Tải World Soccer League MOD Mở khóa tất cả 1.9.9.9.4 APK

Cập nhật lần cuối 20/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải World Soccer League MOD Mở khóa tất cả 1.9.9.9.4 APK
Tên World Soccer League
Phát hành Mobirix
Phiên bản 1.9.9.9.4
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 33Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

World Soccer League MOD APK là một trong những trò chơi hay nhất trên internet trong thể loại thể thao. Trò chơi này có lối chơi rất độc đáo với cách điều khiển đơn giản và dễ dàng không có gì phức tạp, mọi thứ rất dễ hiểu. Nó có tính năng tối ưu hóa tuyệt vời, đó là lý do tại sao trò chơi tuyệt vời này mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Mọi thứ trong trò chơi này đều mang lại cái nhìn thực tế, đó là lý do tại sao hàng triệu người trên thế giới đang thưởng thức và chơi trò chơi này. Bây giờ chúng ta hãy cùng xem những tính năng thú vị của trò chơi này.

Chọn bất kì đội hình nào

Trò chơi này có mọi thứ tốt nhất và các đội là điều chính trong trò chơi này. Nó có khoảng 60 đội tuyển quốc gia và mỗi đội đều có số liệu thống kê của riêng mình. Bạn có thể chọn bất kỳ đội nào để bắt đầu chế độ nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn sẽ thấy 60 câu lạc bộ nổi tiếng và tổng số người chơi là 2000. Vì vậy, bạn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn.

World Soccer League MOD

Nhiều chế độ

Có nhiều chế độ khác nhau mà bạn sẽ thấy trong trò chơi này. Mỗi chế độ đều có điểm đặc biệt riêng nên bạn không bao giờ có thể cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này. Nếu bạn muốn thực hành thì bạn có thể chuyển sang chế độ đào tạo. Nó có chế độ triển lãm, chế độ Cúp và chế độ giải đấu và bạn có thể chơi bất kỳ chế độ nào bất cứ lúc nào mà không bị giới hạn.

Tận hưởng mọi khoảnh khắc

Trong khi chơi trò chơi này, bạn sẽ thấy tùy chọn lưu và giữ trong trận đấu. Với tính năng này, bạn có thể lưu lại khoảnh khắc đặc biệt của mình trong trận đấu, đây có lẽ là tính năng tốt nhất của trò chơi này. Lưu lại những khoảnh khắc của bạn và bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào. Ngoài ra trò chơi này hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ.

DOWNLOAD (33Mb) LINK DỰ PHÒNG
World Soccer League modpure World Soccer League lmhmod World Soccer League apkmody World Soccer League gamehayvl World Soccer League gamedva World Soccer League apkmodel World Soccer League apktodo World Soccer League modlh World Soccer League happymod World Soccer League appvn World Soccer League modyolo
5/5 (1 vote)