Tải World War Heroes: WW2 FPS MOD Vô hạn đạn 1.34.0 APK

Cập nhật lần cuối 02/10/2022, bởi Hoàng Sang
Tải World War Heroes: WW2 FPS MOD Vô hạn đạn 1.34.0 APK
Tên World War Heroes: WW2 FPS
Phát hành Azur Interactive Games Limited
Phiên bản 1.34.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 29M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Get it On Google Play

Các anh hùng trong World War Heroes: WW2 FPS MOD APK mang đến cho bạn góc nhìn về cuộc chiến. WW2 là một trong những cuộc chiến vẫn còn là chủ đề nóng hiện nay vì nhiều nhà phát triển đang kiếm tiền bằng cách phát triển các trò chơi trên WW2. Tất cả những người yêu thích chiến tranh chắc chắn nên thử trò chơi này.

Tìm hiểu sơ lược về lịch sử

Nếu bạn là một fan cuồng của chiến tranh và lịch sử, thì trò chơi này là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn vì nó cho phép bạn đưa ra quan điểm về những gì đang diễn ra trong Thế chiến 2. Nếu bạn luôn là một người quan sát tinh tường về W22 thì chắc chắn bạn nên thử trò chơi này.

World War Heroes MOd APK

Hãy là một người hùng của cuộc chiến

Ở đây, bạn là nhân vật chính và bạn có cơ hội dẫn đầu cuộc chiến. Bây giờ, câu hỏi được đặt ra rằng bạn sẽ dẫn đầu cuộc chiến hay cuộc chiến dẫn bạn hay mọi thứ sẽ đi vào sự hủy diệt? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong trò chơi này.

Trò chơi nổi tiếng nhất

Trò chơi này có cơ sở người hâm mộ của riêng mình trong ngành công nghiệp trò chơi. Nó không chỉ nổi tiếng vì từ WW2 đang được gắn vào nó, mà nó còn rất nổi tiếng về phần bắn của nó. Thể loại bắn của nó càng làm cho nó nổi tiếng hơn.

World War Heroes MOD

Tham gia các chế độ khác nhau

Trò chơi này có một nhiều chế độ if, vì vậy, trong trường hợp nếu bạn cảm thấy nhàm chán với một chế độ, bạn có thể thay đổi hoặc chuyển chế độ và làm mới tính khí của mình. Trò chơi này có hơn 5 chế độ với các chuyên môn khác nhau.

Thực hành và trau dồi kỹ năng bắn súng của bạn

Nếu bạn muốn đánh bóng kỹ năng của mình, có thể là kỹ năng chiến đấu hoặc kỹ năng bắn súng, bạn có thể vào bất kỳ chế độ nào và bắt đầu luyện tập, vì trò chơi này có nhiều chế độ và mỗi chế độ đều có chuyên môn riêng, bạn có thể đánh bóng kỹ năng của mình tùy theo tình huống.

Tải xuống World War Heroes MOD APK cho Android

DOWNLOAD (29M) LINK DỰ PHÒNG
World War Heroes: WW2 FPS modpure World War Heroes: WW2 FPS lmhmod World War Heroes: WW2 FPS apkmody World War Heroes: WW2 FPS gamehayvl World War Heroes: WW2 FPS gamedva World War Heroes: WW2 FPS apkmodel World War Heroes: WW2 FPS apktodo World War Heroes: WW2 FPS modlh World War Heroes: WW2 FPS happymod World War Heroes: WW2 FPS appvn World War Heroes: WW2 FPS modyolo
5/5 (1 vote)