Tải X-Plane Flight Simulator MOD Vô hạn tiền 11.7.0 APK

Cập nhật lần cuối 16/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải X-Plane Flight Simulator MOD Vô hạn tiền 11.7.0 APK
Tên X-Plane Flight Simulator
Phát hành Laminar Research
Phiên bản 11.7.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 756Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Có nhiều trò chơi lái máy bay khác nhau nhưng không phải trò chơi nào cũng có thể mang lại cảm giác như một phi công thực thụ. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về X-Plane Flight Simulator MOD APK, một trình mô phỏng chuyến bay với đồ họa tuyệt vời và các công cụ tuyệt vời. Trò chơi này được phát triển để mang lại sự vui vẻ và cả kiến ​​thức.

Bạn có thể trải nghiệm sự phấn khích và căng thẳng của một phi công trong khi hoàn thành một thử thách hoặc cạnh tranh với những người chơi khác. Đây là một trò chơi rất dễ gây nghiện với lối chơi và các tùy chọn tốt nhất. Có các máy bay và sân bay khác nhau để bạn hiểu được động lực của việc bay. Nó có các điều khiển mượt mà và giao diện người dùng dễ hiểu. Nó có hơn 5 triệu lượt tải xuống chỉ trên Google Play Store. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn miễn phí khi bắt đầu chơi.

Giới thiệu X-Plane

X-Plane là phiên bản gốc của trình mô phỏng bay có sẵn trực tuyến và trên cửa hàng Play để tải xuống. Đây là một trò chơi tải xuống miễn phí được phát triển bởi Laminar Research. Nó có tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng tiền thật cho các công cụ khác nhau. Nó có các máy bay và khu vực khác nhau mà bạn có thể bay chúng. Bạn nhận được 9 hướng dẫn miễn phí giúp bạn hiểu về hạ cánh và cất cánh. Bạn có thể tham gia vào các thử thách khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời tiết và thời gian.

Giới thiệu X-Plane MOD APK

X-Plane MOD APK là phiên bản sửa đổi của ứng dụng X-Plane. Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và tùy chọn của ứng dụng hoàn toàn miễn phí ngay cả các tính năng trả phí. Đây là một trình mô phỏng miễn phí và an toàn 100%, có giao diện không có quảng cáo. Tất cả các tính năng bị khóa đều được mở khóa như máy bay và thử thách. Bạn có thể tải xuống từ trang web của chúng tôi.

X-Plane MOD

Thiết kế thực

Trò chơi được thiết kế giống thật nhất có thể do đó tất cả các máy bay được thiết kế giống như mô hình thế giới thực. Có 17 máy bay khác nhau, trong đó chỉ có 2 chiếc được cung cấp miễn phí. Bạn cần mua phần còn lại.

Nhiều phong cảnh

Có sẵn phong cảnh của 5 khu vực khác nhau trong trò chơi này miễn phí. Những vùng này bao gồm Oahu Hawaii, Grand Canyon, Tacoma Washington, Juneau Alaska, Innsbruck Áo. Có một khung cảnh Toàn cầu mà bạn có thể mở khóa bằng cách mua.

Trường dạy bay

Trường dạy bay là tùy chọn đầu tiên được hiển thị bởi trò chơi. Có 11 bài học khác nhau được khóa trong đó. Bạn cần tải xuống từng tệp để truy cập cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nó dạy cho bạn kiến ​​thức cơ bản về cất cánh, bay, hạ cánh, quản lý giao thông và thời tiết.

Chuyến bay miễn phí

Nếu bạn hiểu những điều cơ bản về bay, bạn có thể chọn máy bay của mình và bắt đầu bay. Chuyến bay miễn phí cung cấp cho bạn 5 menu khác nhau để bạn có thể chọn và mua máy bay. Điều chỉnh thời gian và thời tiết trong chuyến bay và sửa lộ trình chuyến bay của bạn.

Chế độ trực tiếp

Nhiều người chơi là chế độ trực tuyến của trò chơi. Tại đây bạn bay cùng hàng triệu người chơi khác của trò chơi trong một thế giới chung. Bạn có thể gặp gỡ các phi công mới và cũng có thể chơi các nhiệm vụ khác nhau chống lại họ.

Thử thách

Có 5 thử thách khác nhau mà bạn cần thực hiện trong trò chơi nhưng trước tiên hãy mua chúng. Mỗi thử thách có một điều kiện khác nhau. Sẽ có thử thách hàng không chung, hàng không thương mại, đua xe, máy bay trực thăng và máy bay chiến đấu.

Buồng lái thiết kế 3D

Hiểu mọi điều khiển buồng lái là cơ sở của ngành hàng không. Trong trình mô phỏng này, buồng lái được thiết kế giống như thật với đồ họa 3D và hàng trăm nút bấm và công tắc.

Thời tiết và thời gian

Bạn có thể tùy chỉnh thời tiết và thời gian trong chuyến bay của bạn. Điều chỉnh mây, gió và lượng mưa ở cài đặt cơ bản. Và khả năng hiển thị, độ dày của đám mây, độ cao của đám mây, loại đám mây, độ bão từ các cài đặt nâng cao. Sau đó, chọn thời gian chuyến bay của bạn là ngày hoặc đêm.

X-Plane MOD APK

Không quảng cáo

Một trong những tính năng tốt nhất của phiên bản X-Plane MOD APK là môi trường không có quảng cáo của nó. Bạn không cần phải xem những quảng cáo nhàm chán trong khi xem hướng dẫn và mở khóa các mặt hàng khác nhau.

Mở khóa mặt hàng cao cấp

Với phiên bản sửa đổi, tất cả các mặt hàng chuyên nghiệp trả phí của trò chơi hoàn toàn miễn phí và mở để sử dụng. Giờ đây, bạn không cần phải mua bất kỳ đăng ký nào để truy cập mọi công cụ.

Tùy chọn miễn phí

Tất cả các máy bay, hướng dẫn của trường dạy bay, phong cảnh toàn cầu, Thử thách đều được mở khóa và miễn phí trong đó. Nếu bạn tải xuống X-Plane MOD APK, bạn không cần phải trả tiền cho mọi công cụ mà chỉ cần mở nó và sử dụng.

Tải xuống X-Plane MOD APK cho Android

X-Plane MOD APK là trình mô phỏng chuyến bay tốt nhất vì đồ họa 3D chân thực đến kinh ngạc của nó. Ứng dụng này không chỉ để giải trí mà bạn có thể tìm hiểu nhiều điều liên quan đến hàng không. Nó có các tính năng và công cụ bay khác nhau và mạnh mẽ. Nếu bạn thích bay, ứng dụng này dành cho bạn, hãy tận hưởng trải nghiệm thực tế với những cảnh đẹp được thiết kế đẹp mắt.

DOWNLOAD (756Mb) LINK DỰ PHÒNG
X-Plane Flight Simulator modpure X-Plane Flight Simulator lmhmod X-Plane Flight Simulator apkmody X-Plane Flight Simulator gamehayvl X-Plane Flight Simulator gamedva X-Plane Flight Simulator apkmodel X-Plane Flight Simulator apktodo X-Plane Flight Simulator modlh X-Plane Flight Simulator happymod X-Plane Flight Simulator appvn X-Plane Flight Simulator modyolo
5/5 (1 vote)