World Chef MOD APK

Cập nhật lần cuối 11/02/2023, bởi Thanos
World Chef MOD APK
Tên World Chef
Phát hành Social Point
Phiên bản 2.7.7
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 78 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Một thể loại game cực hay mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là World Chef mod của nhà phát hành Social Point. Nấu các công thức nấu ăn ngon nhất để thu hút khách hàng VIP và biến nơi này thành nhà hàng tuyệt vời nhất trên thế giới. Nơi hạnh phúc với thức ăn ngon, phục vụ tận tình. Mọi thứ đều hấp dẫn, từ thực phẩm đến món ăn. Bạn yêu thích làm bếp, vậy hãy để World Chef thỏa mãn bạn. Ước mơ trở thành một đầu bếp thiên tài, tiếp quản một nhà hàng lớn. Tải và thử ngay trò chơi này, trò chơi được hàng triệu người yêu thích trên toàn thế giới.

World Chef – Game mô phỏng về đề tài nấu ăn

Trò chơi với lối chơi mô phỏng quen thuộc thường gặp, người chơi sẽ trở thành một người quản lí và cũng là một đầu bếp. Mở nhà hàng, đặt một cái tên thật ngầu, làm cho nó trở lên nổi tiếng. Khởi đầu bao giờ cũng sẽ khó khăn nhưng sau khi mọi bước chuẩn bị đã ổn thỏa hãy viết một thực đơn. Sau đó bắt đầu nấu các món ăn thế giới và phục vụ khách hàng. Càng nhiều người tới thưởng thức, nhà bếp của bạn lại càng trở lên nổi tiếng. Một điều khác biệt đó là nhà hàng này không bao giờ đóng cửa. Khi có thu nhập, nhớ trang trí, tô điểm nơi đây theo phong cách độc đáo của bạn.

world chef mod tiền

Trong game Worl Chef khó nhất là làm sao để khách tới ăn mà không nhàm chán. Hãy thường xuyên thay đổi thực đơn, tạo sự khác biệt. Nhưng hãy nhớ nhé, khách hàng tới ăn chứ không phải tới để chờ đợi. Phục vụ luôn nhanh chóng, đúng giờ, đó là cách để giữ chân mọi người. Mở rộng thực đơn của bạn với các đầu bếp quốc tế. Nhiều món ăn mới: Tacos, pizza, sushi,… tới từ 20 quốc gia khác nhau. Ẩm thực của cả thế giới có thể nằm gọn tay nhà hàng nhỏ bé của bạn. Hãy kiên trì và rồi thành công sẽ đến. Nó có thể đến bất cứ lúc nào, phải biết nắm bắt cơ hội. Rất nhiều điều thú vị đang chờ người chơi ở phía trước, cùng chơi thử ngay thôi.

Phiên bản hack World Chef mod full tiền cho android đã được mình cập nhật bản mới nhất vì vậy anh em cứ dùng thoải mái nhé.

Điểm nổi bật trong World Chef

 • Lối chơi mô phỏng quản lí hấp dẫn.
 • Tha hồ sáng tạo món ăn, lên các thực đơn riêng.
 • Phục vụ các món ăn ngon nhất cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.
 • Tạo, trang trí và điều hành nhà hàng ăn ngon của riêng bạn.
 • Đồ thủ công trang trí độc quyền tại Design Studio. Mang tới cho nhà hàng một style chỉ của bạn.
 • Nhập khẩu các thành phần vật phẩm mới lạ bằng cách xây dựng bến tàu.
 • Gia tăng sự nổi tiếng cho nhà bếp vươn tới tầm cỡ thế giới.
 • Dễ dàng điều khiển và làm quen.

Tính năng của World Chef mod

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn kim cương.
 • Nấu ăn nhanh.
 • Hỗ trợ Android chưa root.

Cách cài đặt

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

WORLD CHEF MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (78 Mb) LINK DỰ PHÒNG
World Chef modpure World Chef lmhmod World Chef apkmody World Chef gamehayvl World Chef gamedva World Chef apkmodel World Chef apktodo World Chef modlh World Chef happymod World Chef appvn World Chef modyolo
3.5/5 (2 votes)