Tải WorldBox MOD APK 0.22.19 (Mở khóa tất cả, Mua sắm) cho Android

Cập nhật lần cuối 28/10/2023, bởi Thanos
Tải WorldBox MOD APK 0.22.19 (Mở khóa tất cả, Mua sắm) cho Android
Tên WorldBox - Sandbox God Simulator
Phát hành Maxim Karpenko
Phiên bản 0.22.19
Chuyên mục Game, Mô Phỏng
Kích thước 84 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa tất cả, Mua sắm
Get it On Google Play

Mang lại cảm giác trò chơi điện tử trường học cũ với đồ họa pixel, WorldBox Mod (Mở khóa tất cả, mua sắm) là một trò chơi “God Simulator” được phát hành bởi một studio độc lập có tên là Maxim Karpenko vào năm 2018. Với hơn 5 triệu lượt tải xuống và tỷ lệ trung bình là 4,3 sao trên 5, WorldBox chứng tỏ mình là một trong những trò chơi phổ biến nhất cho thể loại của nó.

WorldBox Mod (Mở khóa, Free Shopping) – Sandbox God Simulator

Worldbox God Simulator mod mang đến cho người chơi cơ hội tạo ra một thế giới cho riêng mình trong chế độ hộp cát, nơi người chơi có thể tự do chọn tạo bất cứ thứ gì từ nhiều tùy chọn khác nhau. Khác biệt với hàng nghìn game cùng thể loại hiện có trên các cửa hàng ứng dụng với đồ họa đẹp mắt và cách chơi đơn giản, game hứa hẹn cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị và độc đáo.

worldbox mod

Người chơi có thể chọn chơi trò chơi với các tùy chọn mặc định của nó hoặc mua phiên bản đầy đủ của nó, phiên bản này sẽ cung cấp vĩnh viễn các chức năng thú vị hơn.

Lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Trong Worldbox Mod, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật giống như một vị thần, sống trong một thế giới pixel 2D, mang đến cho họ khả năng tự do xây dựng và phá hủy, từ đó tạo ra thế giới của riêng mình. Họ được giới thiệu với 5 tab cơ bản chứa các yếu tố khác nhau cần thiết cho việc sử dụng của họ.

Gameplay

Tab đầu tiên chứa các lựa chọn phong cảnh như núi, đất, đồi hoặc đại dương. Các tab thứ hai chứa các lựa chọn liên quan đến nền văn minh như con người, làng mạc, lãnh thổ hoặc các sinh vật thần thoại như Orc và yêu tinh. Các nền văn minh cũng sẽ tự phát triển, bắt đầu từ những người tiền sử. Cái thứ ba sẽ chứa một danh sách khá ấn tượng về động vật và quái vật. Từ những con thỏ cơ bản đến những con gấu hung hãn, từ những con gà dễ thương đến những con sâu khổng lồ đáng sợ phá hủy cảnh quan, trò chơi có tất cả. Tab thứ tư chứa các yếu tố thiên nhiên và thảm họa như mưa hoặc lốc xoáy, người chơi có thể chọn sử dụng chúng như một cách hỗ trợ sinh vật sống hoặc phá hủy một số ngôi làng hoặc một số đàn cừu.

worldbox hack

Tuy nhiên, để trải nghiệm Worldbox God Simulator hack một cách trọn vẹn, người chơi có thể chọn mua các gói phiên bản đầy đủ để mở khóa các yếu tố thú vị hơn nữa để thêm gia vị cho trò chơi. Hoặc họ có thể chọn xem quảng cáo để trải nghiệm phiên bản đầy đủ trong 30 phút.

Một không tưởng hòa bình hay một thế giới chiến tranh tàn khốc

WorldBox Mod mở khóa tất cả cung cấp cho người chơi một chức năng gọi là “World Laws” có thể cho họ lựa chọn giữa hai chế độ: mãi mãi hòa bình hoặc bạo lực liên tục. Đối với chế độ hòa bình, mọi người không tấn công lẫn nhau và sẽ tập trung vào xây dựng làng mạc hoặc sản xuất hàng hóa như khoáng sản và hoa màu.

Mặt khác, trong chế độ hung hãn, người chơi sẽ có cơ hội hồi hộp theo dõi các cuộc chiến tranh gây hấn liên tục giữa các làng. Con người sẽ phải chiến đấu với không chỉ con người, mà còn với những kẻ săn mồi như gấu hay sói. Tuy nhiên, một kẻ hung hãn sẽ thú vị hơn để trải nghiệm vì nó có thể phác họa thế giới một cách thực tế, nơi mọi thứ phải cố gắng hết sức để duy trì sự sống của chúng. Đặt trò chơi trong thế giới hung hãn của nó có thể là cách tốt nhất để hiểu được thế giới giả lập theo tên của nó.

Đồ họa

WorldBox mang đến cho người chơi cảm giác hoài cổ vì nó sử dụng nghệ thuật 2D theo phong cách pixel trông rất bắt mắt. Mặc dù thiết kế khá đơn giản, so với các trò chơi sandbox phổ biến khác, WorldBox Mod vẫn có thế mạnh vì chúng dễ hiểu và dễ ghi nhớ, do đó người chơi chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để điều khiển thế giới của họ một cách thành thạo.

tải worldbox mod apk

Sự đa dạng của các đối tượng như nhà cửa hoặc cây cối cho trò chơi này cũng là một điểm đáng khen ngợi. Dựa trên các hoạt động bên ngoài của các sinh vật sống gần đó, các đồ vật có thể thay đổi hình dạng dần dần. Một ngôi nhà gỗ nhỏ có thể trở thành một ngôi nhà bằng đá với sự giúp đỡ của chủ nhân của nó khi chủ sở hữu đang phát triển. Một điều thú vị về trò chơi này là bất cứ khi nào một cây bị chặt, một cây khác sẽ tự động mọc lại để thay thế cây cũ ở một vị trí ngẫu nhiên. Nó giống như xem thế giới thực.

Các hiệu ứng nổ trong bản hack Worldbox mở khóa gây kinh ngạc đến không ngờ vì các vụ nổ trông như thật và các hiệu ứng vật lý của chúng cũng được thể hiện rất chính xác và hợp lý. Từ pháo hoa vô hại và đẹp mắt đến những quả bom nguyên tử khủng khiếp và đáng sợ, chỉ cần thiết lập chúng và để trò chơi hoạt động.

Hack Worldbox Mod Apk 0.14.6 có gì?

  • Tài nguyên không giới hạn: Bạn có thể sử dụng tài nguyên trong trò chơi không giới hạn.
  • Mua sắm miễn phí mọi thứ trong game.
  • Mở khóa tất cả
  • Không quảng cáo.

Tổng quan

Một trò chơi được thiết kế tốt có thể gây nghiện và thư giãn đồng thời, WorldBox Sandbox God Simulator MOD APK mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm khả năng tự do sáng tạo và phá hủy một thế giới của riêng mình. Vốn đã nổi tiếng và được yêu thích bởi hàng triệu người, trò chơi hứa hẹn sẽ khiến bất cứ ai quan tâm đến thể loại này phải thất vọng.

Tải xuống WorldBox MOD APK cho Android

DOWNLOAD (84 Mb) LINK DỰ PHÒNG
WorldBox - Sandbox God Simulator modpure WorldBox - Sandbox God Simulator lmhmod WorldBox - Sandbox God Simulator apkmody WorldBox - Sandbox God Simulator gamehayvl WorldBox - Sandbox God Simulator gamedva WorldBox - Sandbox God Simulator apkmodel WorldBox - Sandbox God Simulator apktodo WorldBox - Sandbox God Simulator modlh WorldBox - Sandbox God Simulator happymod WorldBox - Sandbox God Simulator appvn WorldBox - Sandbox God Simulator modyolo
3.6/5 (105 votes)