Tải X Launcher Pro APK+MOD (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 21/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải X Launcher Pro APK+MOD (Mở khóa Pro)
Tên X Launcher Pro
Phát hành Launcher Developer
Phiên bản
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 41M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

X launcher pro MOD APK là một ứng dụng rất nổi tiếng giúp chuyển giao diện Android của bạn thành giao diện iPhone. Nếu bạn đang sử dụng Android và bạn muốn thay đổi giao diện của mình thành IPhone thì trình khởi chạy này là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó có rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể sử dụng trong thiết bị của mình. Ứng dụng này thay đổi mọi thứ như màn hình chính, thanh thông báo, trình quay số, menu chính, cài đặt và hơn thế nữa. Mọi thứ trong ứng dụng này đều có thể tùy chỉnh để bạn có thể dễ dàng thay đổi bất cứ thứ gì theo sự lựa chọn của mình. Trình khởi chạy này được tối ưu hóa hoàn toàn và hoạt động tuyệt vời ngay cả trong thiết bị di động có thông số kỹ thuật trung bình. Trình khởi chạy tuyệt vời này có nhiều tính năng thú vị khiến nó trở nên tốt nhất.

Trải nghiệm thời gian thực

Điều này thật tuyệt vờiứng dụng cung cấp cho bạn trải nghiệm thời gian thực vì các tính năng tuyệt vời của nó. Nó hoạt động thực sự tốt mà không có bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng chuyển thiết bị của mình sang giao diện IOS và điều tốt nhất về launcher này là bạn có thể sắp xếp mọi thứ theo sự lựa chọn của mình vì không có bất kỳ hạn chế nào về bất cứ điều gì. Tận hưởng giao diện người dùng của iPhone trong thiết bị Android của bạn với ứng dụng này.

X launcher pro MOD

Hoàn thành tùy chỉnh

Mọi thứ trong ứng dụng này launcher có thể tùy chỉnh mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Mọi thứ trong launcher này đều có thể tùy chỉnh mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể đặt hình nền động và chủ đề trong thiết bị của mình. Thay đổi thanh trạng thái của bạn bằng cách thêm nhiều thứ và biểu tượng. Bạn thậm chí có thể thêm các hiệu ứng khác nhau trong màn hình chính của mình vì nó có hàng trăm hiệu ứng, hình nền, chủ đề thú vị và nhiều thứ tuyệt vời khác. Chuyển đổi Android của bạn thành hệ thống IOS tuyệt đẹp với khả năng cá nhân hóa hoàn toàn.

Ẩn các ứng dụng không mong muốn

Đây là một tính năng rất quan trọng vì đôi khi chúng ta không cần một số ứng dụng cài sẵn mà chúng ta không thể gỡ cài đặt nhưng giờ đây với tính năng hữu ích này, bạn có thể dễ dàng ẩn bất kỳ ứng dụng nào của mình một cách dễ dàng. Có những giới hạn hoặc hạn chế để bạn có thể ẩn ứng dụng nhiều nhất có thể với trình khởi chạy tuyệt vời này. Bạn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng ẩn của mình chỉ với một cú nhấp chuột.

DOWNLOAD (41M) LINK DỰ PHÒNG
X Launcher Pro modpure X Launcher Pro lmhmod X Launcher Pro apkmody X Launcher Pro gamehayvl X Launcher Pro gamedva X Launcher Pro apkmodel X Launcher Pro apktodo X Launcher Pro modlh X Launcher Pro happymod X Launcher Pro appvn X Launcher Pro modyolo
5/5 (1 vote)