World Conqueror 4 MOD APK

Cập nhật lần cuối 08/05/2023, bởi Thanos
World Conqueror 4 MOD APK
Tên World Conqueror 4
Phát hành Easy Tech
Phiên bản 1.7.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 95 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sau thành công vang dội từ nhiều phiên bản trước, World Conqueror 4 mod đã chính thức được mình chia sẻ cho anh em. Đây là một trò chơi chiến lược, lấy đề tài chiến tranh của nhà phát hành EasyTech. Một đề tài chưa bao giờ là hết hot và bạn sẽ trở thành chỉ huy trong những trận đánh lịch sử, gặp gỡ các vị tướng huyền thoại trên khắp thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà trò chơi này được yêu thích tới vậy. Cùng tải và trải nghiệm xem World Conqueror 4 có những gì ngay thôi nào.

World Conqueror 4 – Game chiến tranh chiến lược hấp dẫn

Không hề cần đồ họa 3D hào nhoáng thay vào đó người chơi sẽ có một game chiến thuật với đồ họa 2D đơn giản. Vũ khí và chiến trường được thiết kế phù hợp với thực tế khiến cho bạn cảm thấy như vẽ một bức tranh lịch sử trong trò chơi này. Nhấn mạnh vào yếu tố chiến lược nên mỗi lựa chọn và nước đi của bạn đều ảnh hưởng lớn tới chiến trận. Vì vậy hãy lựa chọn thật sáng suốt và khôn ngoan.

review game world conqueror 4

Trong vai một người lích cũng như một chiến lược gia hoàn hảo. Trở thành một chỉ huy quân sự và giành chiến thắng với tình báo cũng như các chỉ huy quân sự. Tái hiện lại các trận chiến lớn trong lịch sử với hơn 100 chiến dịch tuyệt vời dựa trên các trận chiến thực sự. Có thể kể tới như: Dunkirk, Stalingrad, Pearl Harbor,… Chọn các tướng nổi tiếng nhất trong lịch sử và tham gia cùng họ trong trận chiến của bạn. Các huy chương bạn kiếm được trong World Conqueror4 mod vietnam sẽ chứng minh kỹ năng. Nghiên cứu công nghệ mới, nâng cao hiệu quả chiến thuật của tất cả các đơn vị. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao.

Bạn có muốn biết trận chiến diễn ra như thế nào không? Hãy yên tâm rằng bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các trận chiến lớn nhất trong lịch sử với trò chơi này. Từ thế chiến thứ II năm 1939 và 1943, Chiến tranh Lạnh năm 1950,… cho tới Chiến tranh hiện đại những năm 1980. Chọn bất kỳ quốc gia nào trên bản đồ và mô phỏng trận chiến ở đó. Xây dựng nhà cửa, kho vũ khí, trường học và nhiều thành tích khác. Xếp hạng thành tích ghi điểm cao nhất sẽ liên tục được cập nhật.

world conqueror 4 hack

Phiên bản hack World Conqueror 4 mod money đã được mình cập nhật bản mới nhất, anh em có thể tải về tại đây nhé.

Điểm nổi bật trong game World Conqueror 4

 • Lối chơi chiến lược thách thức trí tuệ.
 • Người chơi sẽ tham gia vào hơn 100 chiến dịch, tại 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Gặp gỡ 230 vị tướng ngoài đời thực trong lịch sử và 216 đơn vị quân đội.
 • Trang bị hiện đại, cực khủng. Dử dụng các vũ khí công nghệ cao như tên lửa, tàu ngầm hạt nhân, máy bay trực thăng,…
 • Kỳ quan kiến ​​trúc nổi tiếng trên toàn thế giới thu nhỏ trong một trò chơi.
 • Công nghệ AI sáng tạo giúp mỗi trận đánh trở lên hấp dẫn, trân thực hơn bao giờ hết.
 • Bản đồ thế giới có thể được phóng to hoặc thu nhỏ theo ý thích của bạn.

Tính năng của World Conqueror 4 mod

 • Rất nhiều huy chương.
 • Vô hạn tài nguyên.
 • Hỗ trợ Android chưa root.

Cách cài đặt

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

WORLD CONQUEROR 4 MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (95 Mb) LINK DỰ PHÒNG
World Conqueror 4 modpure World Conqueror 4 lmhmod World Conqueror 4 apkmody World Conqueror 4 gamehayvl World Conqueror 4 gamedva World Conqueror 4 apkmodel World Conqueror 4 apktodo World Conqueror 4 modlh World Conqueror 4 happymod World Conqueror 4 appvn World Conqueror 4 modyolo
3.2/5 (11 votes)