Tải World Cricket Battle 2 (WCB2) – Multiple Careers MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads 2.9.5 APK

Cập nhật lần cuối 25/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải World Cricket Battle 2 (WCB2) – Multiple Careers MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads 2.9.5 APK
Tên World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers
Phát hành Creative Monkey Games
Phiên bản 2.9.5
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 423Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads
Get it On Google Play

Cricket là môn thể thao phổ biến nhất trên toàn thế giới và hầu hết mọi người đều thích xem cricket. Ở mọi quốc gia, người dân rất thích xem và chơi môn thể thao này. Có hàng trăm trò chơi cricket có sẵn trên internet vì mọi người thích chơi cricket trên điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của môn cricket thì World Cricket Battle 2 MOD APK là lựa chọn tuyệt vời để bạn giải trí.

World Cricket Battle 2 giống như tất cả các trò chơi cricket khác nhưng hiệu suất chất lượng cao mang lại hình ảnh chân thực hơn. Có thể không dễ dàng để trở nên nổi tiếng ngay sau khi ra mắt nhưng World Cricket Battle 2 (WCB2) bằng cách nào đó đã gây được ấn tượng với người hâm mộ cricket trong thời gian ngắn hơn. Giờ đây, các bạn có thể chơi cricket khi đang ở nhà.

Mọi người đợi cả năm để xem các trận đấu cúp thế giới và đây là một tin tuyệt vời cho bạn đó là mọi người có thể chơi các cúp thế giới trong World Cricket Battle 2. Chơi các trận đấu, giải đấu, trận đấu T20 hấp dẫn và thưởng thức trò chơi cricket thực tế trên thiết bị Android của bạn. Mở khóa các sân vận động và biến đội của bạn trở thành một trong những đội giỏi nhất thế giới.

Giới thiệu World Cricket Battle 2

Phiên bản gốc của World Cricket Battle 2 hiện có trong cửa hàng chơi và trò chơi này miễn phí cho các thiết bị Android. Nếu bạn cuồng cricket thì phải tải xuống World Cricket Battle 2 vì trò chơi này đặc biệt dành cho những người hâm mộ cricket. Gameplay của World Cricket Battle 2 là nhập vai. Cải thiện kỹ năng chơi cricket của bạn bằng cách chơi trò chơi tuyệt vời này vì World Cricket Battle 2 có hơn 50 cú đánh bóng.

Giới thiệu World Cricket Battle 2 MOD APK

So với World Cricket Battle 2, phiên bản hack của trò chơi này thuận tiện hơn cho những người không thích chi tiền cho các tính năng cao cấp. World Cricket Battle 2 MOD APK là một phiên bản crack, trong đó bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng được tích hợp sẵn và cao cấp. Không cần cài đặt phiên bản gốc vì World Cricket Battle 2 MOD APK là một ứng dụng thay thế tuyệt vời dành cho bạn, trong đó mọi thứ đều miễn phí để chơi.

World Cricket Battle 2 MOD

Chơi chế độ nhiều người chơi

World Cricket Battle 2 cũng có thể chơi trực tuyến. Bạn muốn chơi với những người chơi cricket thực sự? Sau đó, bạn có thể chơi chế độ Nhiều người chơi, trong đó bạn chơi cricket với những người chơi thực. Nếu bạn muốn chơi với bạn bè của mình thì bạn có thể tạo phòng riêng để bạn và bạn bè có thể chơi cricket với nhau. Để làm cho World Cricket Battle 2 trở nên thú vị hơn, bạn cũng có thể gửi biểu tượng cảm xúc tích hợp sẵn cho bạn bè của mình trong trận đấu.

Đồ họa nâng cao

Trong World Cricket Battle 2, game thủ sẽ được trải nghiệm đồ họa tiên tiến. Đồ họa 3D của trò chơi này thật đáng kinh ngạc. Thể chất của mỗi cầu thủ là khác nhau nên mỗi cầu thủ trông khác nhau. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh là một trong những lý do thành công của trò chơi này. Sau khi bạn tìm hiểu về cách điều khiển của trò chơi thì không thể ngăn bạn chơi trận đấu cricket thế giới 2.

Tùy chỉnh đội

Trong World Cricket Battle 2, bạn có thể tùy chỉnh đội với bộ dụng cụ cricket tích hợp trong trò chơi. Nếu bạn muốn thay đổi trang phục cho đội của mình thì với tư cách là đội trưởng, bạn có quyền thay đổi trang phục của đội mình. Nếu bạn muốn tạo cầu thủ theo lựa chọn của mình thì bạn cũng có thể thay đổi ngoại hình của họ bằng cách thay đổi kiểu tóc, màu da, v. v. Bạn có thể biến đổi đội của mình theo ý muốn của mình.

Các trận đấu quốc tế

Bạn có xem world cup hàng năm không? Nếu có thì chắc chắn bạn cũng muốn chơi các trận đấu quốc tế. World Cricket Battle 2 cung cấp cho bạn chơi các cúp thế giới, trong đó sẽ đấu với các đội nổi tiếng thế giới. Chơi các trận đấu T-20, các trận đấu thử nghiệm và cục bộ chỉ trong một cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần chọn thể loại yêu thích của mình và bắt đầu chơi trò chơi.

Chế độ ngoại tuyến

Đây là những gì chúng tôi gọi là một điều đặc biệt! World Cricket Battle 2 là trò chơi duy nhất cung cấp cho bạn tính năng này để chơi ngoại tuyến. Không cần truy cập internet, không cần chờ kết nối, bạn có thể chơi World Cricket Battle 2 offline. Đây là điều tuyệt vời vì giờ đây bạn không phải lo lắng về kết nối internet để chơi trò chơi này.

Xem tiêu điểm trận đấu

Điểm nổi bật là phần chính của mỗi môn thể thao bởi vì nếu ai bỏ lỡ trận đấu, họ có thể nhìn thấy những điểm nổi bật chính của trận đấu đó và để làm cho trò chơi này trở nên thực tế hơn, các điểm nổi bật đã được thêm vào trong trò chơi này. nhiều camera đã được cố định trong các sân vận động để ghi lại mọi cảnh quay của bạn. Nếu bạn đánh người thứ sáu, những người có mặt trong sân vận động có thể nhìn thấy cú đánh của bạn liên tục.

Mở khóa sân vận động

Bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp cricket của mình bằng cách chơi cricket tại địa phương nhưng một khi bạn thắng đủ các trận đấu thì bạn có thể chơi cricket ở cấp độ quốc tế. Bằng cách chiến thắng các trận đấu, bạn sẽ kiếm được tiền và token. Mã thông báo có thể được sử dụng để mua sân vận động mới tại các địa điểm khác nhau, nơi bạn có thể chơi với những người chơi trực tuyến cũng như với bạn bè của mình.

Thời tiết không thể đoán trước

Cũng giống như cricket thực, trong World Cricket Battle 2, thời tiết hoàn toàn không thể đoán trước được. Điều này có thể xảy ra khi bạn bắt đầu trận đấu vào ngày nắng và cuối cùng là mưa. Đôi khi thời tiết khắc nghiệt hoặc đôi khi nó sẽ giống như một ngày gió đẹp. Do hiệu ứng tuyệt vời của thời tiết, trò chơi này trông thực tế và thú vị hơn.

Các kiểu đánh bóng đa dạng

World Cricket Battle 2 là một khởi đầu tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về cricket. Trong trò chơi này, bạn sẽ được giới thiệu với 60 cú đánh bóng khác nhau và trò chơi bowling tuyệt vời. Xem vị trí của các cầu thủ và đánh bóng. Cố gắng kiếm nhiều điểm hơn trong một trận đấu. Đánh bóng nếu bạn chưa sẵn sàng đánh sáu hoặc bốn quả.

World Cricket Battle 2 MOD APK

Tiền không giới hạn

World Cricket Battle 2 MOD APK giống như phiên bản apk của nó nhưng nó tạo ra sự khác biệt thông qua các tính năng của nó. Ở phiên bản World Cricket Battle 2 Hack và World Cricket Battle 2 sẽ có những tính năng giống nhau nhưng điểm khác biệt là ở phiên bản này tiền là không giới hạn. Bạn sẽ nhận được tiền miễn phí và mã thông báo không giới hạn nếu tải xuống phiên bản hack của World Cricket Battle 2.

Không có quảng cáo

Tránh quảng cáo bằng cách tải xuống bản World Cricket Battle 2 phiên bản MOD APK. Bạn không thể xóa quảng cáo trong phiên bản thực nhưng bạn có thể cài đặt phiên bản sửa đổi của World Cricket Battle 2 và xóa quảng cáo vì World Cricket Battle 2 MOD APK là chống quảng cáo.

Tải xuống World Cricket Battle 2 MOD APK cho Android

Đắm mình trong một trò chơi cricket hay nhất, trong đó bạn sẽ được tận hưởng những tính năng tuyệt vời của World Cricket Battle 2 MOD APK. Để tìm trò chơi cricket trên internet không khó nhưng nếu bạn muốn chơi trò chơi có đồ họa tiên tiến và hình ảnh đẹp nhất thì chỉ có trò chơi có khả năng làm hài lòng bạn là World Cricket Battle 2 (WCB2). Kết nối thiết bị của bạn với Internet và tải xuống World Cricket Battle 2 MOD APK mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

DOWNLOAD (423Mb) LINK DỰ PHÒNG
World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers modpure World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers lmhmod World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers apkmody World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers gamehayvl World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers gamedva World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers apkmodel World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers apktodo World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers modlh World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers happymod World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers appvn World Cricket Battle 2 (WCB2) - Multiple Careers modyolo
5/5 (1 vote)