Tải WO Mic APK+MOD (Mở khóa Premium) 4.7.1

Cập nhật lần cuối 16/01/2024, bởi Hoàng Sang
Tải WO Mic APK+MOD (Mở khóa Premium) 4.7.1
Tên WO Mic
Phát hành Wolicheng Tech
Phiên bản 4.7.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 2 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Bạn muốn mua một micrô cao cấp cho máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh của mình? Nhưng bạn không muốn chi tiêu nhiều tiền?Đừng lo lắng, WO Mic MOD Mở khóa Pro đã hỗ trợ bạn.

WO Mic Apk là một ứng dụng cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh cao cấp. Người dùng không phải trả tiền cho những chiếc tai nghe đắt tiền hiện có trên thị trường mà có thể dễ dàng sử dụng miễn phí các dịch vụ ứng dụng WO Mic Apk. WO Mic Apk cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho phép người dùng tận dụng nó với âm thanh rõ ràng và sắc nét. WO Mic Apk biến điện thoại của người dùng thành một micrô tạm thời.

Chuyển đổi thành micrô

Ứng dụng WO Mic Apk cho phép người dùng sử dụng điện thoại Android mà họ có và chuyển đổi nó thành micrô. Điều này giúp người dùng trò chuyện bao nhiêu tùy thích cũng như ghi âm. Khả năng nhận dạng khá tốt.

Ghi âm thuyết minh

Ứng dụng WO Mic Apk cung cấp cho người dùng khả năng thu âm của họ. thuyết minh bằng dịch vụ ứng dụng. Giọng nói được ghi lại rất rõ ràng và sắc nét.

WO Mic MOD

Voice Chat

Ứng dụng WO Mic Apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng lồng tiếng trò chuyện với bạn bè và gia đình của họ. Trò chuyện bằng giọng nói rõ ràng và không có bất kỳ loại cờ hiệu nào.

Giao diện người dùng thân thiện

WO Mic Apk rất dễ dàng sử dụng giao diện giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Miễn phí

Tải xuống WO Mic Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Độ trễ Nhỏ

Ứng dụng WO Mic Apk có độ trễ nhỏ. Độ trễ là khoảng thời gian cần một tín hiệu kỹ thuật số (âm thanh) được xử lý. WO Mic Apk hoạt động giống như một micrô thông thường trong đời thực,

Kết nối

Khi kết nối được thiết lập giữa máy tính cá nhân và Android điện thoại, người dùng WO Mic Apk có thể sử dụng thiết bị Bluetooth hoặc kết nối USB e hoặc Wi-Fi.

Tiết kiệm chi phí

Ứng dụng WO Mic Apk khá tiết kiệm chi phí và người dùng không phải mua micrô hoặc tai nghe đắt tiền để trò chuyện với bạn bè hoặc ghi âm giọng nói cho video hoặc bất kỳ nội dung nào khác.

WO Mic MOD APK

Loại bỏ tiếng ồn

Ứng dụng WO Mic Apk cũng có chất lượng tạo ra bất kỳ tiếng ồn nền nào để mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đáp ứng cho người dùng.

Nhiều ngôn ngữ

WO Mic Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Điều chỉnh giọng nói

Người dùng của ứng dụng WO Mic Apk không cần tự động điều chỉnh giọng nói của họ vì ứng dụng tự điều chỉnh. Nó có bộ điều chỉnh giọng nói tích hợp giúp giọng nói mượt mà và rõ ràng.

Điều chỉnh âm lượng ghi âm

Ứng dụng WO Mic ApkCũng cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng ghi theo ý muốn của họ. Bằng cách này, họ có thể sử dụng WO Mic Apk mà không cần phải sử dụng các ứng dụng khác nhau cho mỗi bản ghi âm của họ với âm lượng giọng nói khác nhau.

Thay đổi giọng nói

Ứng dụng WO Mic Apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng tính năng thay đổi giọng nói của họ. Tính năng thay đổi giọng nói này rất phù hợp để lôi kéo bạn bè và gia đình chơi khăm.

Tùy chỉnh giọng nói

Ứng dụng WO Mic Apk bao gồm nhiều các tính năng khác nhau cho phép chúng tôi tùy chỉnh trải nghiệm của họ. Nó cũng có một từ phù hợp với người dùng.

WO Mic hack

Dễ sử dụng

WO Mic Apk rất dễ vận hành và nó cung cấp hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Phiên bản cao cấp

WO Mic Apk có phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó mang lại thời gian chất lượng cho người dùng.

Cập nhật hệ thống

WO Mic Apk liên tục tự cập nhật cơ sở thường xuyên khiến nó thậm chí còn đáng mong đợi hơn.

Tải xuống WO Mic MOD APK cho Android

Ứng dụng WO Mic MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho những người muốn để thích một tùy chọn tiện dụng hơn để ghi lại giọng nói so với tai nghe nặng. Ứng dụng WO Mic Apk cung cấp miễn phí tất cả các dịch vụ tuyệt vời của mình.

DOWNLOAD (2 MB) LINK DỰ PHÒNG
WO Mic modpure WO Mic lmhmod WO Mic apkmody WO Mic gamehayvl WO Mic gamedva WO Mic apkmodel WO Mic apktodo WO Mic modlh WO Mic happymod WO Mic appvn WO Mic modyolo
5/5 (1 vote)