kẻ thù này thì thật là khó, vì vậy hãy nghĩ rằng trò chơi sinh tồn sẽ khó khăn như thế nào với những loài động vật hoang dã. Bạn phải cố gắng hết sức để tồn tại trong trò chơi. Xung quanh bạn sẽ có những kẻ thù nguy hiểm. Tất cả những kẻ thù này đều rất nguy hiểm cho đàn con của chúng ta và cho chính chúng ta.

Tất cả chúng ta đều thích tùy chỉnh các nhân vật của mình trong trò chơi. Nếu bạn chơi một trò chơi với một nhân vật và một bộ trang phục, mọi người sẽ cảm thấy nhàm chán với điều này. Vì vậy, để thêm phần thú vị, họ đã cho phép chúng tôi tùy chỉnh các nhân vật động vật của mình. Trong trò chơi này, chúng ta có thể thay đổi trang phục, mắt, lông thú và nhiều thứ khác. Chúng ta cũng có thể thay đổi nhân vật của mình. Tất cả các trang phục và phụ kiện được phân loại theo tên của chúng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh. Đây là điều quan trọng nhất để giữ cho các loài động vật của chúng ta luôn cập nhật và làm cho chúng trông giống như một cầu thủ chuyên nghiệp.

Đánh bại kẻ thù

Trò chơi này là tất cả về cái chết và sự sống còn. Mọi người đều biết rằng đây là một trò chơi chiến đấu vì vậy bạn phải chơi trò chơi này rất cẩn thận với chiến lược đầu óc của bạn, bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ thù của bạn để cứu những con vật của bạn. Nếu bạn không chơi cẩn thận thì bạn sẽ mất đàn con, vì vậy để cứu được chúng, bạn phải đánh bại từng kẻ thù của mình, điều này sẽ gây khó khăn cho bạn và mất thời gian, ngược lại kẻ thù sẽ tiêu diệt tất cả đàn con của bạn và bạn sẽ thua trò chơi. Trò chơi khiến việc đánh bại chúng khó khăn nhưng khi bạn bắt đầu đánh bại chúng, bạn sẽ thấy vui vẻ.

Những thử thách khác nhau

Trò chơi này không chỉ có chiến đấu mà bạn cũng phải trải qua những thử thách. Chúng sẽ đưa ra cho bạn những thử thách hàng ngày mà bạn phải làm và bằng cách thực hiện chúng, bạn sẽ nhận được phần thưởng như tiền xu và đá quý. Bạn có thể lưu chúng và mua các mặt hàng mới cho mình. Bạn cũng có thể mua phụ kiện cho động vật và có thể nâng cấp sức mạnh của chúng. Những thử thách sẽ khiến trò chơi của bạn trở nên thú vị. Thử thách hàng ngày là điều chính yếu trong bất kỳ trò chơi nào, chúng sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn trong trò chơi của bạn và mọi người sẽ tò mò về những thử thách hàng ngày.

Mở khóa các vật phẩm khác nhau

Khi bạn vào cửa hàng để mua skin và các phụ kiện khác, bạn sẽ thấy có nhiều vật phẩm bị khóa hoặc đắt tiền nên bạn không thể mua được. Để mua chúng, bạn phải đạt được cấp độ cao và bạn phải thu thập ngày càng nhiều tiền vì bạn không thể có được nếu không có tiền. Nhưng phiên bản mod của Wildcraft sẽ mở khóa tất cả các vật phẩm của bạn như da, lông thú, cơ thể và nhiều phụ kiện khác.

Trong trò chơi Wildcraft sẽ có hầu hết mọi thứ bạn phải mua, bạn cũng cần nâng cấp các vật phẩm nhưng việc này cũng sẽ mất tiền xu. Cái nào khó thu thập. Trong trò chơi này, việc thu thập tiền xu rất khó, bạn phải hoàn thành các thử thách và chiến đấu cho chúng. Sau đó, bạn sẽ nhận được một số xu không đủ để nâng cấp hoặc mua vật phẩm. Bạn phải tiết kiệm tiền xu bằng cách chơi ít nhất 4 đến 5 lần trong một ngày. Sau đó, tôi sẽ có thể mua mọi thứ.

Chơi miễn phí

Các tính năng mà phiên bản mod đang cung cấp cho chúng tôi là các tính năng cao cấp có sẵn trong phiên bản gốc để kiếm tiền. để mua các tính năng đó bằng tiền thật. Nếu không trả tiền, bạn không thể có quyền truy cập vào các tính năng đó, nhưng phiên bản mod cung cấp cho chúng tôi tất cả phiên bản cao cấp miễn phí. Phiên bản mod có thể tải xuống miễn phí và cũng có thể chơi miễn phí, chúng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng có trong phiên bản cao cấp. Và chúng cũng sẽ mang lại cho bạn một số lợi thế hơn như tiền không giới hạn và đá quý không giới hạn.

Wildcraft  MOD APK

Không có quảng cáo

Trong phiên bản gốc, bạn sẽ phải xem quảng cáo sau mỗi trận đấu hoặc đôi khi nó sẽ xảy ra giữa trận đấu và vì điều này mà đôi khi chúng tôi cũng thua trận. Phiên bản mod cung cấp cho chúng tôi một tính năng không có quảng cáo, trong đó bạn không thể nhìn thấy bất kỳ loại quảng cáo kinh tởm nào. Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi của mình mà không gặp bất kỳ sự xáo trộn nào. Bạn có thể sử dụng tính năng này miễn phí trong phiên bản mod nhưng bạn phải trả phí nếu bạn đang sử dụng tính năng này trong phiên bản gốc.

Tải xuống Wildcraft MOD APK cho Android

Nếu chúng tôi so sánh cả phiên bản gốc và phiên bản mod thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn phiên bản Wildcraft  MOD APK. Phiên bản gốc không hoàn chỉnh và nếu bạn sử dụng các tính năng cao cấp, bạn sẽ phải trả tiền cho chúng và bạn cũng phải thu tiền để mua động vật và phụ kiện của chúng. Và phiên bản MOD cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tiện ích và tính năng này. Nó sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung giúp trò chơi của bạn dễ dàng hơn.

DOWNLOAD (16.02 MB) LINK DỰ PHÒNG
WildCraft: Animal Sim Online 3D modpure WildCraft: Animal Sim Online 3D lmhmod WildCraft: Animal Sim Online 3D apkmody WildCraft: Animal Sim Online 3D gamehayvl WildCraft: Animal Sim Online 3D gamedva WildCraft: Animal Sim Online 3D apkmodel WildCraft: Animal Sim Online 3D apktodo WildCraft: Animal Sim Online 3D modlh WildCraft: Animal Sim Online 3D happymod WildCraft: Animal Sim Online 3D appvn WildCraft: Animal Sim Online 3D modyolo
5/5 (1 vote)